Top 5 LỜI MỞ ĐẦU Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Xuất Sắc

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kế Toán
Rate this post

LỜI MỞ ĐẦU Báo Cáo Thực Tập Kế Toán hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn sinh viên ngành Kế Toán một bài viết khá quan trọng trong quá trình làm báo cáo, đó là Lời mở đầu của bài báo cáo thực tập Kế Toán, để tạo thiện cảm, tạo sự tôn trọng với người chấm bài thì Lời mở đầu như thế nào là chuẩn mực thì hãy kham thảo top 5 mẫu lời mở đầu dưới đây nhé.

Hiểu được nỗi khổ của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên cuối cấp, Luận Văn Panda có dịch vụ làm báo cáo thực tập thuê hỗ trợ cho các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập và với kinh nghiệm làm báo cáo, khóa luận tốt nghiệp lâu năm của đội ngũ chúng tôi, hứa hẹn sẽ giúp bạn có một bài báo cáo thực tập đạt điểm cao, để hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy kết bạn mình qua zalo/telegram : 0932.091.562 để được tư vấn miễn phí.

Mục lục ẩn

Top 1: Kế toán nguyên vật liệu tại tại Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng Tiến Phương

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán

1. Lý do chọn đề tài

Trong giai đoạn hiện nay, nền kinh tế đổi mới và hòa nhập của nước ta hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh được thành lập và không ngừng mang lại nhiều lợi nhuận góp phần làm giàu cho nền kinh tế nước ta.Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gây gắt, khốc liệt.Các doanh nghiệp phải năng động về mọi mặt, phải biết vận dụng các biện pháp kinh tế một cách linh hoạt, khéo léo và hiệu quả. Để tồn tại các doanh nghiệp phải xác định yếu tố đầu vào sao cho mang lại lợi nhuận cao và hiệu quả nhất.

Chi phí nguyên vật liệu là một trong những yếu tố đầu vào chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất cũng như trong giá thành sản phẩm.Chính vì thế, kế toán nguyên vật liệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp phải tiết kiệm triệt để chi phí nguyên vật liệu, làm sao cho chi phí thấp nhất mà vẫn tạo ra được nhiều sản phẩm đạt chất lượng. Bởi vậy mà việc quản lý và hạch toán chặc chẽ nguyên vật liệu là nhân tố quyết định hạ thấp chi phí gảm giá thành tăng thu .

Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng Tiến Phương là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực xây dựng nên nguyên vật liệu chính là tiền đề cơ sở để cho ra đời sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhận thức tầm quan trọng của kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ nên em quyết định chọn đề tài: “Kế toán nguyên vật liệu tại tại Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng Tiến Phương” để làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.

2. Mục đích nghiên cứu – Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán

Mục đích của việc hạch toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ là mang lại hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh

3. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu

Đối tượng nghiên cứu là kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Tiến Phương.

Phạm vi nghiên cứu: Đề tài nghiên cứu về công tác kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ tại công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Tiến Phương là tháng 11 năm 2021. Chỉ thu thập các số liệu liên quan đến kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ.

4. Phương pháp nghiên cứu

Áp dụng từ lý thuyết vào thực tế thu thập số liệu ở đơn vị thực tập. Phân tích các số liệu ghi chép trên sổ sách kế toán của công ty. Tìm hiểu thực tế, tham khảo ý kiến của các anh chi kế toán ở công ty.  Tham khảo một số sổ sách chuyên nghành kế toán, một số văn bản qui định chế độ tài chính hiện hành.

5. Ý nghĩa thực tiễn của đề tài

Khi đi sâu phân tích, nghiên cứu hạch toán về nguyên vật liệu công cụ dụng cụ ta thấy được tầm quan trọng của doanh nghiệp. Nếu việc hạch toán đúng và chính xác sẽ mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cao và mang lại lợi nhuận cho danh nghiệp.

