Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số
Rate this post

Hình như bạn đang tìm Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số? Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn một bài mẫu hoàn toàn hữu ích đáng để xem và tham khảo các bạn không nên bỏ qua nhé. Nguồn tài liệu mình đã tiến hành triển khai như là cách công nghệ kỹ thuật số biến đổi marketing,tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị đa kênh,các tính năng chính của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số,lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số,các công cụ digital marketing hiệu quả,yếu tố quyết định thành công trong triển khai seo… Hy vọng nguồn tài liệu này sẽ cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể tiến triển tốt bài luận văn sắp tới. 

Ngoài ra, hiện nay bên mình có nhận viết thuê luận văn với nhiều đề tài và các ngành nghề phổ biến nhất hiện nay, nếu bạn đang gặp trục trặc trong quá trình làm một bài luận văn thì đừng quá lo lắng ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0932.091.562 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ lựa chọn ngay một đề tài phù hợp với chuyên ngành bạn đang học nhé.

1 .Cách công nghệ kỹ thuật số biến đổi marketing

Internet, web và phương tiện truyền thông kỹ thuật số đã thay đổi hoạt động tiếp thị và kinh doanh kể từ khi trang web đầu tiên (http://info.cern.ch) hoạt động vào năm 1991. Hơn 3 tỷ người trên thế giới thường xuyên sử dụng web để tìm kiếm sản phẩm, giải trí và bạn bè. Hành vi người tiêu dùng thay đổi kéo theo sự thay đổi cách các công ty, doanh nghiệp tiếp thị cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 Để thành công trong tương lai, các doanh nghiệp sẽ cần các nhà tiếp thị, các nhà chiến lược liên tục cập nhật các kiến ​​thức về cách áp dụng các phương tiện kỹ thuật số như web, email, thiết bị di động, truyền hình tương tác.

XEM THÊM : Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

2. Tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing ) và tiếp thị đa kênh (multichannel marketing)

Việc sử dụng Internet, các phương tiện kỹ thuật số và công nghệ khác để hỗ trợ ‘tiếp thị hiện đại'(modern marketing) đã làm phát sinh một loạt các thuật ngữ mới gây hoang mang được tạo ra bởi cả giới học giả và chuyên gia. Nó đã được gọi là tiếp thị kỹ thuật số(Digital marketing), tiếp thị qua Internet(Internet marketing), tiếp thị điện tử(E-marketing) và tiếp thị trên web(Web marketing).

Tiếp thị kỹ thuật số có thể được định nghĩa đơn giản là:

 Đạt được các mục tiêu tiếp thị thông qua việc áp dụng các công nghệ và phương tiện kỹ thuật số.

Theo Phillip Kotler: “Digital marketing (Marketing điện tử) là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân – dựa trên các phương tiện điện tử và internet”. Ngoài ra, “Digital marketing còn là việc quản lí và thực hiện các hoạt động marketing bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông điện tử như website, email, các phương tiện không dây kết hợp với dữ liệu số về đặc điểm và hành vi của khách hàng” (theo Dave Chaffey, Giám đốc của ClickThrough Marketing).

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số trên thực tế, tiếp thị kỹ thuật số bao gồm việc quản trị sự hiện diện của công ty, doanh nghiệp bằng các hình thức khác nhau trên nền tảng trực tuyến, chẳng hạn như các trang web của công ty và các trang của công ty trên mạng xã hội kết hợp với các kỹ thuật truyền thông trực tuyến bao gồm cả công cụ tìm kiếm tiếp thị, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến, tiếp thị qua email và thỏa thuận hợp tác với các trang web khác. Các kỹ thuật này được sử dụng để hỗ trợ các mục tiêu có được khách hàng mới và cung cấp dịch vụ cho khách hàng hiện tại giúp phát triển mối quan hệ khách hàng thông qua E-CRM. Tuy nhiên, để tiếp thị kỹ thuật số thành công, vẫn cần thiết phải tích hợp các kỹ thuật này với các phương tiện truyền thống như in ấn, TV và thư trực tiếp như một phần của truyền thông tiếp thị đa kênh.

