Tiểu Luận Khởi Tạo Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

Tiểu Luận Khởi Tạo Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí. Vào những dịp lễ tết thông thường có rất nhiều người tìm mua hoa để tặng gia đình, người thân, bạn bè, người yêu hay thầy cô. Và mình đã nảy ra ý tưởng Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí đẹp mới lạ, nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng hoa mini trang trí mình đã có ý tưởng riêng và hoàn thiện bài viết Tiểu Luận Khởi Tạo Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí. Các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh nhé.

Ngoài ra, để hoàn thành bài Tiểu Luận Khởi Tạo Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí cho hoàn thiện thì các bạn học viên phải hoàn thành 3 phần đó là F100, F200, và F300. Tuy nhiên, bài viết dưới đây mình đã hoàn thiện xong phần F100 còn F200, và F300 thì các bạn muốn hoàn thiện bài làm hãy liên hệ trực tiếp với luanvanpanda.com nhé.

Dưới đây là cách làm bài khởi tạo kinh doanh của trường đại học mở HÀ NỘI TOPICA các bạn cùng theo dõi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách hoàn thiện bài khởi tạo kinh doanh tại trường TOPICA

 • PHẦN 1: QT410.F100
 • PHẦN 2: QT410.F200
 • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
 • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
 • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
 • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Đặc biệt hơn nữa đó là các bạn học viện hoàn thiện cả 3 môn bao gồm:

 • Khởi tạo doanh nghiệp
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Thì dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh của luanvanpanda.com sẽ có những phúc lợi riêng, đó là: các bạn học viên sẽ được giảm chiết khấu cho 3 bài làm, và các bạn làm nhóm với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn có giới thiệu bạn bè cho luanvanpanda sẽ có thêm hoa hồng nhé.

Xuất phát điểm của ý tưởng Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

Vào các dịp lễ như Lễ tình nhân, Quốc tế phụ nữ, ngày sinh nhật bạn gái hoặc những ngày lễ lớn khác, mọi người thường mua quà tặng cho người thân và bạn bè, nhưng tặng bó hoa thì tôi thấy rất lãng phí nên nãy ra ý tưởng “dùng chậu cảnh mini để trang trí làm quà tặng, vừa sử dụng lâu dài, góp phần bảo vệ môi trường lại làm đẹp không gian sống và làm việc”

Trình bày thang máy: Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Hiện nay nhu cầu sử dụng cây cảnh mini vào những dịp lễ, tết khá nhiều, nhất là đối với tầng lớp thanh niên trẻ, để có một mẫu cây mini xinh xắn và bắt mắt đa phần họ làm theo hình thức thủ công bằng tay là chính. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, chúng tôi quyết định bắt tay vào sản xuất cây cảnh mini với những mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kích cỡ đa dạng và phong phú; với chi phí thấp, giá cả phải chăng, mức đầu tư ban đầu cho dàn máy tính, công cụ cắt tỉa cây cảnh là 6.000.000 đồng, chi phí nguyên vật liệu 23.000.000 đồng.

Sản phẩm: Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

 • (Sản phẩm và dịch vụ là gì?
 • Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào?
 • Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

Sản phẩm hoa mini trang trí vừa nhỏ gọn vừa đẹp và tiện lợi, rất nhiều mẫu, chủng loại, kích thước, màu sắc khác nhau; Mỗi cây điều có kèm theo tờ hướng dẫn chăm sóc. Mỗi cây tùy vào kích thước và chất liệu chậu cây mà định giá.

Ví dụ:

 • Xương rồng để bàn giao động từ 50.000 – 60.000 VNĐ
 • Kim Tiền để kệ sách, bàn làm việc 160.000 – 200.000 VNĐ

Khách hàng: Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này?  Ai sẽ quyết định mua nó?  Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

Các bạn trẻ có nhu cầu sử dụng sản phẩm để tặng quà cho người yêu, người thân, bạn bè, hoặc mua cho chính không gian sống và làm việc chính mình. Vừa tiện nghi, sử dụng, chăm sóc dễ dàng. Đối với các bạn trẻ không có năng khiếu trong việc chăm sóc cây cảnh, góp phần tăng thêm giá trị món quà được biếu tặng.

Xem nhiều bài tiểu luận hay và chia sẻ cách làm bài tiểu luận môn học, tiểu luận tốt nghiệp tại đây.

====>>> Kho tài liệu Tiểu Luận

Cạnh tranh: Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(Kể tên đối thủ cạnh tranh chính?  Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?

Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?

Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?

Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

Hiện nay một trong những đối thủ cạnh tranh là các cửa hàng cây cảnh trong khu vực, chuyên về cây cảnh phong thủy, cây cảnh trang trí sân vườn. Tuy nhiên khách hàng vẫn thích những sản phẩm của tôi bởi vì mẫu mã, chủng loại đa dạng, giá cả phải chăng, và cốt yếu là tính nhỏ gọn chiếm rất ít không gian sống và làm việc. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho sự sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những đơn hàng vừa và nhỏ, trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về các đối thủ cạnh tranh, đã tiến hành thăm  dò thị trường, tìm hiểu phong cách thị hiếu của người tiêu dùng, tăng cường đội ngũ thiết kế, sự thành công sản phẩm của mình là sự kết hợp khoa học, cách trang trí thêm sau khi sản phẩm hoàn thiện, như các chi tiết trang trí nhỏ nhắn dễ thương lên cây, vì theo suy nghĩ của mình thì một thiếu nữ đẹp nếu thiếu trang sức, gấm lụa thì không có gì ấn tượng đặc biệt, chính nhờ thế cây cảnh trang trí mini của tôi khá nổi bật và hấp dẫn.

Nhà cung cấp: của Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Một vài Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt, vườn ươm ngoại ô TP. Đà Nẵng, Nhà phân phối Gốm Sứ Cẩm Vang… là nhà cung cấp nguyên liệu chính, trong quá trình sản xuất của cơ sở, để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình kinh doanh, những đơn hàng họ yêu cầu lấy ít nhất phải từ 20 cây các loại, bên cạnh đó cơ sở cũng nhờ họ tư vấn thêm về những dòng chậu kiểng mini cao cấp.

Doanh thu & Chi phí: Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

Về cơ bản tính các chi phí từ nguyên vật liệu đầu vào (chậu cảnh mini mỗi chậu là (40.000 đồng), chi phí đèn điện chăm sóc cây (450.000 đồng), chi phí vận chuyển (1.120.000 đồng), chi phí bao bì đựng sản phẩm 150.000 Đồng, tiền nhân công trung bình mỗi sản phẩm là (500 sản phẩm/1000.000 đồng), mỗi sản phẩm bán với giá đã chiết khấu là 160.000 đồng, doanh thu cho 500 sản phẩm là 80.000.000 đồng trừ chi phí – 22.720.000 đồng) lợi nhuận thu về là 57.280.000 đồng.

Ý nghĩa xã hội: Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì?  Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

Sản phẩm được tạo ra nhằm làm đẹp không gian sống, trong lành không khí hơn. Sản phẩm góp phần giảm hiệu ứng nhà kính rất tốt cho môi trường. Sản phẩm có thể mang về nhà làm, vừa tiện lợi vừa không phải tốn công di chuyển, có thể làm trong những lúc rảnh rỗi, mà công việc gia đình vẫn đảm bảo. Hiện nay lượng công việc văn phòng rất lớn, nên người làm công việc văn phòng thường trong tình trạng căng thẳng kéo dài, sản phẩm cây cảnh giúp giải tỏa căng thẳng bằng cách tạo tiểu cảnh thiên nhiên, việc tự tay tưới nước chăm sóc cây cảnh cũng một phần nào giải tỏa hết các căng thẳng đang gặp phải.

Mục đích Cá nhân: khi Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

Một khi sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp trang thiết bị, đầu tư vốn cũng như tìm nguồn nguyên liệu phong phú, phát triển nhà phân phối độc quyền ở các huyện thị thành trên cả nước, áp dụng những chính sách gắn kết lâu dài giữa công ty với nhà phân phối, không ngừng nâng cao chất lượng, đảm bảo uy tín công ty cũng như quyền lợi người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết Tiểu Luận Khởi Tạo Kinh Doanh Cửa Hàng Hoa Mini Trang Trí mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh mà mình muốn giới thiệu cho các bạn cùng nhau tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng khác mà mình muốn giới thiệu cho các bạn xem thêm những bài viết sau của luanvanpanda.com nhé. Đặc biệt, luanvanpanda còn có thêm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ các bạn có nhu cầu thì giới thiệu bạn bè nhé, đặc biệt hơn nữa là bạn nào có nhu cầu giới thiệu bạn bè cho luanvanpanda đều có được hoa hồng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Facebook
0932091562