Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Hay Và Bài Mẫu

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Hay Và Bài Mẫu (2)
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn về những đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng hay cùng với một số bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng điểm cao đã qua chọn lọc. Hiện nay ngân hàng Việt Nam đang không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Phát triển cả về chất lượng dịch vụ và thị trường hoạt động. Các sinh viên chuyên ngành kế toán, tài hính, ngân hàng thậm chí là luật khi ra trường thường lựa chọn thực tập, trao đổi kinh nghiệp tại các ngân hàng. Một phần là bởi vì ngân hàng là một môi trường làm việc tốt, thuận lợi để cho các bạn thực tập sinh có thể trao đổi và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Ngoài ra, trong nền kinh tế và xã hội như ngày nay thì các ngân hàng là một sự lựa chọn, ưu tiên hàng đầu giúp cho sinh viên có thể thoải mái phát triển và sáng tạo, hình thành kinh nghiệm bước đầu cho công việc của mình. Và đương nhiên các bạn sẽ cần phải trải qua một bài báo cáo thực tập ngành ngân hàng. Để thực hiện một đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng, trước tiên, các bạn cần phải biết cách khai thác và triển khai các hợp lý đối với lĩnh vực chuyên ngành của mình. Và nắm chắc được kiến thức chung về thể loại đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập. Để giúp cho các bạn thực tập sinh hiểu rõ hơn và thực hiện tốt hơn bài báo cáo thực tập ngành ngân hàng. Sau đây chúng tôi xin được trình bày về vấn đề này. 

XEM THÊM : DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP 

Mục lục ẩn
3 3. Một số bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng cho bạn tham khảo.

1.Đặc điểm của bài báo cáo thực tập ngành ngân hàng?

Như các bạn đã biết, hiện nay hệ thống ngân hàng ở Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng với quy mô lớn. Các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam trong những năm qua đã gặt hái được nhiều thành công và có sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường tài chính của khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, nước ta có tổng cộng 49 ngân hàng được chia thành 4 nhóm ngân hàng khác nhau. Và phát triển không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường khu vực và quốc tế. Mỗi năm các ngân hàng trên cả nước ta đều đón nhận hàng trăm thực tập sinh đến để trao đổi, học tập phát triển bản thân. Có những chính sách ưu đãi và môi trường làm việc tốt, hiệu quả cho nên các ngân hàng ở nước ta thu hút được nhiều nguồn lực chất lượng. Các sinh viên chuyên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, kiểm toán nhà nước thậm chí là chuyên ngành luật đều lựa chọn thực tập tại các ngân hàng thương mại trên cả nước. Khi tiến hành quá trình thực tập thì yêu cầu các bạn thực tập sinh phải hoàn thành bài báo cáo thực tập.“Đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Báo cáo thực tập ngành ngân hàng có bố cục như những bài báo cáo thực tập khác. Và cũng cần phải đáp ứng những tiêu chí về thể thức trình bày của một bài báo cáo thực tập thông thường. Về mặt nội dung, các bạn có thể khai thác những phương diện như về các giao dịch thương mại của ngân hàng, các chính sách ưu đãi đối với khách hàng, chiến lược kinh doanh thương mại mở rông thị trường của ngân hàng, pháp luật về rủi ro tín dụng của ngân hàng hay như là vấn đề quản lý nguồn nhân lực của hệ thống ngân hàng nước ta. Nói chung, có rất nhiều phương diện để các bạn có thể khai thác cho đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng của mình. Để bài báo cáo thực tập của mình trở nên hay hơn và hiệu quả hơn các bạn cần phải tham khảo những bài mẫu đi trước, nghiên cứu về những công trình khoa học của lĩnh vực nghiên cứu. Từ đó có những kinh nghiệm cho quá trình làm bài của mình và hạn chế tối đa những rủi ro, sai lầm khi thực hiện đề tài nghiên cứu. 