 Vai trò của các nền tảng kỹ thuật số trong việc hỗ trợ tiếp thị đa kênh tích hợp là hỗ trợ các hành trình khác nhau của khách hàng thông qua các kênh phân phối và truyền thông thay thế. Các kênh trực tuyến cũng có thể được quản lý để hỗ trợ toàn bộ quá trình mua hàng từ trước khi bán đến sau khi bán và phát triển hơn nữa các mối quan hệ với khách hàng.

XEM THÊM : Đề Tài Luận Văn Ngành Quản Trị Marketing

3. Các tính năng chính của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Sự tương tác và tích hợp giữa các kênh Internet và các kênh truyền thống là một phần quan trọng trong việc phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số về cơ bản là một chiến lược tiếp thị kênh và nó cần được tích hợp với các kênh khác như một phần của tiếp thị đa kênh. Theo đó, một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả phải:

 • Phù hợp với chiến lược kinh doanh và tiếp thị (ví dụ: nhiều công ty sử dụng kế hoạch và tầm nhìn dài hạn), với các ưu tiên và sáng kiến ​​kinh doanh hàng năm cụ thể.
 • Sử dụng các mục tiêu rõ ràng để phát triển thương hiệu và kinh doanh. Chúng phải dựa trên các mô hình đa kênh.
 • Phù hợp với loại khách hàng sử dụng và có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả thông qua kênh.
 • Xác định đề xuất giá trị khác biệt, hấp dẫn cho kênh phải được truyền đạt hiệu quả đến khách hàng.
 • Kết hợp các công cụ truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến được sử dụng để thu hút khách truy cập vào trang web của công ty hoặc tương tác với thương hiệu thông qua các phương tiện kỹ thuật số khác như email hoặc điện thoại di động.
 • Hỗ trợ hành trình của khách hàng trong quá trình mua hàng khi họ chọn và mua sản phẩm bằng kênh kỹ thuật số kết hợp với các kênh khác.
 • Quản lý vòng đời khách hàng trực tuyến thông qua các giai đoạn thu hút khách truy cập vào trang web, chuyển đổi họ thành khách hàng, giữ chân và tăng trưởng.

4. Lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số

Đối với các mô hình đa kênh đã thành lập, phương tiện truyền thông kỹ thuật số cung cấp một loạt cơ hội để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ trong chu kỳ mua hàng mà các công ty cần xem xét như một phần của chiến lược kỹ thuật số của họ.

Lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số trong việc hỗ trợ tiếp thị được gợi ý bằng cách áp dụng định nghĩa tiếp thị của Chartered Institute of Marketing (www.cim.co.uk):

Tiếp thị là quá trình quản lý nhận diện, chịu trách nhiệm, dự đoán và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng một cách có lợi.

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số định nghĩa này nhấn mạnh trọng tâm của hoạt động tiếp thị là nhắm vào khách hàng, đồng thời hàm ý là cần phải liên kết với các hoạt động kinh doanh khác để đạt được lợi nhuận. Chaffey và Smith (2012) lưu ý rằng tiếp thị kỹ thuật số có thể được sử dụng để hỗ trợ những mục tiêu này như sau:

 • Nhận diện – Internet có thể được sử dụng để nghiên cứu tiếp thị nhằm tìm ra nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Dự đoán – Internet cung cấp một kênh bổ sung để khách hàng có thể truy cập thông tin và mua hàng – đánh giá nhu cầu này là chìa khóa để quản lý việc phân bổ nguồn lực cho tiếp thị điện tử.
 • Sự hài lòng – yếu tố thành công chính trong tiếp thị điện tử là đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua kênh điện tử, điều này đặt ra các vấn đề như: trang web có dễ sử dụng không, trang web có hoạt động đầy đủ không, tiêu chuẩn của dịch vụ khách hàng liên quan là gì và trang web như thế nào.

