Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm Anh Ngữ + Bài Mẫu

5/5 - (1 bình chọn)

Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn sinh viên các đề tài báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ + bài mẫu. Đây là một trong những đề tài mà mình đã chọn lọc ra để gửi gấm đến các bạn sinh viên . Bạn nào đang gặp khó khăn về việc tìm đề tài thì có thể lựa chọn một trong số những đề tài dưới đây nhé.

Mục lục ẩn
3 MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ HAY NHẤT HIỆN NAY

THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ HAY NHẤT HIỆN NAY

Sau quá trình thực tập tại một trung tâm Anh ngữ, có lẽ bạn sẽ tìm hiểu cách trình bày một bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ ra sao? Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn về một số đề tài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ cùng một số bài mẫu để tham khảo trong quá trình thực hiện.

1. ĐÔI NÉT VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ
Trung tâm Anh ngữ là một trong những cơ sở giáo dục thường xuyên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trung tâm Anh ngữ có thể do một tổ chức, hoặc nhà nước đầu tư vào thành lập để đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật với tư cách là pháp nhân.
Đây là một tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng học tập ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu cho người học. Tại trung tâm Anh ngữ, người học có thể nâng cao dân chí, nâng cao trình độ hiểu biết cũng như các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho mọi tầng lớp nhân dân. Đặc ứng mọi nhu cầu và năng lực, chất lượng cũng như đội ngũ nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Trong đào tạo và tổ chức nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ và giáo viên tại trung tâm. Trong bài báo cáo thực tập tại Trung tâm Anh ngữ có rất nhiều vấn đề có thể triển khai sau quá trình báo cáo như thực hiện một số các quy trình vụ tại trung tâm hoặc các hoạt động marketing tại trung tâm cũng như các hoạt động giảng dạy.

 DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ

1) Quản lý các lớp học tại trung tâm Anh ngữ
2) Thực trạng công tác chăm sóc khách hàng tại trung tâm Anh ngữ
3) Những khó khăn trong phiên dịch giáo viên nước ngoài trong các lớp tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ
4) So sánh các cấu trúc hệ thống trung gian tài chính tại các trung tâm Anh ngữ hiện nay
5) Hoàn thiện chính sách marketing mix tại trung tâm Anh ngữ
6) Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trung tâm Anh ngữ của sinh viên trường đại học
7) Báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ
8) Thực hiện đứng lớp tại trung tâm Anh ngữ
9) Công tác tài chính tại trung tâm Anh ngữ Đề tài báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ
10) Thực trạng chất lượng và đào tạo tại trung tâm Anh ngữ
11) Tìm hiểu cấu trúc, cơ sở hình thành trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam
12) Trợ giảng cho giáo viên tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ
13) Một số công tác dạy học tại trung tâm Anh ngữ
14) Các chính sách giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ
15) Tìm hiểu thực trạng và biện pháp trong quá trình giảng dạy đối với giảng viên nước ngoài tại trung tâm Anh ngữ
16) Các vấn đề thực tiễn trong công tác giảng dạy của người nước ngoài tại trung tâm Anh ngữ
17) Các quy định giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ
18) Một số các chính sách để thu hút học viên tại trung tâm Anh ngữ
19) Các chiến lược marketing tại trung tâm Anh ngữ
20) Các vấn đề trog việc thực hiện đào tạo đội ngũ giáo viên tại trung tâm anh ngữ.
21) Những ưu điểm và hạn chế trong phong cấp lãnh đạo tại các trung tâm Anh ngữ ở nước ta hiện nay
22) Công tác quản trị nguồn nhân lực tại các trung tâm Anh ngữ ở nước ta hiện nay
23) Vấn đề giáo dục và bồi dưỡng tiếng Anh trong chương trình phổ thông tại các trung tâm Anh ngữ
24) Đề tài báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữCông tác kiểm tra, đánh giá về kĩ năng năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên tại các trung tâm Anh ngữ
25) Vấn đề mở rộng đầu tư vào trung tâm Anh ngữ trên khắp cả nước.
26) Thực trạng triển khai một số các chiến lược marketing thương mại và phát triển và mở rộng trung tâm Anh ngữ
27) Các chính sách của đảng và nhà nước về việc xậy dựng và phát triển tại trung tâm anh ngữ
28) Phân tích thực trạng và nhu cầu sử dụng ngôn ngữ gắn liền với hoạt động tại trung tâm Anh ngữ
29) Trạng công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên chức tại trung tâm Anh ngữ hiện nay
30) Nhu cầu sử dụng ngôn ngữ và học tập tại các trường trên địa bàn thành phố