6. Nội dung của đề tài – Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kế Toán

Nội dung của đề tài gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán Nguyên vật liệu – Công cụ dụng cụ

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu, công cụ dụng cụ tại công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Tiến Phương

Chương 3: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện về công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng Tiến Phương.

Tải Free Lời Mở Đầu

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán
Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán

Top 2: Hoàn thiện Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

1. Lý do chọn đề tài

Trong cơ chế mới, với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế tính độc lập, tự chủ trong các doanh nghiệp ngày càng cao hơn mỗi doanh nghiệp phải năng động sáng tạo trong kinh doanh, phải chịu trách nhiệm trước kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn được vốn kinh doanh và quan trọng hơn là kinh doanh có lãi. Muốn  như vậy các doanh nghiệp phải nhận thức được vị trí khâu tiêu thụ sản phẩm hàng hoá, vì nó quyết định đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và là cơ sở để doanh nghiệp có thu nhập bù đắp chi phí bỏ ra, thực hiện nghĩa vụ với Ngân sách Nhà Nước.

Bên cạnh đó, mục đích hoạt động của doanh nghiệp là lợi nhuận nên việc xác định đúng đắn kết quả kinh doanh là rất quan trọng. Do vậy bên cạnh các biện pháp quản lý chung,việc tổ chức hợp lý công tác kế toán bán hàng là rất cần thiết giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác để đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn. Doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao là cơ sở để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thị trường sôi động và quyết liệt.

Nhận thức được những cơ hội và thách thức trong thời kỳ mới, trong những năm qua Công ty TNHH Duy Linh đã không ngừng phấn đấu tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh nhằm tạo dựng thương hiệu cũng như vị thế của mình trong nền kinh tế quốc dân.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng và vận dụng những lý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ công tác kế toán tại Công ty TNHH Duy Linh em đã chọn đề tài “ Hoàn thiện Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng” để nghiên cứu và viết bài luận văn tốt nghiệp của mình.

2. Mục đích nghiên cứu – Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán

 • Mục tiêu chung:

Nghiên cứu về Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh trong công ty TNHH Duy Linh

 • Mục tiêu cụ thể:

–      Tìm hiểu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển, đặc điểm về tổ chức và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh công ty TNHH Duy Linh.

 • Tìm hiểu thực trạng công tác Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng của công ty TNHH Duy Linh
 • Trên cơ sở nghiên cứu lý luận vẫn dụng vào thực tiễn nhằm đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hơn về công tác Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Duy Linh.

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

 • Về không gian:

Nghiên cứu tại công ty TNHH Duy Linh

 • Về thời gian:

+ Nghiên cứu kết quả hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Duy Linh .

+ Nghiên cứu công tác Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng của công ty TNHH Duy Linh trong tháng 1 năm 2018.     

4. Phương pháp nghiên cứu

 • Phương pháp sơ cấp

Tham khảo các tài liệu, kết quả nghiên cứu đã có sẵn ở Công ty, các giáo trình, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp.

Tham khảo ý kiến của các thầy cô giáo và của các nhân viên trong công ty.

 • Phương pháp thứ cấp:

Trong quá trình nghiên cứu công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Duy Linh em đã sử dụng phương pháp thống kê, so sánh, thu thập, đánh giá, phân tích, tổng hợp số liệu để hoàn thiện đề tài của mình.

5. Kết cấu của đề tài

Khóa luận gồm 3 chương:

 • Chương 1: Đặc điểm kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Duy Linh
 • Chương 2: Thực trạng kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Duy Linh
 • Chương 3: Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH Duy Linh.

