TOP 6 Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận

Rate this post

Tải miễn phí mẫu Top 6 Lời Mở Đầu Phân Phối Lợi Nhuận cho các bạn đang làm luận văn thạc sĩ ngành Tài chính doanh nghiệp, còn rất nhiều nội dung tham khảo về đề tài Phân tích hiệu quả hoạt động hiệu quả kinh doanh, các bạn có thể tham khảo tại các bài viết tiếp theo của Luận văn Panda.

Lưu ý: Trong quá trình làm đề tài luận văn thạc sĩ tài Chính doanh nghiệp, nếu các bạn không có thời gian làm bài, hay những khó khăn khác có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình để được hỗ trợ làm bài qua

SĐT/ZALO: 0932.091.562


1. LỢI NHUẬN VÀ GIẢI PHÁP LÀM TĂNG LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA AN (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

LỜI MỞ ĐẦU

Trong điều kiện nền kinh tế hội nhập và phát triển hiện nay có thể thấy ở bất cứ một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nào cũng quan tâm đến năng suất, chất lượng và hiệu quả. Đây là ba chỉ tiêu quan trọng hàng đầu trong quá trình sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, là thước đo trình độ phát triển của doanh nghiệp nói riêng và của toàn bộ nền kinh tế quốc dân nói chung. Song tất cả đều thể hiện một mục tiêu cao hơn của doanh nghiệp đó là lợi nhuận và tối đa hoá lợi nhuận. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Phấn đấu để có lợi nhuận và tối đa hoá lợi nhuận là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, nó có tính chất quyết định tới sự sống còn và phát triển của mọi doanh nghiệp. Vì vậy việc nghiên cứu tìm hiểu nguồn gốc, các nhân tố ảnh hưởng và các giải pháp nhằm làm tăng lợi nhuận đối với doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này trong quá trình thực tập em xin chọn đi sâu vào vấn đề lợi nhuận với đề tài “Lợi nhuận và giải pháp làm tăng lợi nhuận tại Công ty cổ phần Hóa An ”.

Nội dung của đề tài gồm ba chương:

 • Chương 1: Lý luận chung về lợi nhuận
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần Hóa An
 • Chương 3: Một số biện pháp làm tăng lợi nhuận tại Công ty cổ phần Hóa An .

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng do thời gian thực tập có hạn nên chuyên đề không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được nhiều sự góp ý của các thầy để bài chuyên đề của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo và các phòng ban của Công ty , đặc biệt em xin bầy tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất tới thầy đã hướng dẫn chỉ bảo em nghiên cứu hoàn thành luận văn này.

Xem thêm ===> Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

DOWNLOAD FILE

2. LỢI NHUẬN VÀ CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO LỢI NHUẬN Ở CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TẠP PHẨM TOCONTAP

LỜI NÓI ĐẦU

Khi nói đến hoạt động sản xuất kinh doanh, người ta thường đề cập đến hiệu quả của nó. Năng suất – chất lượng- hiệu quả là mục tiêu phấn đấu của nền sản xuất tiên tiến, là thước đo của trình độ về mọi mặt trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân cũng như đối với từng đơn vị sản xuất. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Một đơn vị sản xuất là một tế bào của nền kinh tế nói chung, sự phát triển mạnh mẽ của mỗi tế bào đó sẽ tạo nên sự tăng trưởng của nền kinh tế . ở nước ta các doanh nghiệp Nhà nước là nơi trực tiếp sáng tạo ra của cải vật chất, tạo nguồn tích luỹ cho xã hội, nó giữ vai trò chủ đạo trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Trong giai đoạn hiện nay nền kinh tế nước ta đang ở trong bước chuyển mình lớn từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước, được Nhà nước bao cấp hoàn toàn sản xuất kinh doanh , đến nay các đơn vị này phải tự hạch toán kinh doanh lời ăn, lỗ chịu, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có nỗ lực rất lớn để tồn tại.