Một phương pháp mạnh mẽ để đánh giá các cơ hội tiếp thị chiến lược của việc sử dụng Internet là áp dụng lưới tiếp thị chiến lược của Ansoff (the strategic marketing grid of Ansoff )(1957). Điều này cho thấy Internet có thể được sử dụng như thế nào để đạt được bốn định hướng chiến lược:

1 Sự thâm nhập thị trường. Internet có thể được sử dụng để bán nhiều sản phẩm hiện có hơn vào các thị trường hiện có.

2 Phát triển thị trường. Internet được sử dụng để bán hàng vào các thị trường địa lý mới, tận dụng chi phí quảng cáo quốc tế thấp mà không cần cơ sở hạ tầng bán hàng hỗ trợ ở quốc gia của khách hàng.

3 Phát triển sản phẩm. Các sản phẩm hoặc dịch vụ mới được phát triển có thể được cung cấp bởi Internet. Đây thường là các sản phẩm kỹ thuật số.

4 Đa dạng hóa. Trong lĩnh vực này, Internet hỗ trợ việc bán các sản phẩm mới được phát triển và bán vào các thị trường mới. 

XEM THÊM : Top 100 Đề Tài Luận Văn Kinh Doanh Quốc Tế

5. Các công cụ Digital Marketing hiệu quả

5.1. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

Search Engine Optimization (tối ưu công cụ tìm kiếm) là quá trình tối ưu hóa trang web bạn để được “xếp hạng” cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Từ đó làm tăng lượng truy cập không phải trả tiền (hoặc miễn phí) vào website bạn.

Google là một công cụ tìm kiếm hoàn toàn tự động. Google sử dụng những phần mềm được gọi là “trình thu thập dữ liệu web” có chức năng thường xuyên khám phá trên web nhằm tìm các trang web để thêm vào chỉ mục. Trên thực tế, rất ít trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google là do được gửi theo cách thủ công. Phần lớn các trang web được tự động tìm thấy và thêm vào kết quả khi trình thu thập dữ liệu web của Google thu thập dữ liệu trên web.

Google Tìm kiếm hoạt động theo ba giai đoạn cơ bản:

Thu thập dữ liệu: Google sử dụng các chương trình tự động được gọi là trình thu thập dữ liệu để tìm kiếm các trang mới hoặc trang vừa cập nhật trên web. Google lưu trữ địa chỉ của những trang đó (hoặc URL của trang) trong một danh sách lớn để sau này xem lại. Google dùng nhiều phương pháp để tìm trang, nhưng phương pháp chính là đi theo các đường liên kết trên những trang mà Google đã biết.

Lập chỉ mục: Google truy cập vào các trang đã biết bằng cách thu thập dữ liệu và cố gắng phân tích nội dung trên mỗi trang. Google phân tích nội dung, hình ảnh và các tệp video trên mỗi trang để nắm được nội dung của trang đó. Thông tin này được lưu trữ trong chỉ mục của Google, một cơ sở dữ liệu khổng lồ được lưu trữ trên nhiều máy tính.

Phân phát kết quả tìm kiếm: Khi người dùng tìm kiếm trên Google, Google sẽ cố gắng xác định những kết quả có chất lượng cao nhất. Kết quả “tốt nhất” phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vị trí, ngôn ngữ, thiết bị của người dùng (máy tính hoặc điện thoại) và những cụm từ họ từng tìm kiếm. Ví dụ: khi tìm kiếm cùng một cụm từ là “Peanus Creative”, người dùng ở Paris và người dùng ở Vietnam sẽ nhận được những câu trả lời khác nhau. Google không nhận tiền để tăng thứ hạng của trang. Việc xếp hạng là do thuật toán thực hiện.