Trên đây là top 30 danh sách các đề tài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ được tìm kiếm cũng như được nhiều bạn trẻ trình bày thực hiện trong bài báo cáo của mình. Ngoài ra, các trung tâm Anh ngữ hiện nay trên Việt Nam phát triển nhiều về số lượng cũng như chất lượng từ đó, tạo nên những mối quan hệ bất cập trong việc thực hiện công tác tại trung tâm Anh ngữ.

XEM THÊM : Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ học

 MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ HAY NHẤT HIỆN NAY

Tiếp tới đây là một số bài mẫu báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ hay nhất mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn học viên

Bài mẫu 1: BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ => Khảo sát việc thể hiện một số mẫu ngữ điệu cơ bản trong tiếng anh của học viên tại trung tâm giáo dục thường xuyên bến tre.

Sau quá trình thực hiện báo cáo tại cơ sở thực tập trung tâm giáo dục thường xuyên về ngoại ngữ tại bến tre. Tác giả trình bày một số công tác khảo sát trong việc thể hiện ngữ điệu cơ bản trong tiếng Anh. Nội dung chính trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Chương một: tác giả đặt ra vấn đề về trong quá trình học tập của người bản xứ cần phải đạt được một số các kỹ năng tiêu chuẩn cũng như việc giảng dạy tiếng anh ở trung tâm giáo dục thực xuyên tỉnh bến tre. Từ đó tác giả trình bày một số các khái niệm cơ bản.

Chương hai: trình bày một số các cái niệm cơ bản liên quan đến chiến dịch cao độ, trọng âm,… là những vấn đề cơ bản trong việc thực hiện ngữ điệu tiếng Anh.
Từ đó, tác giả trình bày phương pháp tiến hành nghiên cứu cũng như đưa ra thực trạng thực hiện vũ điệu tiếng Anh của học viện.

Chương ba: tác giả trình bày một số đề suất khắc phục các lỗi thể hiện ngữ điệu của học viên từ đó trình bày tóm tắt phần kết luận cho bài báo cáo.
Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ có nội dung ngắn gọn và cụ thể nhất. Bài báo cáo có bố cục khá cụ thể và chi tiết mà bạn nên tham khảo.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Bài mẫu 2: BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ => Hoàn thiện hoạt động marketing mix tại trung tâm Anh ngữ FEC

Sau khi tác giả có cơ hội được tìm hiểu và thực tập tại trung tâm Anh ngữ FEC. Tác giả đã trình bày về một số các công tác marketing mix tại trung tâm và thực hiện trình bày bài báo cáo như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết về marketing mix.
Cụ thể, tớ sẽ trình bày một số các khái niệm cơ bản về marketing và marketing mix. Trình bày một số các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing mix hiện nay.

Chương hai: tác giả trình bày công tác thực trạng hoạt động marketing mix của trung tâm Anh ngữ FEC.
Tại đây, tôi sẽ trình bày sơ nét về trung tâm Anh ngữ FEC.Tới chết còn trình bày với cơ cấu tổ chức bộ máy tại trung tâm cũng như thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh tại trung tâm Anh ngữ. Từ đó, tác giả trình bày cụ thể về công tác hoạt động marketing mix tại trung tâm và trình bày các chính sách và chiến lược của trung tâm từ đó có thể đánh giá được hoạt động marketing mix của trung tâm Anh ngữ FEC.

Chương ba: trình bày công tác hoàn thiện về một số các chính sách hoạt động marketing mix tại trung tâm Anh ngữ FEC.
Tác giả trình bày một số các căn cứ để suất giải pháp cũng như đưa ra một số cách để suất giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix tại trung tâm. Từ đó đưa ra phần kết luận cuối cùng cho bài báo cáo.
Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ xuất sắc nhất hiện nay.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Bài mẫu 3: BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ => Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị quan hệ khách hàng tại trung tâm Anh ngữ FEC.