Mặt khác, trong điều kiện nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt diễn ra giữa các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau đã đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng tích luỹ vốn phát triển và đầu tư mở rộng kinh doanh. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao thu được nhiều lợi nhuận. Lợi nhuận hiện nay được coi là một trong những đòn bảy kinh tế có hiệu lực nhất kích thích mạnh mẽ các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Lợi nhuận không những phản ánh hiệu quả sản xuất kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế thị trường mà nó còn là nguồn tài chính quan trọng để thực hiện tái sản xuất mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao đời sống của người lao động trong doanh nghiệp. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Xuất phát từ vai trò to lớn của lợi nhuận hoạt động sản xuất kinh doanh, trong quá trình thực tập tại công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội (TOCONTAP) được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Phương Liên và các cô chú phòng tài chính kế toán của công ty em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp với đề tài “Lợi nhuận và các giải pháp nâng cao lợi nhuận ở công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm TOCONTAP”.

Trong khuôn khổ thời gian thực tập cho phép, luận văn của em đã hoàn thành nhưng không thể tránh khỏi những khuyết điểm, hạn chế đòi hỏi phải nghiên cứu sâu hơn. Vì vậy, em rất mong nhận được sự chỉ dậy của thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn đọc để giúp em hoàn thành luận văn tốt hơn.

Trong quá trình hoàn thành bài luận văn này em đã được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Phương Liên bộ môn Quản Trị Tài Chính Quốc Tế và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cô, chú, bác, anh chị trong công ty XNK tạp phẩm Hà Nội (TOCONTAP )

Với lòng biết ơn sâu sắc: em xin bày tỏ lời cám ơn trân thành tới cô Nguyễn Thị Phương Liên cùng các cô chú, anh chị thuộc công ty XNK tạp phẩm Hà Nội (TOCONTAP) trong thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ tạo điều kiện cho em để hoàn thành luận văn này.

XEM THÊM: ===> Lời Mở Đầu Trong Luận Văn Thạc Sĩ

DOWNLOAD FILE

3. LỢI NHUẬN VÀ GIẢI PHÁP GIA TĂNG LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY XÂY LẮP – PHÁT TRIỂN NHÀ SỐ 1 (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

LỜI MỞ ĐẦU

Trải qua 15 năm đổi mới, đã xuất hiện nhiều loại hình doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, tuy làm ăn thăng trầm có khác nhau nhưng phần lớn doanh nghiệp đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong sản xuất kinh doanh, thích nghi với kinh tế thị trường. Nếu như trong cơ chế tập trung quan liêu bao cấp, các xí nghiệp quốc doanh đơn thuần sản xuất và giao nộp sản phẩm theo kế hoạch ấn định từ trên xuống mà không cần quan tâm đến chất lượng, giá thành và lợi nhuận thì ngày nay đối mặt với kinh tế thị trường, khi mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải tính toán hiệu quả mà là hiệu quả thật sự chứ không phải “lãi giả, lỗ thật” như trước đây. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải đặt trên cơ sở thị trường, năng suất, chất lượng, hiệu quả đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội cũng như của mỗi doanh nghiệp.

Cơ chế thị trường đòi hỏi vừa nâng cao năng suất, vừa tạo điều kiện cho việc nâng cao năng suất vì lợi ích sống còn của doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước. Doanh nghiệp dựa trên chiến lược chung của cả nước để xây dựng chiến lược riêng của mình nói đúng hơn là dựa trên tín hiệu của thị trường mà xây dựng chiến lược theo nguyên tắc: phải bán những thứ mà thị trường cần chứ không phải bán những gì mình có. Trong quá trình kinh doanh, cạnh tranh và khát vọng lợi nhuận đã thực sự trở thành động lực thôi thúc các doanh nghiệp tăng cường đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ, đầu tư vào những ngành nghề mới… với mục đích cuối cùng là đạt được chỉ tiêu lợi nhuận ngày càng lớn. Hiện nay, có rất nhiều người còn chưa hiểu rõ về lợi nhuận và hiệu quả kinh tế, họ thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Vậy lợi nhuận là gì và có vai trò như thế nào đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp? (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Với mục đích tìm hiểu về lợi nhuận và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp xây lắp, em đã đến thực tập tại HUDC – 1. Sau một thời gian học hỏi, nghiên cứu em đã chọn đề tài: “Lợi nhuận và giải pháp gia tăng lợi nhuận tại Công ty Xây lắp – Phát triển nhà số 1”. Chuyên đề tốt nghiệp của em gồm ba chương:

 • Chương I: Lý luận chung về lợi nhuận và giải pháp gia tăng lợi nhuận tại các doanh nghiệp
 • Chương II: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Xây lắp – Phát triển nhà số 1 (HUDC-1)
 • Chương III: Giải pháp, kiến nghị nhằm gia tăng lợi nhuận tại HUDC

Vì điều kiện thời gian có hạn và kiến thức thực tế chưa nhiều nên chuyên đề tốt nghiệp của em còn có những khuyết điểm. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của cô giáo hướng dẫn ThS Phạm Hồng Vân cùng tất cả mọi người, những ai quan tâm đến vấn đề này.