5.2. Các kênh được hưởng lợi từ SEO gồm:

 • Websites
 • Blogs
 • Infographics
Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số
Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

6. Yếu tố quyết định thành công trong triển khai SEO chính là:

 • SEO Onpage
 • SEO Offpage

SEO Onpage là công việc gồm nhiều tác vụ, các phương pháp tối ưu hóa yếu tố hiển thị trực tiếp trên trang Web. Onpage SEO giúp trang Web xếp hạng cao hơn trên bảng kết quả của công cụ tìm kiếm. Website có nhiều lượng Traffic hơn và tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn tìm kiếm tự nhiên (Organic Search ). 

SEO Offpage là tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website, bao gồm xây dựng liên kết (link building), marketing trên các kênh social media, social media bookmarking, … giúp website lên top Google, kéo traffic về Website, trong số này SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất.

6.1. Tiếp thị nội dung (Content marketing)

Content marketing (Tiếp thị nội dung) bao gồm việc tạo lập và quảng bá nội dung nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng lưu lượng truy cập và tạo ra những khách hàng tiềm năng.

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số bắt đầu với định nghĩa Digital Platform – các công cụ công nghệ cơ sở của một hệ máy tính kỹ thuật số. Nghĩa là digital platform có thể là các platform mạng xã hội, hệ thống website, … Ở đây ta chỉ xét đến digital content, digital content là những nội dung được sản xuất để đăng tải lên các platform số. Những nội dung này đến với công chúng mục tiêu thông qua digital media –các phương tiện truyền thông số. Digital content xuất hiện dưới dạng trả phí hoặc không trả phí, có thể là tin tức, cũng có thể dưới dạng ứng dụng phần mềm máy tính, trò chơi di động, tin nhắn điện thoại, email hay một video trên youtube.

Digital Content cũng là content , vì vậy, chúng cũng góp phần thúc đẩy xây dựng quan hệ doanh nghiệp- khách hàng, từ đó , hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, việc tiếp cận và xây dựng content trên các kênh digital trở nên dễ dàng hơn.

6.2. Tiếp thị mạng xã hội (Social marketing)

Tiếp thị xã hội( Social marketing) là việc sử dụng các nguyên tắc và kỹ thuật tiếp thị để thay đổi hành vi. Nó là một khái niệm, quy trình và ứng dụng để hiểu con người là ai, họ mong muốn gì và sau đó tổ chức việc tạo ra, truyền thông và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mong muốn của họ cũng như nhu cầu của xã hội và giải quyết các vấn đề xã hội nghiêm trọng.

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số tiếp thị mạng xã hội (Social Marketing) là một hình thức tiếp thị trên internet thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung trên các trang mạng xã hội để đạt mục tiêu marketing, gồm các hoạt động như đăng bài, hình ảnh, video, chạy quảng cáo trả phí, … thúc đẩy sự tương tác của khán giả.

Các kênh Social Media phổ biến hiện nay có thể kể đến như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Pinterest…

Các loại hình thường gặp và cách đo lường hiệu quả của Tiếp thị mạng xã hội:

Social News: Được đánh giá dựa trên lượt đọc tin bài, lượt vote hoặc comment, lượt view, lượt tiếp cận (ứng dụng trên các social media như Digg, Sphinn, Newsvine…)

Social Sharing: Được đánh giá dựa trên lượt xem, mức độ lan truyền (viral), lượt CHIA SẺ (Share), ứng dụng trên các social media như Flickr, Snapfish, YouTube…

Social Networks: Được đánh giá dựa trên khả năng kết nối cũng như chia sẻ cộng đồng (Facebook, LinkedIn, MySpace, Twitter)

Social Bookmarking: Được đánh giá dựa trên mức độ save và bookmark các nội dung (Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks, Diigo…)

Microblogging: Các dịch vụ tập trung vào cập nhật ngắn được lập nên cho bất cứ ai đăng ký để nhận được thông tin (Ví dụ: Twitter)

Comments Blog và Forum: Diễn đàn trực tuyến cho phép các thành viên tổ chức các cuộc hội thoại bằng hình thức gửi tin nhắn. Tuy nhiên loại hình social marketing này ít phổ biến trong thời gian gần đây.