 

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Hay Và Bài Mẫu
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Hay Và Bài Mẫu

 

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng

2. Những đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng hay mà bạn không nên bỏ qua.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, có rất nhiều phương diện để các bạn có thể khai thác cho đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng của mình. Tuy nhiên chính vì sự phong phú và đa dạng đó mà nhiều sinh viên gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu cho mình. Các bạn không biết phải lựa chọn khía cạnh nào để nghiên cứu, chưa biết cách khai thác những vấn đề thực tiễn tại đơn vị thực tập. Dẫn đến những khó khăn khi sắp xếp và lựa chọn một đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng. Các bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng để tạo nên đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng hay cho bạn tham khảo.Báo cáo thực tập ngành ngân hàng

1. Hoàn thiện quy trình cho vay tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phẩn đầu tư và phát triển ở Việt Nam.
2. Thực trạng triển khai các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại hệ thống ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh xã hội ngày nay.
3. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng các dịch vụ cho vay và hỗ trợ vốn tại ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Cầu Giấy.
4. Những yếu tố về thị trường ảnh hưởng và tác động tới công tác quản trị rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
5. Vai trò và tầm quan trọng của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam tới thị trường chứng khoán trong khu vực Đông Nam Á đối với giai đoạn kinh tế, xã hội ngày nay.
6. Thực trạng quản lý nguồn nhân lực tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong hoàn cảnh xã hội ngày nay.
7. Vai trò và tầm quan trọng của các chính sách hỗ trợ vốn cho người lao động tại các ngân hàng thương mại cổ phâng Sài Gòn thương tín ở Việt Nam trong giai đoạn xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa Việt Nam.
8. Thực trạng công tác thanh tra, kiểm tra và đánh giá về hoạt động kế toán ngân hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Nam Từ Liêm – Hà Nội trong giai đoạn ngày nay.
9. Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.
10. Thực trạng triển khai thực hiện các chiến lược kinh doanh thương mại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam.
11. Hoàn thiện các chính sách cho vay vốn về hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng trong bối cảnh xã hội ngày nay.
12. Thực trạng triển khai thực hiện các chiến lược kinh doanh marketing về phát triển các dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. “Báo cáo thực tập ngành ngân hàng”
13. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện chiến lược kinh doanh marketing mở rộng thị trường của ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.
14. Những hạn chế trong công tác triển khai áp dụng các chế tài xử phạt với các hành vi vi phạm về hợp đồng thương mại tại các ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.
15. Thực trạng công tác hoàn thiện và xây dựng một chiến lược kinh doanh thương mại đối với phát triển tín dụng ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
16. Vai trò và tầm quan trọng của các chính sách hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam Đối việc ổn định và phát triển xã hội đặt trong bối cảnh ngày nay.
17. Tác động ngoại hưởng trực tiếp của đại dịch covid 19 đối với việc phát triển mở rộng thị trường hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ tại các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.
18. Một số thách thức đặt ra đối với việc phát triển và mở rộng thị trường hoạt động của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam gia nhập vào các tổ chức thương mại và chính trị trên thế giới. ( Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng )
19. Thực trạng việc triển khai các chính sách tín dụng cá nhân tại các ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn nền kinh tế xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
20. Một số thành tựu mà ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam đã đạt được trong năm vừa qua – định hướng phát triển trong tương lai.
21. Thực trạng việc xây dựng và hoàn thiện một chiến lược kinh doanh thương mại Nhằm quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường đầu tư của các ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.
22. Trình bày và phân tích một số chính sách hỗ trợ cho vay vốn khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
23. Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng Chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Hạ Long giai đoạn hiện nay.
24. Thực trạng việc triển khai áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong thực tiễn quản lý và xây dựng hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện nay.
25. Vai trò và tầm quan trọng của việc thúc đẩy các chính sách hỗ trợ cho vay vốn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam trong việc phát triển nền kinh tế xã hội.

