Các bước tiếp nhận chính sách bảo hành sản phẩm bài viết tại Luận văn Panda như sau thế nào? Và những chính sách đó có lợi ích gì cho các bạn khi thuê dịch vụ tại đây? Vậy các bạn cùng tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành sản phẩm, bài viết tại Luận Văn PanDa nhé.

1. Chính sách bảo hành sản phẩm tại Luận Văn PanDa như nào?

Tất cả sản phẩm, bài viết tại Luận Văn PanDa được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và theo đúng quy trình làm việc mà hai bên thống nhất với nhau từ khi bắt đầu thương thảo.

Việc bảo hành sản phẩm của khác hàng là một cam kết bắt buộc để tạo niềm tin và uy tín của Luận Văn PanDa đối với khách hàng.

Luận Văn PanDa có nghĩa vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng trong suốt thời gian tiến hành theo thỏa thuận từ ban đầu mà hai bên đã thống nhất đến khi xong bài làm, cũng như hoàn thiện sản phẩm của khách hàng.

2. Thời gian bảo hành sản phẩm tại Luận Văn PanDa

Thời gian bảo hành sản phẩm được tính kể từ thời điểm bạn đặt làm bài viết như: Tiểu luận, báo cáo, khóa luận, chuyên đề, đồ án, và Luận văn thạc sĩ. Thời gian thanh toán phí cho Luận Văn PanDa đến khi bạn bảo vệ thành công dự án của mình.

3. Nội dung bảo hành tại Luận Văn PanDa

Các trường hợp được bảo hành sản phẩm bao gồm:

  • Khi bạn phát hiện bất cứ lỗi nào như sai lỗi chính tả, câu văn bị trùng lặp, hoặc giáo viên chưa đồng ý về bài làm của bạn, hoặc các lỗi khác…
  • Các yêu cầu chỉnh sửa từ giáo viên hướng dẫn hoặc giảng viên hỗ trợ.
  • Các yêu cầu chỉnh sửa từ cá nhân của bạn khi thấy nhưng nội dung không phù hợp.
  • Khi nhận được các yêu cầu chỉnh sửa của bạn chúng tôi sẽ tiến hành sửa bài nhanh nhất để đảm bảo đúng tiến độ bài viết của bạn, cũng như thời gian yêu cầu của giáo viên.

4. Những trường hợp không thuộc trách nhiệm bảo hành của Luận Văn PanDa

Luận Văn PanDa không chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa sản phẩm trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành theo quy định
  • Sản phẩm dã hoàn thiện nhưng khách hàng yêu cầu đổi đề tài
  • Yêu cầu chỉnh sửa sai lệch so với đề cương đã chốt trước đó.

5. Chi phí bảo hành sản phẩm tại Luận Văn PanDa

Hiện tại, các chi phí bảo hành sửa chữa, chỉnh sửa sản phẩm tại Luận Văn PanDa là hoàn toàn miễn phí. Nếu như giáo viên của bạn, hoặc hội đồng cần chỉnh sửa bài làm, các bạn học viên có thể liên hệ với Luận Văn PanDa để được hỗ trợ chỉnh sửa lại bài viết.

Và cuối cùng Luận Văn PanDa cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng suốt thời gian đã qua, mong là những chính sách bảo hành sản phẩm trên sẽ giúp các bạn học viên tin tưởng và đặt chọn niềm tin vào Luận Văn PanDa.