Top 10 Mẫu Kết Luận Luận Văn Hoạch Định Tài Chính

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Văn Học Dân Gian
Rate this post

Tải miễn phí mẫu Top 10 Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính cho các bạn đang làm luận văn thạc sĩ ngành Tài chính doanh nghiệp, còn rất nhiều nội dung tham khảo về đề tài Hoạch Định Tài Chính, các bạn có thể tham khảo tại các bài viết tiếp theo của Luận văn Panda.

Lưu ý: Trong quá trình làm đề tài luận văn thạc sĩ Tài Chính doanh nghiệp, nếu các bạn không có thời gian làm bài, hay những khó khăn khác có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình để được hỗ trợ làm bài qua:

SĐT/ZALO: 0932.091.562


Top 1 Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính: TĂNG CƯỜNG THẨM ĐỊNH NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA KHÁCH HÀNG TẠI CHI NHÁNH NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN THÁI NGUYÊN

Qua thời gian nghiên cứu lý luận và khảo sát thực tiễn công tác thẩm định năng lực tài chính của khách hàng tại Chi nhánh Ngân hàng phát triển Thái Nguyên, tôi đã thực hiện được một số mục tiêu sau:

Đánh giá thực trạng công tác thẩm định năng lực tài chính của khách hàng để phục vụ hoạt động cho vay tại Chi nhánh Ngân hàng phát triển Thái Nguyên. Qua việc phân tích thực trạng, luận văn không chỉ nêu lên được những thành công, mà quan trọng hơn cũng đã chỉ ra được những mặt hạn chế, còn tồn tại, cũng như tìm nguyên nhân của hạn chế đó trong công tác thẩm định năng lực tài chính của khách hàng để phục vụ hoạt động cho vay tại Chi nhánh Ngân hàng phát triển Thái Nguyên.

Trên cơ sở phân tích thực trạng công tác thẩm định năng lực tài chính của khách hàng để phục vụ hoạt động cho vay và chiến lược hoạt động của Chi nhánh Ngân hàng phát triển Thái Nguyên, tôi đã đề xuất một số giải pháp thiết thực nhằm tăng cường thẩm định năng lực tài chính của khách hàng để phục vụ hoạt động cho vay tại Chi nhánh Ngân hàng phát triển Thái Nguyên.

Đưa ra một số kiến nghị với Chính phủ, UBND tỉnh Thái Nguyên, NHNN và các Bộ, ngành liên quan nhằm tạo điều kiện hoạt động tốt nhất cho Chi nhánh Ngân hàng phát triển Thái Nguyên. ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Trong quá trình làm Luận văn do thời gian có hạn, khả năng và trình độ nghiên cứu còn hạn chế, Luận văn không tránh khỏi những sai sót và khiếm khuyết. Rất mong sự góp ý sửa chữa, bổ sung thêm của các thầy cô giáo trong Khoa sau đại học, các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm luận văn và độc giả quan tâm đến đề tài này để Luận văn được hoàn chỉnh hơn.

Xin chân thành biết ơn các Thầy, Cô giáo đã hướng dẫn tận tình và giảng dạy những kiến thức quý báu cùng kỹ năng viết bài để Học viên thực hiện Luận văn này.

Xem Thêm chi tiết về quy trình làm luận văn và bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ tại đây:

===>Bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ

DOWNLOAD FILE

Top 2 Kết Luận: NÂNG CAO NĂNG LỰC TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TRÚC THÔN ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay có nhiều tiến triển khả quan, ngành gạch Việt Nam cũng có rất nhiều triển vọng kèm theo đó là không ít cạnh tranh và thách thức. Vì vậy, ngành gạch Việt Nam nói chung và công ty cổ phần Trúc Thôn nói riêng để tạo được lợi thế cạnh tranh của mình trong nước cũng như trong khu vực và quốc tế thì tất yếu phải tìm mọi cách để tối ưu hóa mọi mặt từ sản xuất cho đến kinh doanh. Bởi thế việc nâng cao năng lực tài chính của công ty là một trong những điều kiện vô cùng quan trọng để góp phần tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp. ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Tình hình tài chính của công ty cổ phần Trúc Thôn hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều bất cập cần được xử lý, năng lực tài chính còn yếu và việc quản trị tài chính vẫn chưa được quan tâm đúng mức khiến cho hiệu quả kinh doanh chưa được cao ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy việc nghiên cứu tình hình tài chính của công ty để đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao năng lực tài chính của công ty là thực sự cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Luận văn đã căn cứ vào lý luận phân tích tài chính doanh nghiệp, vận dụng vào thực tiễn phân tích tình hình tài chính tại Công ty cổ phần Trúc Thôn, có những đánh giá chung về kết quả đạt được và các mặt hạn chế; những cơ hội và thách thức của công ty trong nền kinh tế, cũng như định hướng hoạt động của Công ty trong thời gian tới, từ đó để xuất các giải pháp cần thiết để nâng cao năng lực tài chính của Công ty.