XEM THÊM : 500+ Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngân Hàng

26. Thực trạng việc xây dựng và triển khai công tác quản lý điều hành ngân hàng theo mô hình của các ngân hàng nước ngoài vào thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương ở Việt Nam hiện nay.
27. Báo cáo thực tập về tiến độ làm việc chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Thái Nguyên trong giai đoạn xã hội ngày nay.
28. Một số vấn đề đặt ra trong việc phát triển và mở rộng quy mô thị trường hoạt động của hệ thống ngân hàng thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam giai đoạn ngày nay.
29. Thực trạng việc triển khai các chính sách về quản trị rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
30. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện pháp chiến lược marketing thương mại đối với việc quảng bá thương hiệu và phát triển các loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.
31. Những thách thức đặt ra đối với việc đổi mới và xây dựng thương hiệu của ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam trên thị trường thế giới giai đoạn nền kinh tế xã hội ngày nay.
32. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện các chính sách tín dụng cho vay vốn đối với các cơ sở sản xuất của ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Hà Nội.
33. Tầm nhìn và sứ mệnh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam trong việc xây dựng và ổn định xã hội giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.
34. Thực trạng việc thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng công tác kiểm toán tại các ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
35. Một số biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ và triển khai các chính sách hỗ trợ cho vay vốn đối với người lao động thất nghiệp tại các ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.
36. Vai trò và tầm quan trọng của hệ thống ngân hàng Việt Nam đối với các dịch vụ cho vay vốn cá nhân nhằm phát triển và ổn định xã hội.
37. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện các chính sách hỗ trợ cho vay vốn đối với các khách hàng là người lao động trên địa bàn thành phố Thái Nguyên của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
38. Thực trạng công tác kế toán doanh thu của ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Hạ Long trong giai đoạn nền kinh tế xã hội hiện đại ngày nay.
39. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc triển khai áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào quá trình hoạt động của ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.
40. Hoàn thiện và xây dựng cấp chiến lược kinh doanh thương mại đối với việc phát triển thị trường hoạt động của các ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn ở Việt Nam.
41. Thực trạng việc thực hiện những chính sách hỗ trợ vay vốn và cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Hạ Long.
42. Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển một chiến lược kinh doanh thương mại về mở rộng thị trường của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trong giai đoạn xã hội hiện nay. 
43. Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng của công tác chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
44. Tiếp tục đầy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam trong giai đoạn xã hội phát triển, hội nhập quốc tế ngày nay.
45. Những yếu tố từ thị trường tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thực hiện các giao dịch thương mại tại các ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam ngày nay.
46. Những giá trị thương mại của các hợp đồng cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cầu Giấy hiện nay.
47. Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi thực hiện giao dịch cho vay tại các ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng – thực trạng và giải pháp.
48. Một số hạn chế cần khắc phục đối với hoạt động cho vay và hỗ trợ vốn đầu tư đối với các doanh nghiệp nhà nước của các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước Việt Nam hiện nay.
49. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề áp dụng pháp luật về rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV giai đoạn xã hội hiện nay.
50. Xây dựng và hoàn thiện chiến lược marketing thương mại để phát triển các loại hình dịch vụ cho vay vốn đối với người lao động tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương chi nhánh Nam Từ Liêm.

3. Một số bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng cho bạn tham khảo.

Để thực hiện và nghiên cứu một bài báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập ngành ngân hàng nói riêng thì các bạn thực tập sinh chắc chắn sẽ phải cần đến những bài mâu – công trình nghiên cứu khoa học đi trước. Tuy nhiên đối với điều kiện hiện nay thì các bạn học sinh sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm và tham khảo những bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng vì nguồn lực và điều kiện của các bạn còn hạn chế. Chính vì thế, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí của các nguồn thông tin khác nhau. Và đưa ra cho các bạn một số bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng điểm cao để các bạn tham khảo. Hơn nữa các bạn có thể tải miễn phí về để tham khảo.

 

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Hay Và Bài Mẫu (2)
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Hay Và Bài Mẫu (2)

Bài mẫu 1: quy trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng hay của sinh viên khoa vận tải hàng không Học viện Hàng không Việt Nam. Bài viết này được hoàn thành với sự hướng dẫn khoa học của giáo sư Hồ Duy Dũng. Bài viết của tất cả 78 trang được đăng ký vào năm 2019 thể hiện đầy đủ có giá trị nội dung của đề tài báo cáo thực tập.

Chương 1 tác giả đã giới thiệu về địa bàn nghiên cứu của mình. Thứ nhất tác giả trình bày về lịch sử hình thành và phát triển tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương và cụ thể hơn là chi nhánh Chợ Lớn. Thứ hai tác giả đưa ra địa vị pháp lý và nhiệm vụ kinh doanh của Ngân hàng này. Thứ ba tác giả đã trình bày về cơ cấu tổ chức tại ngân hàng thương mại cổ phần thông qua hai yếu tố khác nhau. Thứ tư tác giả đưa ra các nguồn lực chủ yếu của ngân hàng bao gồm 4 nguồn lực chủ yếu và quan trọng nhất. Thứ năm tác giả đã đánh giá về kết quả hoạt động của ngân hàng trong giai đoạn qua.