Đây cũng là một trong những bài báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại một trung tâm Anh ngữ. Tác giả đã trình bày nội dung chính trong bài báo cáo như sau:

Chương một: trình bày một số cách cơ sở lý thuyết về quản trị quan hệ khách hàng.
Tại đây, tác giả trình bày tổng quan về quản trị quan hệ khách hàng cũng như trình bày về các tiến trình trong việc xây dựng chương trình quản trị quan hệ khách hàng. Từ đó đánh giá và đo lường, công trình quản trị quan hệ khách hàng.

Chương hai: trình bày một số các tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng quản trị quan hệ khách hàng tại trung tâm Anh ngữ FEC.
Để trình bày cho luận điểm trên, tác giả trình bày khái quát về trung tâm cũng như phân tích hoạt động marketing mix tại trung tâm. Từ đó, tác giả trình bày về tình hình hoạt động quan hệ khách hàng tại trung tâm Anh ngữ và đưa ra đánh giá trong tình hình chung hiện nay tại trung tâm.

Chương ba: trình bày về công tác hành thiện quản trị quan hệ khách hàng và trung tâm Anh ngữ FEC.
Tại đây, tôi sẽ trình bày một số các phương hướng kinh doanh trong thời gian tới cũng như đưa ra một số các yêu tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị quan hệ khách hàng. Từ đó, căn cứ vào những yếu tố trên để đưa ra những giải pháp hoàn thiện quản trị quan hệ khách hàng tại trung tâm cuối cùng là phần kết luận.
Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ đáng để bạn tham khảo nhất trong thời gian thực hiện bài báo cáo của mình.

XEM THÊM : Luận Văn Ngôn Ngữ Anh

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ (1)
Báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ (1)

Bài mẫu 4: BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ => Đánh giá hoạt động marketing online tại hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế ilead Ama Huế

Sau khi thực hiện thực tập tại trung tâm Anh ngữ quốc tế. Tác giả trình bày bài báo cáo về công tác hoạt động mà cái tin online tại trung tâm. Nội dung chính trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày một số cách cơ sở lý thuyết và thực tiễn trong vấn đề nghiên cứu.
Tại đây, tác giả trình bày cơ sở lý luận về marketing Online cũng như đưa ra cơ sở thực tiễn về hoạt động marketing Online hiện nay.

Chương hai: online của trung tâm Anh ngữ ilead Ama Huế.
Để làm rõ luận điểm trên và trình bày về tổng quan tại trung tâm cũng như trình bày khái quát về quá trình hình thành và phát triển tại trung tâm. Tác giả còn trình bày về cơ sở tổ chức và nhân sự của trung tâm cũng như các dịch vụ tại trung tâm. Từ đó, tác giả trình bày về tình hình hoạt động kinh doanh tại hệ thống trung tâm và đồ đạc đánh giá hoạt động marketing Online của hệ thống trung tâm Anh ngữ. Trình bày mục tiêu kết quả hoạt động marketing online cũng như đánh giá hoạt động marketing online thông qua kết quả. Từ đó, tác giả nêu lên những vấn đề bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ tại trung tâm cũng như xu hướng lựa chọn công cụ marketing Online của cơ thể. Qua những công tác trên, tác giả đánh giá chung về hoạt động marketing Online trong hệ thống trung tâm quốc tế.

Chương ba: một số đề suất giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing Online của trung tâm Anh ngữ island Ama quốc tế.
Tại đây, tác giả trình bày một số cách cơ sở đề suất giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing Online của hệ thống trung tâm Anh ngữ cũng như đưa ra định hướng, phân tích về những vấn đề cơ hội và thách thức cũng như những mặt hạn chế trong việc thực hiện các hoạt động marketing Online và đưa ra giải pháp cụ thể cho công cụ hoạt động marketing Online. Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ được trình bày chi tiết, cụ thể và đầy đủ nhất. Với nội dung cũng như cách trình bày độc đáo, đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ mà bạn không thể bỏ qua.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Bài mẫu 5: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn khóa học tại trung tâm Anh ngữ.

