Top 6 Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận

Rate this post

Tải miễn phí mẫu Top 6 Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận cho các bạn đang làm luận văn thạc sĩ ngành Tài chính doanh nghiệp, còn rất nhiều nội dung tham khảo về đề tài Phân Phối Lợi Nhuận, các bạn có thể tham khảo tại các bài viết tiếp theo của Luận văn Panda.

Lưu ý: Trong quá trình làm đề tài luận văn thạc sĩ Tài Chính doanh nghiệp, nếu các bạn không có thời gian làm bài, hay những khó khăn khác có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình để được hỗ trợ làm bài qua:

SĐT/ZALO: 0932.091.562


1.PHÂN TÍCH TÁC ĐỘNG CỦA ĐÒN BẨY ĐẾN RỦI RO LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

LỜI KẾT

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Than Hà Tu – Vinacomin đã và đang khẳng định mình trong ngành than nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung. Với xu thế hội nhập chung, ngoài những cơ hội mới, công ty cũng sẽ phải đối mặt với không ít những thách thức, nhưng với ưu điểm sẵn có, cũng như năng lực và tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, công nhân viên sẽ giúp cho công ty vượt qua khó khăn và tiếp tục tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trong quá trình thực hiện khóa luận này, em đã có cơ hội được vận dụng các kiến thức về đòn bẩy nói riêng và các kiến thức về tài chính doanh nghiệp nói chung đã được các thầy cô cung cấp, giảng dạy vào thực tế. Qua đó, em không những được củng cố một cách vững chắc hơn các kiến thức đã học mà còn nắm được các phương pháp để áp dụng các lý thuyết vào trong thực tế. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có thể vẫn còn những điểm chưa hợp lý cũng như thiếu sót do tính phức tạp của đề tài cũng như kiến thức của em còn nhiều hạn chế, do đó, em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô để khóa luận được hoàn thiện hơn nữa.

Một lần nữa em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Than Hà Tu và đặc biệt là giảng viên hướng dẫn Th.S Vũ Lệ Hằng đã giúp em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này!

Xem Thêm chi tiết về quy trình làm luận văn và bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ tại đây:

===> Bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ

DOWNLOAD FILE

2. CÁC GIẢI PHÁP CHỦ YẾU TĂNG LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY CƠ KHÍ HÓA CHẤT 13

KẾT LUẬN

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò cũng như những mặt tích cực mà nền kinh tế thị trường đem lại. Nền kinh tế thị trường với những quy luật của nó đã trở thành động lực buộc các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thì điều quan trọng là doanh nghiệp đó phải làm ăn có hiệu quả, tức là kinh doanh phải có lãi. Chính vì vậy, trong mọi doanh nghiệp lợi nhuận luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Không những có lợi nhuận mà lợi nhuận đó phải tăng theo các năm. Đây là một đòi hỏi không dễ đối với các nhà quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, tăng lợi nhuận đã trở thành cái đích cuối cùng mà các doanh nghiệp đều hướng tới.

Qua thời gian thực tập tại Công ty Cơ khí hóa chất 13, được tiếp xúc tìm hiểu thực tế hoạt động tại Công ty, kết hợp với kiến thức của bản thân, em đã cố gắng tìm hiểu những cơ sở lý luận về lợi nhuận. Qua phân tích tình hình thực hiện lợi nhuận tại Công ty em đã mạnh dạn đưa ra một số giải pháp góp phần duy trì và nâng cao hơn nữa lợi nhuận tại Công ty.

Với một đề tài có phạm vi nghiên cứu tương đối rộng mà người thực hiện lại là một sinh viên, nên bài luận này không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Do đó, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô, các bạn để đề tài này được hoàn thiện hơn. (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Một lần nữa, em xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô, các chú, các anh chị trong phòng Tài vụ và Giám đốc Công ty Cơ khí hóa chất 13. Đặc biệt, em xin cảm ơn thầy giáo; Tiến sỹ Vũ Văn Ninh đã giúp đỡ, hướng dẫn và chỉ bảo tận tình để em hoàn thành bài luận văn cuối khóa này.