Chương 2 tác giả đưa ra quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương chi nhánh Chợ Lớn. Đầu tiên các dự án tiến hành tổng quan về các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này cụ thể tác giả đã đưa ra 5 loại hình dịch vụ khác nhau. Thứ 2 sách giáo khoa thể các quy trình nghiệp vụ huy động vốn của ngân hàng cụ thể đó là năm quy trình nghiệp vụ khác nhau. “báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Chương 3 tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này. Thứ nhất tác giả đưa ra định hướng phát triển cho ngân hàng trong thời gian tới. Thứ hai tác giả đưa ra một số giải pháp đề xuất hoàn thiện quy trình cung cấp sản phẩm tại ngân hàng cụ thể tác giả đưa ra 3 giải pháp khác nhau. Thứ 3 đến 5 một số giải pháp nâng cao hiệu quả và đã đề ra được bốn giải pháp khác nhau.

XEM THÊM :DANH SÁCH 66 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT NGÂN HÀNG

Bài mẫu 2: phân tích hiệu quả hoạt động huy động vốn và cho vay ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh sở giao dịch 2.

Bài mẫu số hai chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng điểm cao của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bài viết này được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Thy. Đây là đề tài nghiên cứu bao gồm 69 trang và được nghiên cứu vào năm 2016. 

Chương 1 tác giả đã cho thấy hiệu quả hoạt động huy động vốn và cho vay của ngân hàng này. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu chung về ngân hàng thông qua các hoạt động chính. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích hiệu quả hoạt động huy động vốn và cho vay tại ngân hàng này.

Chương 2 tác giả đưa ra giải pháp kiến nghị cụ thể đối với ngân hàng. Tác giả đưa ra trường ngành Tài chính ngân hàng Việt Nam và định hướng phát triển cho đơn vị thực tập trong thời gian tiếp theo. Đồng thời đưa ra các giải pháp kiến nghị cụ thể chính xác mang tính khả thi cao cho đề tài nghiên cứu.

Bài mẫu 3: Phân tích dịch vụ internet Banking tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Sài Gòn.

Bài mẫu số ba mà chúng tôi muốn trình bày các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng có chọn lọc của sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường Đại học Kinh tế Luật của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Bài mẫu này được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Hoàng Thọ Phú. Và bài viết có tất cả 82 trang được nghiên cứu vào năm 2014.

Vấn đề đầu tiên tác giả đã tiến hành giới thiệu về Sacombank chi nhánh Sài Gòn với Internet Banking ở Việt Nam. Tiếp theo tác giả đã căn cứ vào những cơ sở khoa học và thông tin nghiên cứu mà bản thân đã thu thập được để sơ lược về internet banking của Sacombank. Cùng với đó tất cả nước thực trạng Internet Banking ở Sacombank chi nhánh Sài Gòn thông qua tình hình sử dụng dịch vụ internet banking của Sacombank chi nhánh Sài Gòn. Không thích thế tác giả còn đứa đẹp được viết theo x và hạn chế này Internet Banking đã mang lại đối với ngân hàng Sacombank chi nhánh Sài Gòn. Không những thế, tác giả còn cho thấy những kiến nghị và giải pháp phát triển về dịch vụ internet banking của ngân hàng Sacombank chi nhánh Sài Gòn.

Bài mẫu 4: lãi suất trong hợp đồng tín dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam tại ngân hàng Vietinbank phòng giao dịch Nguyễn Tất Thành.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng được nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Lưu Minh Sang. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Luật Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Bài mẫu này có tất cả 73 Trang được nghiên cứu vào năm 2019.

Chương 1 tác giả đã đưa ra lý luận chung về lãi suất trong hợp đồng tín dụng. Đầu tiên tác giả thể hiện khái niệm và đặc điểm của vấn đề nghiên cứu. Tiếp theo tác giả cơ thể lãi suất và vai trò của lãi suất trong hợp đồng tín dụng. Cùng với đó thể hiện phân loại lãi suất thông qua 5 tiêu chí khác nhau.