Đây là một trong những đề tài nghiên Cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình quyết định lựa chọn có học tại trung tâm ngoại ngữ của một sinh viên. Tác giả đã trình bày thể hiện trong bài báo cáo về những nội dung chính như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học và các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ giáo dục.
Tại đây, tôi sẽ trình bày cơ sở lý thuyết, quá trình hình thành và phát triển của người tiêu dùng cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng. Trình bày cơ sở thực tiễn trong tổng quan giáo dục cũng như các chứng chỉ ứng dụng. Trình bày về mô hình nghiên cứu.

Chương hai: tác giả trình bày đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến quyết định lựa chọn quá học tại trung tâm Anh ngữ.
Tại đây, tác giả giới thiệu khái quát về cơ sở nghiên cứu là trung tâm ngoại ngữ tin học HueITC. Trình bày tổng quan về trung tâm cũng như kết quả phân tích đánh giá khách hàng đối với khoa học ứng dụng cơ bản tại trung tâm. Từ đó, tác giả đi đánh giá mức độ tình cậy, phân tích các nhân tố cũng như kiểm định.

Chương ba: tác giả trình bày định hướng và giải pháp tăng quyết định lựa chọn khoa học của khách hàng đối với trung tâm Anh ngữ.
Tác giả trình bày về một số các căn cứ để suất giải pháp cũng như các bối cảnh thị trường hiện nay. Trình bày phần kết luận và những mặt hạn chế cho vấn đề nghiên cứu mà bài báo cáo chưa thể hiện được.
Với nội dung trên, tác giả đã trình bày được các vấn đề trong việc thực hiện các quyết định lựa chọn của học viên tại một trung tâm Anh ngữ. Đây sẽ là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ hay nhất.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Bài mẫu 6: Báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ.

Sau khi được thực tập tại một trung tâm Anh ngữ thực tiễn. Tác giả trình bày về công tác áp dụng các cơ sở lý thuyết được học ở nhà trường vào công tác thực tập tại trung tâm. Nội dung trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu tổng quan về trung tâm Anh ngữ EFF.
Tại đây, tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển của trung tâm cũng như cơ cấu tổ chức cán bộ tại trung tâm. Trình bày và lĩnh vực hoạt động tại trung tâm. Ngoài ra, tác giả còn trình bày kế hoạch, chương trình và giáo trình tài liệu giảng dạy tại trung tâm.

Chương hai: trình bày nội dung thực tập tại cơ quan tiếp nhận.
Cụ thể tác giả trình bày mô tả công việc được giao trong đợt thực tập lần này cũng như đưa ra kết quả đạt được trong mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, nó chỉ còn trình bày phương thức và quy trình làm việc tại trung tâm Anh ngữ.

Cuối cùng là phần kết luận. Tác giả đã trình bày về công tác thực hiện kết quả đạt được trong đợt thực tập lần này cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm đạt được trong quá trình thực tập.
Với bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ ngắn gọn này, ta có thể đã trình bày đầy đủ về các nội dung trong bài báo cáo thực tập.

XEM THÊM : Báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Bài mẫu 7: Các yêu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trung tâm ngoại ngữ của sinh viên trường đại học Nha Trang.

Sau khi thực hiện nghiên cứu về những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thực hiện học tập tại một trung tâm ngoại ngữ của sinh viên cụ thể trong trường đại học Nha Trang. Tác giả trình bày về bài báo cáo như sau:

Chương một: tác giả trình bày về cơ sở lý thuyết.
Tại đây, tớ dịch thực hiện trình bày với các khái niệm cơ bản cũng như các giả thuyết về động cơ học ngoại ngữ và cơ sở lý thuyết về hành vi của người tiêu dùng. Trình bày tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan đến đề tài cũng như đưa ra một số các mô hình cứu liên quan.

Chương hai: trình bày phương pháp nghiên cứu.
Để thực hiện nghiên cứu về những yêu tố ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn Tập tại một trung tâm còn giữ của sinh viên, tác giả trình bày thiết kế nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu cũng như quy trình nghiên cứu trình bày phương pháp thu thập số liệu và xây dựng bản câu hỏi cũng như đánh giá sơ bộ về thang đo. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số phương pháp thống kê về sử dụng trong nghiên cứu để phân tích các yếu tố.

Chương ba: kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Qua quá trình nghiên cứu và thực hiện khảo sát trên, tác giả trình bày mô tả mẫu nghiên cứu và phân tích độ tin cậy của thang đo bằng những phương pháp hệ thống phương thức. Từ đó, tác giả đưa ra đánh giá mức độ quyết định lựa chọn học tập tại trung tâm ngoại ngữ của sinh viên.