DOWNLOAD FILE

4. LỢI NHUẬN VÀ CÁC BIỆN PHÁP CHỦ YẾU PHẤN ĐẤU TĂNG LỢI NHUẬN Ở CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN Á

LỜI MỞ ĐẦU

Tính cấp thiết của đề tài nghiên cứu (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Trong những năm qua, thực hiện đường lối phát triển kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường, theo định hướng Xã hội chủ nghĩa nền kinh tế nước ta đã có sự biến đổi sâu sắc và phát triển mạnh mẽ. Dưới sự quản lý vĩ mô của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, sự tồn tại và phát triển của các thành phần kinh tế khác nhau đã tạo ra môi trường cạnh tranh cho tất cả các doanh nghiệp. Để đứng vững trong môi trường đó, các doanh nghiệp phải tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nắm bắt thời cơ để kinh doanh thực sự có hiệu quả, nâng cao uy tín và vị thế của mình trên thị trường.

Muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp phải thỏa mãn được nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh là lấy thu bù chi tạo lợi nhuận. Bởi vậy, nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp chính là lợi nhuận – đó có thể nói là mục tiêu hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nào cũng hướng tới.

Bên cạnh đó, lợi nhuận chính là tiền đề cho sự phát triển nền kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Lợi nhuận là đòn bẩy kinh tế, là dấu hiệu chứng tỏ sự hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh và củng cố uy tín cho doanh nghiệp trong nền kinh tế. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Chính vì vậy, đi sâu vào nghiên cứu lợi nhuận, các nhân tố ảnh hưởng tới lợi nhuận và các biện pháp làm gia tăng lợi nhuận là một đòi hỏi cấp thiết hiện nay. Xuất phát từ chính vai trò và ý nghĩa to lớn lợi nhuận, trong quá trình học tập ở trường và thời gian thực tập, tìm hiểu, nghiên cứu tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo và các cán bộ nhân viên phòng tài chính kế toán em đã mạnh dạn chọn đề tài: “ Lợi nhuận và các biện pháp chủ yếu phấn đấu tăng lợi nhuận ở Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Á” cho luận văn cuối khóa của mình.

Mục đích nghiên cứu

 • Hệ thống hóa cơ sở lý luận về lợi nhuận
 • Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện lợi nhuận tại Công ty, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao lợi nhuận tại Công ty này.

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

 • Đối tượng nghiên cứu là thực trạng hoạt động kinh doanh và tình hình thực hiện lợi nhuận tại Công ty.
 • Phạm vi nghiên cứu là các nội dung trong phân tích hiệu quả kinh doanh và tình hình thực hiện lợi nhuận tại Công ty năm 2014 và năm 2015.

Về phương pháp nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu chủ yếu được sử dụng là phương pháp so sánh, thống kê, tổng hợp số liệu, đánh giá mức độ ảnh hưởng và xu thế biến động của các chỉ tiêu và các phương pháp khác: Phân tích nhân tố, phương pháp số chênh lệch…

Ngoài phần mở đầu và kết luận, kết cấu của luận văn gồm 3 chương:

 • Chương 1: Lý luận chung về lợi nhuận của doanh nghiệp
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và tình hình lợi nhuận của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Á
 • Chương 3: Các giải pháp chủ yếu phấn đấu tăng lợi nhuận của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Á.

Tăng lợi nhuận là một vấn đề phức tạp mà giải quyết nó không những phải có kiến thức, năng lực mà còn phải có kinh nghiệm thực tế. Với thời gian thực tập không nhiều, điều kiện nghiên cứu và trình độ kiến thức còn hạn chế nên mặc dù có nhiều cố gắng nhưng đề tài không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo và các bạn để đề tài được hoàn thiện hơn.