Chương 2 tác giả đã trình bày về thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật đưa ra những kiến nghị về lãi suất trong hợp đồng tín dụng tại ngân hàng Vietinbank phòng giao dịch Nguyễn Tất Thành. Đầu tiên tác giả đã tổng quan đến ngân hàng Vietinbank chi nhánh phòng giao dịch Nguyễn Tất Thành Thông qua cơ cấu tổ chức và chức năng nhiệm vụ. Tiếp theo, tác giả cho thấy các quy định của pháp luật về lãi suất trong hợp đồng tín dụng. Cụ thể tác giả đã đưa ra vấn đề dưới 6 góc độ nội dung khác nhau. Bên cạnh đó tác giả của nước ta thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật về hợp đồng tín dụng cụ thể tác giả đã trình bày về bốn đặc điểm khác nhau. Và tiến hành đánh giá quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp về lãi suất trong hợp đồng tín dụng thông qua hai phương diện cụ thể.

Bài mẫu 5: thực trạng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh 11.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng của sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết đã phản ánh được tính chất của vấn đề được nghiên cứu Trong một khoảng thời gian dài có những số liệu chính xác để tăng thêm tính thuyết phục cho bài nghiên cứu. Và bài mẫu này của tất cả 60 trang. ( Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng )

Chương 1 tác giả đã tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam. Đầu tiên tác giả giới thiệu chung về ngân hàng này thông qua bốn góc độ tiếp cận khác nhau. Cách thao tác giả đưa ra được tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh 11 về cơ cấu tổ chức chức năng nhiệm vụ và tình hình hoạt động kinh doanh.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh 11. Đầu tiên nó giúp da thực trạng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam. Thứ nhất tác giả đã trình bày về những sản phẩm dịch vụ chủ yếu của thể tác giả đưa ra ba sản phẩm dịch vụ chủ yếu của ngân hàng. Thứ hai tác giả cho thấy quy trình cho vay của ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam thông qua ba góc độ nội dung. Thứ ba tác giả đã cho thấy quy định cho vay tiêu dùng của ngân hàng này cụ thể trình bày về 8 phương tiện khác nhau. Thứ tư tác giả đưa ra thì hình cho vay tiêu dùng tại chi nhánh 11 thông qua tình hình dư nợ và phân loại nợ.

Chương 3 tác giả đưa ra nhận xét và kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã đánh giá về hoạt động cho vay tiêu dùng tại Vietinbank chi nhánh 11 thông qua những ưu điểm hạn chế của Đề tài nghiên cứu. Tiếp theo tác giả cho thấy ý kiến nghị đối với đề tài này. Dựa trên những gì mình đã tìm hiểu và góc nhìn cá nhân của mình tác giả đã đề ra được 6 kiến nghị khác nhau về đề tài nghiên cứu cụ thể là với cơ quan quản lý nhà nước và vốn ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.

XEM THÊM : TỔNG HỢP 30 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN NGÀNH NGÂN HÀNG – HOT

Bài mẫu 6: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Lâm Đồng.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ trình bày về các bạn một bài báo cáo thực tập ngành ngân hàng của sinh viên trường Đại học Đà Lạt. Bài viết các phản ánh được quá trình học tập trong khoảng thời gian nhất định của một bạn thủy tinh có nhiều năm liên tiếp đạt học lực giỏi. Bài viết của tác giả 61 trang và được nghiên cứu và năm 2021.

Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại tín dụng ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả đưa ra lý luận về ngân hàng Thương Mại thông qua khái niệm đặc điểm chức năng các nghiệp vụ kinh doanh. Tiếp theo tác giả đã trình bày về tổng quan tình hình tín dụng tại ngân hàng thương mại về khái niệm bản chất về phân loại. Đối với phân loại tác giả đã trình bày phân loại về vấn đề này thông qua 6 tiêu chí khác nhau. Bên cạnh đó tác giả còn đưa ra đối tượng điều kiện cho vay khách hàng và vai trò của tín dụng trong nền kinh tế. Ngoài ra tác giả còn thể hiện được các nội dung như quy trình tuyển dụng bảo đảm tín dụng rủi ro của tín dụng ngân hàng. “báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Chương 2 tác giả cho thấy thực trạng hoạt động tín dụng tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Lâm Đồng. Đầu tiên tác giả cho thấy tổng quan về ngân hàng Sacombank chi nhánh Lâm Đồng. Cụ thể tác giả đã giới thiệu về lịch sử hình thành cơ cấu tổ chức sản phẩm dịch vụ tình hình hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trong thời gian qua. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng hoạt động tín dụng tại ngân hàng ngày giai đoạn 2019 đến 2021. Cụ thể tác giả đã trình bày về các góc độ nội dung như tình hình nguồn vốn tình hình doanh số cho vay tình doanh số thu nợ tình hình dư nợ tình hình nợ quá hạn. Đồng thời tác giả còn đánh giá về hiệu quả hoạt động tín dụng của ngân hàng này.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Sacombank chi nhánh Lâm Đồng. Thứ nhất tác giả trình bày về giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại ngân hàng cụ thể tác giả đã đề ra được ba nhóm giải pháp khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra phát triển nghị đối với ngân hàng nhà nước đối với ngân hàng Sacombank là đối với chi nhánh Lâm Đồng.