Chương bốn: bàn luận kết quả nghiên cứu và một số hàm ý.
Tác giả kim bài bàn luận kết quả nghiên cứu và một số mặt hạn chế cũng như định hướng tiếp theo cho đề tài cuối cùng là phần kết luận.
Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ với đề tài nghiên cứu về một số các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ của học viên.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm Anh Ngữ (2)
Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm Anh Ngữ (2)

Bài mẫu 8: Những khó khăn khi phiên dịch cho giáo viên nước ngoài trong các lớp tiếng Anh Thiếu nhi tại trung tâm Anh ngữ Engilish for success

Sau khi có cơ hội được thực tập tại một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng. Tác giả đã trình bày với những khó khăn trong việc phiên dịch cho một giáo viên nước ngoài trong quá trình thực hiện những dạy tại trung tâm. Nội dung chính trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu về trung tâm Anh ngữ.
Trình bày lịch sử hình thành và lĩnh vực hành động tại trung tâm cũng như cơ sở vật chất tại trung tâm. Ngoài ra, tác giả còn trình bày sơ đồ tổ chức bộ máy trong trung tâm cũng như công tác hỗ trợ chuyên môn chọc vị và các hình thức đào tạo tại trung tâm.

Chương hai: tác giả trình bày về cơ sở lý thuyết.
Tại đây, tôi sẽ trình bày một số cách khái niệm về dịch thuật, phiên dịch và biên dịch viên. Trình bày kĩ năng phiên dịch cũng như các công việc được phân công trong thời gian thực tập tại trung tâm Anh ngữ. Trình bày công tác thực trạng trong việc làm hỗ trợ giảng viên dịch tiếng Anh trong các lớp tiếng Anh Thiếu nhi cũng như những khó khăn khi tiến hành phiên dịch Cho giáo viên nước ngoài. Trình bày những ưu điểm, hạn chế và một số bài học kinh nghiệm rút ra được sau khi thực tập.

Chương ba: tác giả trình bày một số điểm suất giải pháp cho trung tâm Anh ngữ.
Tại đây, tác giả trình bày một số cách để suất đối với trung tâm cũng như đối với nhà trường. Trình bày giải pháp khắc phục về vấn đề phiên dịch viên chuyên nghiệp. Cuối cùng là phần kết luận.
Đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tham khảo.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

Bài mẫu 9: Xây dựng chương trình quản lý các lớp học ngoại ngữ tại một trung tâm đào tạo.

Đây là một trong những bài báo cáo thực hiện công tác xây dựng chương trình quản lý tại một lớp học ở một trung tâm Anh ngữ. Qua quá trình thực tập, tác giả trình bày bài báo cáo với những nội dung chính như sau:

Chương một: trình bày bài toán và môn nghiệp vụ.
Tại đây, tối chị giới thiệu mua tả bài toán cũng như trình bày về mô tả nghiệp vụ của bài toán. Cụ thể tác giả giới thiệu về trung tâm đào tạo và đặt ra bài toán quản lý. Trình bày một số các biểu đồ và mô tả chi tiết các chức năng và danh sách hỗ trợ dữ liệu.

Chương hai: phân tích hệ thống.
Trình bày mô hình nghiên cứu cũng như đưa ra một số các biểu đồ nghiên cứu. Trình bày mô hình giữ liệu quan điểm về xác lập thiết lập kế hoạch thực tế trong việc thực hiện các mối quan hệ đối với nghiệp vụ xây dựng chương trình quản lý lớp học tại một trung tâm Anh ngữ.

Chương ba: tác giả thiết kế hệ thống.
Sau khi phân tích về thống trên trong việc quản lý tại một trung tâm Anh ngữ, tác giả trình bày thiết kế cơ sở dữ liệu cũng như đưa ra xác định luôn dữ liệu hệ thống từ đó cài đặt hệ thống thử nghiệm trong công tác quản lý lớp học tại một trung tâm Anh ngữ. Cuối cùng là phần kết luận.
Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại trung tâm Anh ngữ ngắn gọn và cụ thể cũng như độc đáo nhất.

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN ZALO CHO MÌNH : 0932.091.562

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0932091562