Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng được Luận Văn PanDa được đưa ra để thể hiện vai trò, cũng như trách nhiệm của trung tâm dịch vụ viết luận văn thạc sĩ trong suốt thời gian khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Luận văn Panda là vấn đề bảo mật trực tuyến và thông tin của khách hang là tuyệt mật 100% khi sử dụng dịch vụ tại Luận Văn PanDa.

1. Thông Tin Luận Văn PanDa Thu Thập Từ Khách Hàng

Khi bạn truy cập và xem qua trang website luanvanpanda.com của chúng tôi, đặt hàng và thuê viết bài của bạn, đây là thông tin mà Luận Văn PanDa có thể thu thập được:

  • Thông tin liên hệ của bạn như tên, địa chỉ e-mail, số điện thoại, thông tin về nơi bạn đang theo học.
  • Thông tin đơn đặt hàng của bạn, bao gồm bất cứ điều gì bạn đề cập, khi bạn trao đổi với Luận Văn Panda, và cập nhập thông tin đơn đặt hàng, bài viết cũng như chi tiết thanh toán của bạn khi bạn tiến hành giai đoạn thanh toán của quá trình đặt hàng.
  • Thông tin chi tiết về việc bạn truy cập vào trang website của Luận Văn Panda, bao gồm thông tin được máy chủ của chúng tôi thu thập tự động, ví dụ: thời gian truy cập, loại trình duyệt và hệ điều hành, địa chỉ IP, v.v.
  • Thông tin liên lạc của chúng tôi, bao gồm bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để giải đáp thắc mắc của bạn, giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra hoặc cung cấp phản hồi cho Luận Văn Panda.

2. Mục đích Luận Văn Panda sử dụng thông tin của bạn

Dưới đây là những cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi đã thu thập được từ bạn:

  • Để liên hệ với bạn, nhận phản hồi và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm quá trình đặt hàng, trải nghiệm người dùng trên chính của dịch vụ Luận Văn Panda và chất lượng hỗ trợ khách hàng của Luận Văn Panda.
  • Để xử lý giao dịch mà khách hàng và Luận Văn Panda thống nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là thông tin của bạn sẽ không được bán, trao đổi hoặc chuyển giao bằng bất kỳ hình thức nào cho các công ty khác vì bất kỳ lý do gì ngoại trừ việc cung cấp cho bạn các dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đã mua.
  • Để gửi e-mail thông tin, bao gồm thông tin về các cập nhật của công ty chúng tôi, tính mới trên trang website, các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan, cũng như thông tin về việc xử lý đơn đặt hàng của bạn. Ví dụ: thông báo khi nó đã trải qua một giai đoạn cụ thể và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tại Luận Văn Panda

  • Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Luận Văn Panda.
  • Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức luanvanpanda.com của  Trung Tâm Luận Văn Panda.

Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.