Với những đề xuất đã được đề cập trong nội dung luận văn nếu được thực hiện, dự kiến sẽ giúp cho việc quản lý tài chính tại Công ty cổ phần Trúc Thôn trở nên chặt chẽ và hiệu quả hơn, giúp nhà quản lý có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn , chủ động hơn trong việc quản lý tài chính nói riêng và quản lý doanh nghiệp nói chung, từ đó phòng tránh được nhiều rủi ro hơn và đưa ra những phương án kinh doanh hợp lý hơn, tạo điều kiện để thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển. ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Trong quá trình nghiên cứu, mặc dù đã cố gắng song do trình độ còn hạn chế nên luận văn không tránh khỏi khiếm khuyết, rất mong được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các nhà khoa học để có kiến thức toàn diện hơn về vấn đề nghiên cứu.

Tác giả luận văn xin chân thành cảm ơn Khoa Sau Đại Học – Trường Đại Học Ngoại Thương đã truyền thụ và nâng cao kiến thức cho tôi trong quá trình học tập và thực hiện luận văn. Cảm ơn PGS, TS Nguyễn Thu Thủy đã tận tình giúp đỡ tôi về mặt khoa học và thực tiễn trong quá trình triển khai làm luận văn. Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, các phòng ban của công ty cổ phần Trúc Thôn đã giúp tôi trong quá trình thu thập, tìm hiểu tài liệu và hoàn thành luận văn này.

Tải miễn phí bài mẫu tại đây

===>Luận văn hoạch định tài chính

DOWNLOAD FILE

TOP 3 KẾT LUẬN Nâng cao năng lực tài chính các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Thanh Hóa ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Từ phân tích thực trạng tài chính các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, chúng tôi xin rút ra một số kết luận sau:

  • Trong 3 năm (2010-2012) số lượng các doanh nghiệp có tốc độ phát triển khá cao ( 39,09%/năm). Trong cơ cấu, doanh nghiệp tư nhân chiếm tỷ lệ cao nhất (170,75%), thấp nhất là công ty trách nhiệm hữu hạn ( 18,9%).
  • Cùng v ới sự phát triển về số lượng doanh nghiệp, vốn và khả năng thu hút lao động của các doanh nghiệp cũng có tốc độ tăng khá nhanh.
  • Các doanh nghiệp ngày càng thu hút nhiều lao động ham gia, giải quyết vấn đề công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động trên địa bàn. ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)
  • Mặc dù doanh thu, vốn kinh doanh có xu hướng tăng qua các năm nhưng lợi nhuận thu được lại quá thấp. Hiệu quả sử dụng vốn còn thấp.
  • Hệ số nợ thấp, đồng nghĩa với khả năng tự chủ tài chính cao. Tuy nhiên, doanh nghiệp khó khăn trong việc tiếp nhận nguồn vốn vay, dẫn đến hạn chế trong việc mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.
  • Khả năng thanh toán cấp nhận được, tuy nhiên không phải là mức an toàn. Trên cơ sở thực trạng đã phân tích ở trên, đề tài đã đề xuất mục tiêu, quan điểm và các gi ải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện tình hình tài chính. Trong đó, các giải pháp được đặc biệt chú ý là: ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)
  • Các giải pháp mang tầm vĩ mô: hoàn thiện chính sách lãi suất vay vốn, cải thiện môi trường kinh doanh cho các doanh nghiệp.
  • Các giải pháp xuất phát từ bản thân các doanh nghiệp là điều kiện quyết định đến hiệu quả tài chính doanh nghiệp trong tương lai

Tóm lại, toàn bộ nội dung của luận văn tập trung vào nghiên cứu vấn đề về tài chính trong các DNNVV ở thành phố Thanh Hóa hiện nay. Về cơ bản, luận văn đã đạt được các mục tiêu nghiên cứu đề ra ban đầu. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan ho ặc chủ quan, luận văn khó tránh khỏi các hạn chế nhất định. Tác giả kính mong nhận được sự góp ý của các thầy, cô giáo hướng dẫn, các chuyên gia trong ngành và bạn đọc…để luận văn có thể hoàn thiện hơn nữa.

Xem nhiều lời mở đầu tại đây:

===> Lời mở đầu trong luận văn thạc sĩ

DOWNLOAD FILE

TOP 4 KẾT LUẬN NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA NGÂN HÀNG ĐẦU TƢ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM GIAI ĐOẠN HỘI NHẬP HẬU WTO – THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

Hiện nay, BIDV vẫn khẳng định vị thế của một ngân hàng quốc doanh hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, trên bình diện khu vực và thế giới, năng lực của BIDV còn vô cùng nhỏ bé. Thêm vào đó, những yếu tố lịch sử của một ngân hàng chính sách cũng sẽ là một trở ngại lớn đối với BIDV trên con đường hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Chính vì vậy, việc nâng cao năng lực tài chính là rất cấp thiết, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Trên cơ sở vận dụng các phương pháp nghiên cứu kết hợp khảo sát thực tiễn, bám sát mục tiêu và phạm vi nghiên cứu, luận văn đã giải quyết được một số vấn đề cơ bản sau: ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Một là: Khái quát được cơ sở lý luận về năng lực tài chính, hệ thống chỉ tiêu phân tích năng lực tài chính. Đồng thời, luận văn cũng đã nêu được sự cần thiết phải nâng cao năng lực tài chính của NHTM trong giai đoạn hội nhập hậu WTO.