6.3. Email marketing

Email thường được sử dụng để quảng bá nội dung, thông báo về chương trình giảm giá và những sự kiện, cũng như để hướng mọi người tới trang web của doanh nghiệp.

Tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị có thể làm cho khách hàng trong danh sách email biết đến các sản phẩm mới, giảm giá và các dịch vụ khác. Nó cũng có thể là một đợt bán hàng nhẹ nhàng hơn để giáo dục khán giả về giá trị thương hiệu của bạn hoặc giữ họ tương tác giữa các lần mua hàng. Các công ty sử dụng Email marketing như một cách giao tiếp và tương tác với khách hàng mục tiêu.

6.4. Google ADS

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số google AdWords là môt dịch vụ cho phép doanh nghiệp đăng tải quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google hoặc các trang liên kết với Google Ads. Từ đầu thế kỷ 21, AdWords đã trở thành dịch vụ quảng cáo đứng đầu bảng xếp hạng trong việc đưa quảng cáo tiếp cận đến người dung, Google liên tục tối ưu các dịch vụ, và hoàn thiện tính năng như phát triển việc quảng cáo đa nền tảng và đa dạng hình thức.

Công dụng của Google Ads:

 • AdWords là giúp các trang web xuất hiện ở những vị trí đầu tiên của các trang kết quả tìm kiếm.
 • Mang doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, coi trọng trải nghiệm người dung, làm cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc khách hàng cần.
 • Tăng lượng truy cập website.

Một số thuật ngữ cần biết khi chạy Google Ads:

CTR – Click throught rate: tỷ lệ người dùng nhấp vào quảng cáo sau khi đăng

Impression: số lần quảng cáo xuất hiện trên Google

Vị trí quảng cáo trung bình: vị trí mà quảng cáo xuất hiện trên Google

Chuyển đổi (Conversion): số lượt người truy cập thực hiện hành động như giống với mục đích mà doanh nghiệp hướng tới khi chạy quảng cáo.

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate): tỷ lệ người dùng thực hiện hành động. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao thì chiến dịch quảng cáo Google Ads càng có triển vọng.

7. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số(Digital marketing strategy)

Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số là cần thiết để cung cấp định hướng nhất quán cho các hoạt động tiếp thị trực tuyến của tổ chức để chúng tích hợp với các hoạt động tiếp thị khác và hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh tổng thể của tổ chức. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số có nhiều điểm tương đồng các mục tiêu điển hình của chiến lược tiếp thị truyền thống, trong đó nó sẽ:

 • Cung cấp định hướng tương lai cho các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số;
 • Liên quan đến việc phân tích môi trường bên ngoài của tổ chức, các nguồn lực bên trong và khả năng thông báo chiến lược;
 • Xác định các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị;
 • Liên quan đến việc lựa chọn các phương án chiến lược để đạt được các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số và tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt bền vững;
 • Bao gồm việc xây dựng chiến lược để giải quyết các lựa chọn chiến lược tiếp thị điển hình như thị trường mục tiêu, định vị và đặc điểm kỹ thuật của hỗn hợp tiếp thị;
 • Giúp xác định chiến lược nào KHÔNG nên theo đuổi và chiến thuật tiếp thị nào không phù hợp để thực hiện;
 • Chỉ rõ các nguồn lực sẽ được triển khai như thế nào và tổ chức sẽ được cấu trúc như thế nào để đạt được chiến lược.

 Chương này xem xét từng yếu tố này của chiến lược và bắt đầu bằng cách xem xét một quy trình thích hợp để phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, sau đó xem xét các khía cạnh sau của phát triển chiến lược:

1 Đánh giá tình huống.