Bài mẫu 7: hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng cách hiện hữu hạn một thành viên Hong Leong.

Bài mẫu số 7 chúng tôi mong muốn trình bày với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng của sinh viên khoa tài chính Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết là kết quả nghiên cứu trong giai đoạn thực tập của sinh viên có nhiều năm đạt học lực xuất sắc. Bài viết của tất cả 45 Trang được nghiên cứu vào năm 2022 phản ánh được đầy đủ tính chất của vấn đề nghiên cứu.

Chương 1 tác giả tổng quan về ngân hàng này tại trụ sở chính thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu về ngân hàng thông qua ba góc độ nội dung khác nhau. Tiếp theo tác giả giới thiệu về công việc thực tập của mình.

Chương 2 tác giả đưa ra hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng. Thứ nhất tác giả đã đưa ra chính sách tín dụng tại ngân hàng thông qua khái niệm rủi ro tập trung xem xét tuyển dụng quản lý tài khoản cấu trúc tín dụng nguồn trả nợ. Thứ hai tác giả đã trình bày về quy định cho vay thông qua 9 góc nội dung khác nhau. Đồng thời thể hiện về quy trình cho vay và các sản phẩm tại ngân hàng. “báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Chương 3 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng này. Tác giả đã đưa ra được tình hình cho vay và chất lượng tín dụng. Từ đó tiến hành đánh giá về vấn đề và đưa ra những kiến nghị cụ thể. Tác giả đã đánh giá về điểm yếu và nguyên nhân gây ra những điểm yếu của vấn đề nghiên cứu. Lấy đó làm cơ sở tác giả đưa ra các khuyến nghị giải pháp khác nhau cho đề tài nghiên cứu báo cáo thực tập của mình.

Bài mẫu 8: thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc.

Ngày sau đây một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng của sinh viên tốt nghiệp trường đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này anh lấy bối cảnh tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc. Bài viết có tất cả 85 trang và được nghiên cứu dưới nhiều góc độ nội dung khác nhau.

Chương 1 tác giả đã đưa ra những vấn đề cơ bản để phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng thương mại. Thứ nhất tác giả đã trình bày về dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng thương mại thông qua khái niệm đặc điểm vai trò các sản phẩm của dịch vụ. Cụ thể tác giả đã trình bày về 6 loại hình dịch vụ khác nhau. Thứ hai tác giả đưa ra vấn đề phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng thương mại. Được tác giả thể hiện hiện thông qua khái niệm các chỉ tiêu đánh giá các nhân tố ảnh hưởng. Thứ ba tất cả đôi ra sự cần thiết phải phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ đối với ngân hàng đối với khách hàng và đối với nền kinh tế. “Báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại đơn vị thực tập của mình. Đầu tiên tác giả đã tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc. Vấn đề được tác giả thể hiện thông qua ba góc độ nội dung khác nhau. Tiếp theo tác giả cho bé kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng này trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể vấn đề đã được tác giả thể hiện qua ba phương diện khác nhau. Đồng thời tác giả đã đưa ra được thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của đơn vị thực tập. Vấn đề này được tác giả trình bày thông qua 6 loại hình dịch vụ cụ thể. Bên cạnh đó tác giả cũng đã đánh giá được thực trạng của vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. “Đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc. Đầu tiên tác giả đưa ra định hướng phát triển cho vấn đề nghiên cứu trong thời gian tới. Cụ thể tác giả đã đề ra hai định hướng khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra một số giải pháp cụ thể mang tính khả thi cao đối với vấn đề nghiên cứu. Đau bụng có tất cả 7 nhóm giải pháp khác nhau. Và tác giả cũng đã đưa ra các kiến nghị đối với ngân hàng nhà nước và đối với ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

Bài mẫu 9: hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thủ Đức.

