Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe. Để có kinh doanh chuỗi dịch vụ kinh doanh mô hình cafe sửa xe, luanvanpanda đã có ý tưởng kinh doanh mô hình cafe rửa xe này. Mô Hình Cafe Rửa Xe với nhiều ưu điểm vượt trội, các tiệm cà phê rửa xe đang được rất nhiều người yêu thích vì đem đến những trải nghiệm mới mẻ. Chạy theo xu hướng này, nhiều cơ sở đã kiếm được bộn tiền.

Ngoài ra, luanvanpanda đã hoàn thiện bài làm Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh muốn chia sẻ với các bạn học viện đang phải làm bài tiểu luận. Dưới đây mình chỉ giới thiệu qua phần F100, còn phần F200, F300 thì các bạn liên hệ trực tiếp với luanvanpanda.com để hoàn thiện bài nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách hoàn thiện bài khởi tạo kinh doanh tại trường TOPICA

 • PHẦN 1: QT410.F100
 • PHẦN 2: QT410.F200
 • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
 • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
 • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
 • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Trên đây là hướng dẫn cách làm bài của trường đại học mở Hà Nội TOPICA mà chắc hẳn bạn học viên nào cũng sẽ biết, nên mình muốn giới thiệu thêm cho bạn nào chưa hiểu hết.

Và để hoàn thành xong bài tiểu luận khởi tạo kinh doanh chắc hẳn còn 2 bài nữa nếu các bạn có nhu cầu hoàn thành 3 môn bao gồm:

 • Khởi tạo doanh nghiệp
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Dịch vụ viết thuê tiểu luận kinh doanh tại luanvanpanda.com cam kết với các bạn học viên trường đại học mở Hà Nội TOPICA bài làm không copy, sao chép nội dung phù hợp với yêu cầu bài làm, ngoài ra bạn học viên nào có làm đủ 3 bài trên thì được giảm chiết khấu nhé, các bạn làm theo nhóm số lượng nhiều thì được giảm % nhé. Ngoài ra, nếu giới thiệu bạn bè làm thì có hoa hồng cho người giới thiệu nhé.

Xuất phát điểm của ý tưởng: Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

Mô hình kinh doanh cafe rửa xe đang là xu hướng thịnh hành tại TPHCM hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các tiệm cà phê rửa xe đang được rất nhiều người yêu thích vì đem đến những trải nghiệm mới mẻ. Chạy theo xu hướng này, nhiều cơ sở đã kiếm được bộn tiền.

Phương thức kinh doanh rửa xe ngày nay đã đổi mới hơn, đem đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng. Dịch vụ rửa xe và quán cà phê nay đã được kết hợp lại với nhau. Và sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 này sẽ giúp khách hàng không còn cảm giác mệt mỏi khi phải chờ đợi rửa xe. Tại các quán cà phê rửa xe, giết thời gian bằng việc nhấm nháp, thưởng thức những ly cà phê ấn tượng sẽ tạo cảm giác thích thú cho mỗi người.

Trên thị trường cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng, các loại hình và số lượng quán cafe ngày càng trở nên đa dạng, phong phú và linh hoạt, Tuy nhiên cũng ít quán đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, để lựa chọn cho mình một hướng đi riêng và để thành công được không phải là vấn đề đơn giản.

Với tuổi trẻ và sự mạnh dạn, với ưu thế của người trong cuộc chúng tôi nhận thấy 1 nhu cầu rất lớn và rất quan trọng của giới trẻ: nhu cầu giao lưu, gặp gỡ và kết bạn; mối quan tâm lớn nhất là tình bạn – tình yêu. Cũng như vừa thư giãn lại vừa tiết kiệm thời gian rửa xe. Chính vì lẽ đó tôi đã quyết định chọn dự án mở quán café rửa xe Hoàng Kim. Chính sự lựa chọn này cũng là một sự thử thách. Song, tôi muốn biến chính nhược điểm này thành điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho quán của mình.