3. LỢI NHUẬN VÀ CÁC BIỆN PHÁP CHỦ YẾU PHẤN ĐẤU TĂNG LỢI NHUẬN Ở CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

KẾT LUẬN

Qua thời gian thực tập tại Công ty Sản Xuất và Thương Mại Tân Á, em đã thực sự nhận thức được tầm quan trọng của lợi nhuận đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và của toàn bộ nền kinh tế nói chung. Cơ chế thị trường với những khó khăn vốn có đã buộc các doanh nghiệp phải tích cực chủ động khai thác lợi thế, khắc phục khó khăn để từ đó mới có thể đứng vững và phát triển được.

Mặc dù còn nhiều hạn chế song hy vọng rằng với những giải pháp mà luận văn đưa ra sẽ được công ty nghiên cứu và áp dụng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó góp phần tăng lợi nhuận. (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Với thời gian thực tập có hạn cùng với kiến thức kinh nghiệm chưa nhiều nên luận văn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Kính mong được sự góp ý kiến của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và những người quan tâm để luận văn được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Nguyễn Trọng Cơ đã tận tình chỉ bảo hướng dẫn , em cảm ơn các thầy cô giáo trong bộ môn, cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Á đã giúp em hoàn thành luận văn tốt nghiệp này.

Xem Thêm Kết Luận Khác Tại Đây

===> Mẫu Kết Luận Luận Văn

DOWNLOAD FILE

4. LỢI NHUẬN VÀ GIẢI PHÁP LÀM TĂNG LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

KẾT LUẬN

Lợi nhuận của doanh nghiệp là bộ phận cơ bản quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Trong điều kiện của nền kinh tế thị trường thì vai trò của nó càng trở nên quan trọng. Chỉ có doanh nghiệp nào sản xuất kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận thì doanh nghiệp đó mới có đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó phấn đấu tăng lợi nhuận không những là mục đích hoạt động sản xuất kinh doanh mà nó còn là đòn bẩy kinh tế, là động lực thúc đẩy mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Qua thời gian thực tập tại Công ty cổ phần Hóa An, được tiếp cận với thực tiễn cùng với kiến thức được học trong nhà trường với sự giúp đỡ của thầy ………. cùng với cán bộ các phòng ban của Công ty em đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp với đề tài: “Lợi nhuận và một số biện pháp làm tăng lợi nhuận của Công ty cổ phần Hóa An. (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Trong chuyên đề tốt nghiệp này em đã mạnh dạn đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng lợi nhuận cho Công ty trong thời gian tới. Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng bài chuyên đề của em chắc chắn còn nhiều hạn chế, thiếu sót. Em mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thầy cô để bài chuyên đề của em được hoàn thiện hơn. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy và các cán bộ các phòng ban của Công ty đã giúp đỡ em trong qúa trình nghiên cứu đề tài.

DOWNLOAD FILE

5. LỢI NHUẬN VÀ CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO LỢI NHUẬN Ở CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU TẠP PHẨM TOCONTAP

KẾT LUẬN

Lợi nhuận được coi là một trong những đòn bẩy kinh tế có hiệu lực nhất kích thích mạnh mẽ các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế thị trường luôn quan tâm đến lợi nhuận. Nó là nguồn tài chính quan trọng để thực hiện tái sản xuất, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao đời sống của người lao động trong doanh nghiệp.