Tải Free Lời Mở Đầu

XEM THÊM : TOP Đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán – Kèm đề cương mẫu

Top 3: Kế Toán Doanh thu, Chi phí , Báo cáo kết quả kinh doanh Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né

1. Lý do chọn đề tài

Trước những biến đổi trong nền kinh tế toàn cầu hóa, sự giao thương giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ mở rộng khiến cho mức độ cạnh tranh về sản phẩm dịch vụ, hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong thị trường nội địa Việt Nam với nhau và với các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng trở nên khốc liệt. Đỉnh điểm là khi Việt Nam gia nhập WTO – Tổ chức thương mại thế giới. Cột mốc này chính là một cơ hội đồng thời cũng là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong nước. Để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần phải có những bước chuyển mình trong quá trình sản xuất kinh doanh: tự lực vươn lên, phát huy tối đa tiềm năng của mình để đạt được hiệu quả, lợi nhuận cao nhất.

Bên cạnh các phương thức xúc tiến thương mại nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm, tối đa hóa lợi nhuận. Doanh nghiệp cần phải hiểu rõ chính mình thông qua việc nắm bắt được đầy đủ và chính xác các thông tin, số liệu thống kê về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, nhà quản lý doanh nghiệp sẽ có những quyết định quản lý phù hợp. Giúp doanh nghiệp nâng cao công tác quản lý doanh nghiệp, hoạt động hiệu quả và thu hút các nhà đầu tư.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ nói  chung và Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né nói riêng càng phải cố gắng nhiều hơn để thể hiện vị thế của mình trong nền kinh tế hội nhập. Để làm được điều đó, đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm đến kết quả kinh doanh của mình hơn nữa. Bởi lúc này, kết quả kinh doanh không chỉ là những số liệu thể hiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mà nó còn trở thành một thông tin quan trọng được nhiều đối tượng trong và ngoài doanh nghiệp quan tâm như: Các nhà quản trị, các nhà đầu tư, các ngân hàng, cơ quan quản lý Nhà nước… Kết quả kinh doanh đóng vai trò là nhân tố quan trọng quyết định doanh nghiệp có khả năng huy động vốn dễ dàng và nhanh chóng thông qua ngân hàng, các nhà đầu tư tài chính, thị trường chứng khoán… hay không. Mọi hoạt động của công tác quản trị doanh nghiệp, mọi nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp đều được hạch toán để đi đến công việc cuối cùng là xác định kết quả kinh doanh. Do đó kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trở thành một trong những công cụ quan trọng trong công tác quản lý và hoạch định kế hoạch phát triển của doanh nghiệp: Cung cấp các thông tin về chi phí, doanh thu, lợi nhuận, thực hiện công tác kiểm tra, tổng kết các hoạt động kinh tế trong doanh nghiệp, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và chất lượng.

Qua những năm hoạt động, công ty từng bước khẳng định mình trên thị trường và việc đẩy mạnh công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh là vấn đề có ý nghĩa thiết thực: Giúp cho nhà quản lý nắm bắt được hiệu quả hoạt động kinh doanh, đưa ra những giải pháp tiêu thụ hàng hóa hữu hiệu, bảo tồn vốn, đẩy nhanh vòng quay vốn, đem đến cho doanh nghiệp hiệu quả kinh tế cao. Từ đó, doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Bởi tất cả các lý do trên, công tác cải tiến và hoàn thiện hơn nữa hoạt động kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp thương mại nói riêng và kinh doanh nói chung luôn đặt ra với mục đích nhằm tổ chức khoa học, hợp lý, làm cơ sở cho các thông tin kế toán cung cấp đảm bảo tính đúng đắn và đáng tin cậy. Xuất phát từ tầm quan trọng đó cũng như qua quá trình thực tế tìm hiểu công tác kế toán ở Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né cho thấy công tác kế toán hạch toán doanh thu, chi phí tại công ty còn tồn tại một số vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng quản lý của doanh nghiệp. Và để góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, em xin chọn đề tài “Kế Toán Doanh thu, Chi phí , Báo cáo kết quả kinh doanh Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né” làm chuyên đề  tốt nghiệp.