Xem thêm nhiều bài luận văn mẫu khác tại đây:

===> Luận văn thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp

DOWNLOAD FILE

5. CÁC GIẢI PHÁP CHỦ YẾU TĂNG LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY CƠ KHÍ HÓA CHẤT 13 (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

LỜI MỞ ĐẦU

Việc chuyển mình từ nền kinh tế tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước là một tất yếu khách quan. Nền kinh tế thị trường buộc các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp Nhà nước phải tự lo liệu các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ việc đầu tư vốn, tổ chức kinh doanh đến công tác tiêu thụ sản phẩm. Do đó cạnh tranh để tồn tại là điều không thể tránh khỏi đối với các doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Muốn tồn tại, doanh nghiệp phải năng động, biết tận dụng thế mạnh của mình và biết chớp thời cơ để sản xuất kinh doanh có hiệu quả và không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Tự chuyển mình và thay đổi hoàn toàn để thích nghi được với môi trường và không ngừng phát triển đó là một quy luật tất yêu đối với doanh nghiệp khi bước chân vào nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì đòi hỏi mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phải thu được lợi nhuận. Lợi nhuận đã trở thành nền tảng cho sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp, lợi nhuận được coi là một tiêu chí quan trọng và là mục tiêu cuối cùng mà tất cả các doanh nghiệp đều phải hướng tới. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Có lợi nhuận, doanh nghiệp mới có thể đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị, đảm bảo khả năng thanh toán vào tạo nguồn tích lũy quan trọng cho nền kinh tế. Có lợi nhuận, doanh nghiệp sẽ có khả năng chiếm lĩnh thị trường, đánh bại các đối thủ cạnh tranh và khẳng định được vị trí của mình. Vì vậy có thể khẳng định, lợi nhuận có vai trò rất quan trọng đối với mọi đơn vị sản xuất kinh doanh, nó đã và đang trở thành mục tiêu hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào trong nền kinh tế thị trường. Nó không những là thước đo hiệu quả sản xuất kinh doanh mà còn là nhân tố quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp.

Xuất phát từ vai trò cũng như ý nghĩa to lớn của lợi nhuận trong doanh nghiệp, nên trong quá trình thực tập tại Công ty Cơ khí hóa chất 13, với kiến thức bản thân trong suốt 4 năm học tại trường Học viện Tài chính và đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, các chú và các anh chị trong phòng tài vụ, em đã được tìm hiểu về tình hình tài chính kế toán của Công ty. Công ty Cơ khí hóa chất 13 là một doanh nghiệp nhà nước hạch toán độc lập. Đơn vị có một hệ thống cơ sở vật chất tương đối hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao đã giúp Công ty kinh doanh ngày càng có hiệu quả. Thu nhập của cán bộ công nhân viên hằng năm tăng cao và đời sống của họ được cải thiện rõ rệt, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước cũng thường xuyên tăng. Tuy nhiên với thế và lực của Công ty thì thực sự, khả năng của Công ty chưa được khai thác triệt để, nên đã làm hạn chế lợi nhuận của Công ty. Chính vì vậy em đã chọn đề tài: “Các giải pháp chủ yếu tăng lợi nhuận tại Công ty Cơ khí hóa chất 13” cho luận văn cuối khóa của mình. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Mục đích của đề tài là làm sáng tỏ bản chất và vai trò của lợi nhuận trong nền kinh tế thị trường. Qua đây đánh giá khái quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và lợi nhuận của Công ty trong năm 2008 và so sánh với năm 2007. Từ đó đưa ra một số giải pháp tài chính hữu hiệu cho việc gia tăng lợi nhuận của Công ty trong những năm tới. Trên cơ sở này, ngoài phần mở đầu, kết cấu luận văn gồm có 3 phần cơ bản như sau:

 • Chương 1: Lợi nhuận và sự cần thiết phấn đấu tăng lợi nhuận trong điều kiện hiện nay.
 • Chương 2: Tình hình thực hiện lợi nhuận tại Công ty Cơ khí hóa chất 13.
 • Chương 3: Phương hướng phát triển và các giải pháp góp phần nâng cao lợi nhuận của Công ty Cơ khí hóa chất 13.

Qua thời gian thực tập tại Công ty, với sự giúp đỡ tận tình của cán bộ và lãnh đạo phòng tài vụ và được sự hướng dẫn của thầy giáo, Tiến sĩ: Vũ Văn Ninh em đã hoàn thành luận văn này. Mặc dù đã cố gắng tìm hiểu và phân tích nhưng do hạn chế về trình độ nhận thức không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để khóa luận được hoàn thiện hơn.