2 Mục tiêu và thiết lập mục tiêu;

3 Xây dựng chiến lược.

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số như một chiến lược tiếp thị kênh.

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số chủ yếu là chiến lược tiếp thị kênh xác định cách một công ty nên đặt ra các mục tiêu cụ thể cho kênh và phát triển đề xuất kênh khác biệt và thông tin liên lạc dành riêng cho kênh phù hợp với đặc điểm của kênh và yêu cầu của người dùng cuối.

8. Truyền thông tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing Communications)

Trong nhiều năm, các chiến dịch tiếp thị dựa trên các phương tiện truyền thống bao gồm quảng cáo trên TV, báo in và đài phát thanh và tờ rơi vẫn phát triển theo kiểu truyền thống. Tuy nhiên, trong một vài năm ngắn ngủi, kể từ khi khái niệm web lần đầu tiên được đề xuất vào cuối những năm 1980 bởi Sir Tim Berners-Lee, đã có những thay đổi lớn trong truyền thông tiếp thị. Giống như các phương tiện truyền thống này nhưng mà là phiên bản kỹ thuật số, những phương tiện này trở thành những thành phần quan trọng của hầu hết các chiến dịch tiếp thị ngày nay. Ví dụ: trong một chiến dịch trực tuyến, các nhà tiếp thị có thể sử dụng quảng cáo và nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khán giả; quảng cáo hiển thị, biểu ngữ và quảng cáo hình chữ nhật đứng(OOH) quen thuộc được thấy trên nhiều trang web của nhà xuất bản trực tuyến; các quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) chẳng hạn như Liên kết được Tài trợ( Sponsored Links) trong Google; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để đạt được vị trí cao hơn trong danh sách tự nhiên của Google; tiếp thị liên kết trong đó các trang web tạo ra một đợt bán hàng cho người bán được hưởng hoa hồng; và tiếp thị qua email. Nhiều kỹ thuật truyền thông kỹ thuật số này tương tự với các kỹ thuật tương đương truyền thống của chúng – ví dụ: quảng cáo hiển thị hình ảnh tương đương với quảng cáo in hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh và tiếp thị qua email giống với thư trực tiếp.

Nhưng các phương pháp tiếp cận được sử dụng để nhắm mục tiêu đối tượng trực tuyến có khả năng rất khác, với việc cá nhân hóa dựa trên hồ sơ khách hàng và các tương tác trước đó với truyền thông đưa ra nhiều tùy chọn để đưa ra thông điệp phù hợp, kịp thời hơn. (Truyền thông được cá nhân hóa cũng có hiệu quả trên trang web, nơi các trang đích thường được sử dụng để làm cho trang phù hợp hơn với những gì khách hàng đang tìm kiếm.) Các trang web hàng đầu cũng cung cấp cơ hội tuyệt vời để thu hút khách truy cập thông qua nội dung văn bản chuyên sâu, đa phương tiện như dưới dạng video và âm thanh và sự tham gia vào cộng đồng khách hàng.

Bài viết trên đây là Cơ Sở Lý Luận Về Digital Marketing Tiếp Thị Kỹ Thuật Số là toàn bộ nguồn tài liệu hoàn toàn hữu ích mà mình đã liệt kê và triển khai đến cho các bạn cùng xem và tham khảo. Chúc các bạn xem được bài viết này của mình sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích để có thể tiến hành triển khai tốt bài luận văn của mình, nếu như bạn vẫn chưa thể giải quyết hoàn chỉnh bài luận văn thì bạn đang không có nhiều thời gian hoặc thậm chí là giáo viên đưa ra yêu cầu khó so với năng lực hiện tại của bạn… Không sao cả, tất cả mọi vấn đề bạn đang gặp phải hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0932.091.562 để được tư vấn báo giá làm bài và hỗ trợ cho các bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi bảo vệ thành công nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932091562