Hai là: Phân tích rõ thực trạng năng lực tài chính của BIDV trên cơ sở mô hình phân tích CAMELS đã đề cập tại chương 1.

Ba là: Đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao năng lực tài chính của BIDV trong giai đoạn hội nhập 2008-2020 và kiến nghị đối với Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước như là những điều kiện cần để hỗ trợ nâng cao năng lực tài chính của NHTM Việt Nam nói chung và BIDV nói riêng. ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Tuy nhiên, để có thể đạt được mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam và vươn tới tầm khu vực, BIDV cần đưa ra định hướng, chính sách và các biện pháp thực hiện đồng bộ và toàn diện nhằm nâng cao năng lực tài chính nói riêng, năng lực cạnh tranh nói chung của ngân hàng.

DOWNLOAD FILE

Top 5 Kết luận Phân tích tình hình tài chính và một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực tài chính tại công ty ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Tuy thời gian thực tập tại Công ty cổ phần vật tư Hạ Long chưa lâu song được sự giúp đỡ nhiệt tình của các chị em trong phòng tài chính kế toán và các nhân viên phòng ban khác giúp em hiểu thêm về quá trình hoạt động sản xuất  kinh doanh, công tác tổ chức quản lý công ty, hiểu rõ vai trò chức năng của từng bộ phận trong sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý của Công ty, tình hình sản xuất kinh doanh trong các năm gần đây thông qua các chỉ tiêu kinh tế của Công ty.Đó là điều kiện tốt để em có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Em xin trân thành cám ơn cô Phạm Thị Thu Hương (GVHD) và toàn thể anh, chị phòng kế toán công ty cổ phần vật tư Hạ Long đã luôn chỉ dạy nhiệt tình và cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết giúp em hoàn thành bài viết chuyên đề thực tập về doanh nghiệp.

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng do còn hạn chế về kiến thức và tình hình thực tế của Công ty nên bài chuyên đề thực tập của em không tránh khỏi thiếu sót. Sau khi đọc bài viết này, em rất mong được sự thông cảm và góp ý của các thầy cô tạo điều kiện giúp đỡ để em hoàn thành tốt bài viết chuyên đề này.

Xem Thêm Kết Luận Khác Tại Đây

===> Mẫu Kết Luận Luận Văn

DOWNLOAD FILE

Top 6 Kết luận Đề tài: Phân tích tài chính và các giải pháp nhằm tăng cường năng lực tài chính tại Công ty Công ty Xây Lắp ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Trong chặng đường hình thành và phát triển của mình, giai đoạn hơn 10 năm đổi mới chuyển từ cơ chế kế hoạch hoá tập chung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước là thời kỳ khó khăn nhất đối với công ty nói riêng và các Doanh nghiệp Nhà nước nói chung. Tuy nhiên chính trong giai đoạn này, công ty đã khẳng định được sức mạnh của mình: Đứng vững và phát triển bằng chính nội lực của bản thân. Đúng là “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Trong những năm qua công ty đã đạt được nhiều thành tích sản phẩm của công ty không ngừng cải tiến, đáp ứng được yêu cầu của thị trưởng, sản lượng, doanh thu tiêu thụ, lợi nhuận có xu hướng ngày càng tăng. Tuy nhiên bên cạnh những thành công đã đạt được, công ty vẫn còn nhiều hạn chế như cơ cấu vốn mất cân đối, hiệu quả sử dụng vốn chưa tương xứng với lượng vốn bỏ ra, ứ đọng vốn trong khâu thanh toán, chưa chú trọng đúng mức đến hoạt động Marketing… tất cả các điều đó làm cho tốc độ phát triển của công ty còn bị hạn chế. ( Mẫu Kết Luận Về Hoạch Định Tài Chính)

Theo ý chủ quan của mình, em đã nêu ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm tăng cường năng lực tài chính của công ty. Tuy nhiên do thời gian thực tập chưa được bao lâu, trình độ bản thân còn nhiều hạn chế bước đầu làm quen với tình hình thực tế nên em còn có những thiếu sót không thể tránh khỏi. Vì vậy em mong rằng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và các bạn để bài viết hoàn thiện hơn, góp phần nhỏ bé làm cho công ty phát triển vững mạnh hơn.

DOWNLOAD FILE


Trên đây là các mẫu kết luận Hoạch Định Tài Chính Doanh Nghiệp trong luận văn thạc sĩ được Luận Văn Panda tổng hợp từ các bài luận văn thạc sĩ điểm cao, với đa dạng các đề tài, đa dạng các ngành học, tha hồ cho các bạn học viên tham khảo cách viết kết luận.

Để hoàn thành bài luận văn thạc sĩ các bạn cần đầu tư nhiều thời gian công sức nghiên cứu, nên nếu cần sự hỗ trợ hoàn thành luận văn các bạn có thể tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn Panda, và có thể liên hệ qua:

ZALO: 0932091562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0932091562