Xem Thêm Kết Luận Khác Tại Đây

===> Mẫu Kết Luận Luận Văn

DOWNLOAD FILE

6. PHÂN TÍCH TÁC ĐỘNG CỦA ĐÒN BẨY ĐẾN RỦI RO LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THAN TU

1. do chọn đề tài

Cùng với nhịp độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, Việt Nam cũng đang có những bước chuyển mình đáng kể, đặc biệt là sau sự kiện nước ta chính thức là thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới – WTO. Sự hội nhập ấy đã mang đến cho nước ta rất nhiều cơ hội nhưng bên cạnh đó cũng không ít thách thức. Chính những cơ hội và thách thức đó đã mang đến một môi trường kinh doanh đầy rủi ro, đặc biệt đối với những công nghiệp truyền thống và ngành khai thác than cũng là một trong số đó.

Những ảnh hưởng tiêu cực của nền kinh tế thế giới và trong nước trong 6 tháng đầu năm 2012 đã khiến cho nhiều doanh nghiệp ngành than gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm cũng như duy trì hoạt động một cách hiệu quả và có lãi. Cắt giảm các chi phí một cách tối đa như cho công nhân nghỉ luân phiên, cắt giảm số giờ sản xuất, giảm sản lượng,… đó là các biện pháp mà các doanh nghiệp ngành than đang thực hiện để đối mặt với những khó khăn và rủi ro của nền kinh tế. Tuy nhiên, liệu các biện pháp ấy có thực sự hiệu quả và có thể giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn cũng như hoạt động có lãi? Đây chính là câu hỏi lớn của mỗi doanh nghiệp nói riêng và ngành than nói chung. (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Từ thực tế nói trên, em đã hình thành nên ý tưởng về việc nghiên cứu tác động của việc quản lý các chi phí hoạt động cố định và các chi phí tài chính cố định đối với rủi ro và khả năng sinh lời của doanh nghiệp tại công ty cổ phần Than Hà Tu thông qua khóa luận tốt nghiệp với đề tài: “Phân tích tác động của đòn bẩy đến rủi ro và khả năng sinh lời tại công ty cổ phần Than Hà Tu”. Từ khóa luận này em hy vọng có thể phần nào giải đáp được những vấn đề mà công ty nói riêng và ngành than nói chung đang gặp phải cũng như đưa ra được những biện pháp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng đòn bẩy của công ty.

2. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Khóa luận đi sâu tìm hiểu về cơ sở lý luận về đòn bẩy và tác động của đòn bẩy đến rủi ro và khả năng sinh lời của doanh nghiệp, vận dụng vào phân tích tác động của đòn bẩy tại công ty cổ phần Than Hà Tu trong giai đoạn 2008 – 2011. Từ đó, chỉ ra được những ưu, nhược điểm và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả việc sử dụng đòn bẩy tại công ty.

3. Phương pháp nghiên cứu (Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Khóa luận sử dụng chủ yếu phương pháp phân tích, tổng hợp, thống kê, so sánh để đưa ra đánh giá và kết luận từ cơ sở là các số liệu được cung cấp và thực trạng tình hình hoạt động của công ty nói riêng cũng như một số doanh nghiệp ngành than nói chung.

4. Kết cấu của khóa luận

Nội dung của khóa luận gồm 3 chương:

 • Chương 1: Lý luận cơ bản về đòn bẩy và tác động của đòn bẩy đến rủi ro và khả năng sinh lợi trong doanh nghiệp.
 • Chương 2: Phân tích đòn bẩy và tác động của đòn bẩy lên rủi ro và khả năng sinh lời tại công ty cổ phần Than Hà Tu.
 • Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đòn bẩy tại công ty cổ phần Than Hà Tu.

DOWNLOAD FILE


Trên đây là các mẫu Lời mở đầu Phân Phối Lợi Nhuận trong luận văn thạc sĩ được Luận Văn Panda tổng hợp từ các bài luận văn thạc sĩ điểm cao, với đa dạng các đề tài, đa dạng các ngành học, tha hồ cho các bạn học viên tham khảo cách viết lời mở đầu.

Để hoàn thành bài luận văn thạc sĩ các bạn cần đầu tư nhiều thời gian công sức nghiên cứu, nên nếu cần sự hỗ trợ hoàn thành luận văn các bạn có thể tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Panda, và có thể liên hệ qua.

ZALO: 0932091562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0932091562