Bài mẫu số 9 chúng tôi muốn trình bày tới các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng điểm cao của sinh viên đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết đã nghiên cứu về hoạt động chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tại chi nhánh Thủ Đức. Bài mẫu này có tất cả 60 trang 1 được nghiên cứu vào năm 2021.

Chương 1 tác giả đã tiến hành phân tích về cơ sở lý luận và hoạt động chăm sóc khách hàng. Tác giả với luận về khách hàng thông qua 3 yếu tố. Thứ hai tác giả trình bày về lý luận hoạt động trong sách khách hàng qua bốn góc độ nội dung. Và thứ ba tác giả thể hiện tầm quan trọng của hoạt động chăm sóc khách hàng tại hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng và đánh giá tình hình hoạt động chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thủ Đức. Đầu tiên tác giả đã tổng quan về ngân hàng này thông qua bốn phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả đưa ra thực trạng Chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thủ Đức. Cụ thể trình bày về thực trạng qua năm phương diện khác nhau. Cùng với đỏ tiến hành đưa ra chủ trương Chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank. Bao gồm bốn quy định khác nhau và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chất lượng chăm sóc khách hàng. Đồng thời tác giả đưa ra quy trình Chăm sóc khách hàng và các hoạt động chăm sóc khách hàng. 

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp và kiến nghị cho vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên đã giả thể hiện quan điểm và mục tiêu phát triển. Tiếp theo tác giả chia sẻ một số giải pháp đối với vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập. Cụ thể tác giả đưa ra được ba giải pháp và 2 kiến nghị khác nhau cho vấn đề nghiên cứu.

Bài mẫu 10: một số giải pháp hoàn thiện hoạt động cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng Kiên Long phòng giao dịch Tùng Thiện Vương.

Bài mẫu cuối cùng chúng ta muốn giới thiệu ở các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng của sinh viên trường đại học Sài Gòn. Đây là một đề tài nghiên cứu vào năm 2021 được đánh giá là có sáng tạo và mang tính mới mẻ. Toàn bài của tất cả 59 trang. Bài viết đã thể hiện và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung của Đề tài nghiên cứu.

Chương 1 tác giả đã giới thiệu về đơn vị thực tập của mình. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu chung về ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long. Thứ hai đưa ra cơ cấu hoạt động và mạng lưới hoạt động của ngân hàng. Thứ ba cho thấy tình hình hoạt động kinh doanh của Ngân hàng này. Và thứ tư đến hàng giới thiệu về ngân hàng thông qua ba phương tiện khác nhau.

Chương 2 tác giả đã phân tích tình hình hoạt động cho vay bất động sản đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng. Đầu tiên tác giả cho thấy được hoạt động cho vay bất động sản dành cho đối tượng khách hàng cá nhân tại đơn vị thực tập của mình qua hai góc độ khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy tình hình cho vay của ngân hàng này bao gồm về bốn phương diện. “Báo cáo thực tập ngành ngân hàng”

Chương 3 tác giả đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hoạt động cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã đưa ra định hướng cho phòng giao dịch trong tương lai. Tiếp theo đề ra các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng tín dụng dự án bất động sản tại ngân hàng này. Cụ thể tác giả đã trình bày về 6 giải pháp khác nhau. Đồng thời đưa ra kiến nghị đối với chính phủ các bộ ngành liên quan và đối với ngân hàng nhà nước.

KẾT LUẬN ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH NGÂN HÀNG

Trên đây là những thông tin mà dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ chúng tôi đã nghiên cứu, khảo sát và thu thập được từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau về thể loại đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng. Mọi thông tin đều được kiểm chứng và đánh giá chất lượng trước khi tiến hành viết bài. Và bài viết này của chúng tôi đã được xây dựng để đáp ứng được mọi thắc mắc, đòi hỏi của các bạn thực tập sinh về đề tài báo cáo thực tập ngành ngân hàng hay cũng như là đưa ra cho các bạn một số bài mẫu báo cáo thực tập ngành ngân hàng điểm cao. Bài viết đã được kiểm chứng về chất lượng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tham khảo bài viết của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã trình bày thì có thể giúp cho quá trình thực hiện bài báo cáo thực tập ngành ngân hàng của bạn trở nên thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.

 

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932091562