Trình bày thang máy: Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Đầu tư vào quán café rửa xe Hoàng Kim dựa trên kiến thức quản lí kinh doanh vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh có khả năng quản lí tốt. Chủ đầu tư thực hiện phát thảo kế hoạch đầu tư từ khâu chuẩn bị đầu tư đến đầu tư vào triển khai kinh doanh. Còn về quản lí là người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lí nhà hàng hai năm nên có thể đảm nhiệm tốt công việc quản lí.

Về nhân sự quán có mời về làm việc nhân viên pha chế giỏi có thể làm khách hàng hài lòng khi thưởng thức đồ uống tại cà phê cũng như thưởng thức bánh. Nhân viên phục vụ nhiệt tình ân cần chu đáo năng động tuổi đời từ mười tám đến hai mươi tuổi. Với đội ngũ nhân sự tốt quán café rửa xe Hoàng Kim sẽ  nhanh chóng lấy lòng được nhiều khách hàng kể cả khách hàng khó tính.

Về không gian nơi rửa xe sẽ là khu vực phía sau quán cafe, nhằm giảm tiếng ồn và nước té lên quán, tuy nhiên cũng có thể dễ dàng quan sát khi ngồi uống cafe để khách hàng có thể theo dõi được xe mình đang rửa và thời gian rửa xong. Về tài chính thì quán có sẵn tiền mặt không cần vay vậy nên chủ động được nguồn tài chính. Quán café rửa xe Hoàng Kim tọa lạc tại đường Đinh Bộ Lĩnh phường 25, quận Bình Thạnh. Mặt bằng quán được thuê với giá ưu đãi vì có người quen cho thuê.

Sản phẩm: Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

 • (Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)
 • Sản phẩm chủ yếu sẽ là các loại bánh ngọt và một vài loại bánh mặn cùng mới các loại thức uống phổ biến như café, trà, smoothies…
 • Khách hàng có thể đến mua mang đi hoặc ngồi dùng tại chỗ kết hợp với làm việc hoặc gặp gỡ bạn bè.
 • Ngoài ra, cửa hàng sẽ nhận order bánh cho các dịp đặc biệt hay hội thảo….
 • Mức giá sẽ dao động từ 25.000đ – 59.000đ cho các loại thức uống và bánh có sẵn.

Khách hàng: Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này?  Ai sẽ quyết định mua nó?  Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

Trở thành một điểm đến lý tưởng mỗi khi gặp mặt bạn bè, nơi hấp dẫn cho các bạn trẻ là chủ yếu sẽ là các bạn trẻ có độ tuổi từ 15 đến 35, là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng và các bạn freelancers… và bất cứ ai có nhu cầu order bánh cho các dịp đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay teabreak…

Xem nhiều bài tiểu luận hay và chia sẻ cách làm bài tiểu luận môn học, tiểu luận tốt nghiệp tại đây.

====>>> Kho tài liệu Tiểu Luận

Cạnh tranh: Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

 • (Kể tên đối thủ cạnh tranh chính?  Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?
 • Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?
 • Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?
 • Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)
 • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của dự án chúng tôi là những thương hiệu: café rửa xe SẠCH. Địa chỉ: 41 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Café rửa xe Trung Tín. Địa chỉ: 11 Phạm Ngũ Lão Phường 3 Quận Gò Vấp, số mới, Hồ Chí Minh

Quán cà phê rửa xe SẠCH và Café rửa xe Trung Tín  là một trong những quán đầu tiên có mặt tại mảnh đất Sài Thành. Dù mới hoạt động được vài tháng nhưng số lượng khách tới lui ở quán anh không hề nhỏ. “Khách hàng vừa không cảm thấy sốt ruột, quán lại vừa gia tăng được doanh thu từ việc bán cà phê. Thực sự rất thú vị và hiệu quả”