Trên đây là tình hình thực hiện kế hoạch lợi nhuận đã và đang được áp dụng tại công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội- TOCONTAP. Các biện pháp phấn đấu để tăng lợi nhuận của công ty bước đầu đã đem lại kết quả đáng khích lệ. (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Bên cạnh những thuận lợi và thành tích đạt được, công ty vẫn còn gặp phải không ít những khó khăn tồn tại trong vấn đề tăng lợi nhuận đòi hỏi công ty phải không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt hiệu qủa trong hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao lợi nhuận của mình. Làm thế nào tăng được lợi nhuận là vấn đề “nóng bỏng” mà hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm nên trong qúa trình thực tập em đã mạnh dạn nghiên cứu và đưa ra một số ý kiến đề xuất nhỏ bé để công ty xem xét vận dụng, nhằm nâng cao lợi nhuận cho công ty trong điều kiện nền kinh tế thị trường hiện nay.

Do trình độ và thời gian có hạn, những vấn đề trình bày trong bài viết này chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót hạn chế. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo và ban lãnh đạo của công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội – TOCONTAP để giúp em hoàn thành luận văn được tốt hơn.

Xem thêm nhiều bài luận văn mẫu khác tại đây:

===> Luận văn thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp

DOWNLOAD FILE

6. LỢI NHUẬN VÀ GIẢI PHÁP GIA TĂNG LỢI NHUẬN TẠI CÔNG TY XÂY LẮP (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

Lời kết

Trong nền kinh tế thị trường, mục tiêu chung của các doanh nghiệp là đều hướng tới lợi nhuận tối đa. Khát vọng lợi nhuận, một mặt sẽ tạo ra động lực thúc đẩy cạnh tranh, tăng trưởng kinh tế. Mặt khác, để đạt được lợi nhuận tối đa, các doanh nghiệp cũng có thể bất chấp những lợi ích chung như lợi ích công cộng, lợi ích quốc gia để đạt được mục tiêu của mình. Điều đó sẽ dẫn tới sự hỗn loạn trong trật tự kinh tế, xã hội và vì thế chính lợi ích của từng cá nhân doanh nghiệp cũng bị vi phạm. Đây chính là mặt phải, mặt trái, mặt tích cực và mặt tiêu cực của nền kinh tế thị trường.

Nghiên cứu về chỉ tiêu lợi nhuận của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường, chuyên đề tốt nghiệp của em mới đề cập đến những vấn đề lý luận cơ bản, quan trọng liên quan đến lợi nhuận và giải pháp gia tăng lợi nhuận tại các doanh nghiệp. Đồng thời, qua chuyên đề em đã trình bày được những đặc điểm, nội dung, tính chất riêng biệt nhất của sản phẩm xây lắp, của công tác quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh xây lắp trong HUDC – 1. Với sự hiểu biết chưa thật đầy đủ, chuyên đề của em có thể còn chưa đề cập đến những vấn đề quan trọng liên quan đến lợi nhuận và những giải pháp nhằm gia tăng lợi nhuận của các doanh nghiệp. Bởi vậy, em rất mong nhận được sự giúp đỡ của cô giáo hướng dẫn ThS Phạm Hồng Vân cùng các thầy cô trong khoa Ngân hàng Tài chính hướng dẫn, chỉ bảo cho em tìm đọc những tài liệu quý, giúp em có thêm thông tin, có kiến thức tổng hợp để có thể phát triển chuyên đề thành luận văn tốt nghiệp. (Mẫu Kết Luận Luận Văn Phân Phối Lợi Nhuận)

DOWNLOAD FILE


Trên đây là các mẫu kết luận Mẫu Kết Luận Phân Phối Lợi Nhuận trong luận văn thạc sĩ được Luận Văn Panda tổng hợp từ các bài luận văn thạc sĩ điểm cao, với đa dạng các đề tài, đa dạng các ngành học, tha hồ cho các bạn học viên tham khảo cách viết kết luận.

Để hoàn thành bài luận văn thạc sĩ các bạn cần đầu tư nhiều thời gian công sức nghiên cứu, nên nếu cần sự hỗ trợ hoàn thành luận văn các bạn có thể tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Panda, và có thể liên hệ qua:

ZALO: 0932091562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0932091562