2. Mục tiêu nghiên cứu – Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Khoa Kế Toán

Qua việc nghiên cứu đề tải này có thể giúp chúng ta nắm rõ hơn về doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, đánh giá được hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như xem xét việc thực hiện hệ thống kế toán nói chung và hệ thống kế toán bản hàng và xác định kết quả kinh doanh nói riêng ở doanh nghiệp như thế nào? Từ đó thấy được sự khác biệt của việc hạch toán đã được học trong trường và thực tế ra sao! Và qua đỏ rút ra được những ưu, nhược điểm của hệ thống kế toán bản hàng và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh

3. Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu được vận dụng trong đề tài là phương pháp thống kê và phân tích số lượng thực tế thu thập được trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp, các số liệu ghi chép trên sổ sách của công ty, các báo cáo tài chính. Sổ sách kế toán tại doanh nghiệp và qua việc phỏng vấn lãnh đạo cũng như các nhân viên trong phòng kế toán để từ đó rút ra được nhận xét, kết luận và hoàn thiện bài báo cáo

4. Phạm vi nghiên cứu

– Về không gian. Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né

– Số liệu nay được phân tích là số liệu Quý 4 năm 2021

– Chỉ thu thập các số liệu liên quan đến kế doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh

Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:

Chương I: Giới thiệu khái quát về Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né

Chương II: Kế Toán Doanh thu, Chi phí , Báo cáo kết quả kinh doanh Công Ty TNHH Du Lịch Biển Đông Mũi Né

Chương III: Nhận xét- Kiến nghị

Tải Free Lời Mở Đầu

XEM THÊM : Tổng Hợp Đề Cương Khóa Luận Ngành Kế Toán

Top 4: Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hưng Lộc

1. Lý do chọn đề tài

Trong những năm gần đây, thế giới phải đối đầu với nhiều thử thách mới. Trong đó Việt Nam với nhịp độ tăng trưởng kinh tế cao, nhiều các khu công nghiệp, khu đô thị, khu thương mại đã mọc lên với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh tốc độ phát triểu chóng mặt này, việc trái đất nóng lên, môi trường trái đất bị đe dọa nghiêm trọng, đã ảnh hưởng xấu đến đời sống của con người, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Nền kinh tế càng ngày càng phát triển đã mở ra vô vàn cơ hội lẫn thách thức

cho các doanh nghiệp. Để có thể tồn tại và vươn lên thì các doanh nghiệp cần chủ động trong sản xuất kinh doanh, nắm bắt các thông tin; đặc biệt là các thông tin; đặc biệt là các thông tin kinh tế tài chính một các nhanh chóng chuẩn xác.

Doanh thu, chi phí, kết quả kinh doanh là những thông tin quan trọng không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn quan trọng đối với nhà nước, nhà đầu tư, các tổ chức tài chính……….. Các thông tin này được kế toán trong công ty tập hợp, phản ánh dưới dạng các con số và chỉ tiêu kinh tế tài chính. Việc xác định dùng doanh thu, chi phí tạo điều kiện thuận lợi cho nhà quản trị đưa ra quyết định đúng đắn, chính xác và kịp thời trong việc quản lý, điều hành và phát triển công ty.

Xuất phát từ tầm quan trọng đó, thông qua sự hướng dẫn của cô giáo, sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hưng Lộc (đơn vị thực tập), em đã chọn đề tài: “Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hưng Lộc”.

2. Mục tiêu đề tài – Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là khái quát những cơ sở lý luận và dựa vào đó để nghiên cứu thực tiễn, phản ánh những mặt thuận lợi và khó khăn tại doanh nghiệp, đề xuất những phương hướng giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh.                    

3. Phương pháp nghiên cứu

Tìm hiểu công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Hưng Lộc thông qua phương pháp thu thập dữ liệu, thống kê, phân tích và các phương pháp kế toán. Từ đó lựa chọn những mẫu số liệu phù hợp với mục tiêu đề tài  trong quá trình thực tập tại Công ty.

4. Phạm vi nghiên cứu

Phạm vi nghiên cứu về công tác hạch toán kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hưng Lộc năm 2017.