Nhà cung cấp: Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Trước những năm 1990 nền kinh tế Việt Nam trong tình trạng tự cung tự cấp nên các nhà cung cấp chủ yếu là các doanh nghiệp quốc doanh và các đại lý mua bán lẻ.Hiện nay chúng ta đã chuyển sang nền kinh tế thị trường và hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, nên nguồn cung cấp nguyên vật liệu cũng đa dạng hơn nhưng nguồn nguyên liệu nhập này chỉ chiếm một phần nhỏ trong nguyên liệu của công ty.Nguồn nguyên liệu chính của công ty chủ yếu từ nguồn cà phê Buôn Ma Thuột, đây cũng chính là vựa cà phê lớn nhất cả nước.

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các trang thiết bị rửa xe. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ phải chăng. Hiện nay, Thiết bị Lâm Phát đang là địa chỉ được rất nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn. Tất các các thiết bị để mở một quán cà phê rửa xe đều có đầy đủ tại đây. Địa chỉ uy tín này chuyên cung cấp trang thiết bị cho các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. 100% các sản phẩm của công ty đều được đảm bảo về chất lượng với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Doanh thu & Chi phí: Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

 • Mục tiêu đầu tư đạt được trên một trăm khách trên một ngày. Sau 3 tháng sẽ hoàn vốn và tháng thứ 4 sẽ có lời.
 • Tổng nguồn vốn: 630.000.000 đồng
 • Vốn chủ sở hữu tự có: 630.000.000 đồng

Với sức chứa tối đa của cửa hàng là 60 người/lượt và một ngày phục vụ 4 lượt khách (sáng, trưa, tối) thì công suất phục vụ tối đa sẽ là 240 người/ngày. Trung bình mỗi khách đến cửa hàng sẽ chi trả khoảng 30.000 đồng để mua sản phẩm.

Ý nghĩa xã hội: Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì? Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

Đây là một cơ sở kinh doanh với quy mô nhỏ vì vậy ảnh hưởng của nó tới mặt kinh tế xã hội là rất nhỏ, tuy nhiên cũng có thể kể ra một số hiệu quả mà nó mang lại như sau:

 • – Tăng thu nhập cho quốc dân;
 • – Đóng góp vào việc gia tăng ngân sách nhà nước;
 • – Góp phần mở ra hướng đi mới cho tiểu thủ công nghiệp địa phương;
 • – Tạo ra một loại sản phẩm mới từ một nguyên liệu có lợi cho sức khoẻ.

Cơ sở đi vào hoạt động đã góp phần tạo ra công ăn việc làm thường xuyên, ổn định cho khoảng 10 người lao động.

Mục đích Cá nhân: Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

Mục tiêu có khách hàng thân thiết trên hai trăm. Để đạt được mục tiêu như trên quán café rửa xe Hoàng Kim phải tạo được cho khách hàng một môi trường thoải mái để trò chuyện và thư giãn các món uống ngon lạ hấp dẫn. Bảo đảm các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng các dịch vụ hẹn hò lãng mạng, tỏ tình, tán gẫu họp mặt cho giới trẻ. Ngoài ra Dịch vụ rửa xe sẽ không bao giờ ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển mạnh mẽ, chủ tiệm rửa xe cần luôn đổi mới, nắm bắt xu thế và đưa ra các dịch vụ ấn tượng, chất lượng cao. Kinh doanh cà phê rửa xe là hoạt động rất tiềm năng hiện nay. Hãy tận dụng điều này để đưa ra một chiến lược kinh doanh bài bản, đem lại doanh thu ấn tượng cho quán cà phê rửa xe của mình.

Trên đây là bài viết Tiểu luận Kế Hoạch Kinh Doanh Mô Hình Cafe Rửa Xe mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh tại luanvanpanda.com muốn giới thiệu cho các bạn học viên tham khảo, ngoài ra luanvanpanda còn có thêm những dịch vụ khác như là: dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, báo cáo tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, các bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0932091562