Chỉ thu thập các số liệu liên quan đến kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

5. Kết cấu của đề tài

   Báo cáo ngoài phần mở đầu và kết luận được trình bày trong 4 chương:

– Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

– Chương 2: Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hưng Lộc

– Chương 3: Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hưng Lộc

– Chương 4: Nhận xét – Kiến nghị

Tải Free Lời Mở Đầu

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kế Toán
Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kế Toán

Top 5: Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đức Thành

1. Lý do chọn đề tài

Kinh tế Thế giới ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt đặc biệt nền kinh tế Việt Nam đang vận động theo cơ chế thị trường có sự quản lí của nhà nước. Chức năng hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp với mục tiêu lợi nhuận vì lợi nhuận là mối quan tâm lớn của các nhà quản lí doanh nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp phải có phương thức kinh doanh đúng đắn để đạt được kết quả cao.

Kết quả kinh doanh là số lãi hoặc lỗ do các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mang lại. Nó phản ánh đích thực tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được đánh giá trước hết thông qua lợi nhuận, lợi nhuận càng cao chứng tỏ sản xuất kinh doanh càng cao và ngược lại.

Hiện nay, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan mà công tác kế toán trong các doanh nghiệp luôn tồn tại những điểm không hợp lý gây khó khăn cho công tác quản lý của lãnh đạo các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng của Nhà nước. Việc nghiên cứu nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh là hết sức cần thiết giúp cho công tác quản lý nói chung và công tác xác định kết quả kinh doanh nói riêng được phản ánh một cách đầy đủ kịp thời. Nhận thấy được tầm quan trọng đó nên em đã chọn đề tài :“Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đức Thành” làm báo cáo tốt nghiệp của mình.

2. Mục tiêu nghiên cứu – Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kế Toán

Nhằm hiệu rõ hiệu quả kinh doanh qua các báo cáo tài chính của kế toán, cụ thể doanh thu, chi phí, lợi nhuận của công ty

Hiểu rõ ý nghĩ và tầm quan trọng của báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp, nhà đầu tư, Nhà nước,…

3. Phương pháp nghiên cứu

Các số liệu sơ cấp được thu thập bằng cách quan sát thực tế, phỏng vấn ban lãnh đạo, công nhân viên,…

Các số liệu thứ cấp được tổng hợp thông qua sổ sách kế toán, chứng từ và báo cáo tài chính của công ty, tham khảo các tài liệu liên quan trên internet, sách, báo, tạp chí, cục thống kê,…

Phương pháp so sánh, phân tích, tổng hợp: các số liệu từ các bảng báo cáo tài chính, kế toán

Phương pháp thống kê: thống kê các bảng biểu, số liệu từ đó rút ra các kết luận, các xu hướng để đánh giá tình hình hoạt động của công ty

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Đối tượng nghiên cứu: Kế toán doanh thu, chi phí của công ty TNHH SX TM Đức Thành

Số liệu sử dụng trong báo cáo: Số liệu năm 2015

Không gian nghiên cứu: Tại công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đức Thành

5. Kết cấu các chương của đề tài

Ngoài phần mở đầu, lời cảm ơn, kết cấu chính của báo cáo gồm 3 chương:

Chương 1: Lý luận chung về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đức Thành

Chương 3: Nhận xét và kiến nghị

Tải Free Lời Mở Đầu

XEM THÊM : Nhật Ký Thực Tập Ngành Kế Toán Tại Công Ty

LỜI MỞ ĐẦU Báo Cáo Thực Tập Kế Toán hy vọng toàn bộ những mẫu Lời mở đầu ở trên mà chúng tôi chia sẻ giúp cho các bạn đọc có thể kham thảo và áp dụng vào bài báo cáo thực tập của bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Nếu như bạn cần sự hỗ trợ của Luận văn Panda về bài viết hay cần giải đáp thắc mắc hãy kết bạn mình qua Zalo/telegram : 0932.091.562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932091562