Tiểu Luận Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà

Tiểu Luận Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe câu nói kinh điển Chè Thái gái tuyên. Vậy tại sao mọi người lại nói như thế, đó là Chè Thái Nguyên là đặc sản của miền bắc nước ta, vậy bí quyết làm sao chè thái nguyên lại được nhiều người biết đến như vậy? các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của luanvanpanda.com nhé.

Cùng với ý tưởng bán chè thái nguyên thì hôm nay luanvanpanda.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu và muốn kinh doanh tiệm trà, thật ngon và mới lạ nhé. Với bài viết Tiểu Luận Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà các bạn theo dõi mình để biết được chiến lược kinh doanh tiệm trà thái nguyên nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách hoàn thiện bài khởi tạo kinh doanh tại trường TOPICA

 • PHẦN 1: QT410.F100
 • PHẦN 2: QT410.F200
 • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
 • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
 • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
 • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Đặc biệt hơn nữa đó là các bạn học viện hoàn thiện cả 3 môn bao gồm:

 • Khởi tạo doanh nghiệp
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
 • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Thì dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh của luanvanpanda.com sẽ có những phúc lợi riêng, đó là: các bạn học viên sẽ được giảm chiết khấu cho 3 bài làm, và các bạn làm nhóm với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn có giới thiệu bạn bè cho luanvanpanda sẽ có thêm hoa hồng nhé.

Xuất phát điểm của ý tưởng: Tiểu Luận Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà

Trà là một thức uống vô cùng phổ biến từ lâu đời. Ngày nay với sự phát triển của kinh tế văn hóa, văn hóa trà đã phát triển, rất nhiều người tìm đến với trà để thưởng thức, để học hỏi lẫn nhau,…Tuy nhiên thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trà với chất lượng, giá thành rất khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó khăn khi chọn lựa. Với mong muốn giới thiệu cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm trà với chất lượng và giá thành phù hợp tôi xây dựng kế hoạch kinh doanh trà.

Trình bày thang máy: Tiểu Luận Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Trà được dùng hàng ngày, dùng suốt đời, từ quán nước bên hè phố đến ấm trà trong gia đình, hay trong những nhà hàng, quán xá sang trọng. Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn. Trà từ đó đã trở thành khởi nguồn cho sự giao tiếp tình cảm trong đời sống thường nhật, một thức uống khó thiếu trong đời sống người Việt và cả những người dân các nước. Công ty mong muốn mang đến cho quý khách thêm những kiến thức về các loại trà ngon với chất lượng và giá thành phù hợp. Hơn thế các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Công ty nhận thấy đây là sản phẩm cần thiết cho mọi cá nhân, gia đình, tổ chức trong sinh hoạt hàng ngày và cả trong những dịp lễ tết, biếu tặng.

Sản phẩm: Kế Hoạch Kinh Doanh Trà

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

Sản phẩm chính của công ty là các sản phẩm về trà với mẫu mã, chủng loại đa dạng thiết kế phù hợp cho các nhu cầu: dùng hàng ngày, biếu tặng, quà tặng doanh nghiệp,…Bên cạnh đó sau khi ổn định công ty sẽ phát triển thêm các dòng sản phẩm trà cụ đi kèm phục vụ nhu cầu các trà nhân. Công ty đẩy mạnh quảng bá sản phẩm qua các kênh : cửa hàng, cách kênh thông tin internet , phát tờ rơi, …Đồng thời công ty có dịch vụ tư vấn, giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Giá bán các sản phẩm dao động từ 50,000 đến 1,000,000 một sản phẩm tùy theo chủng loại, khối lượng, bao bì mẫu mã.

Xem nhiều bài tiểu luận hay và chia sẻ cách làm bài tiểu luận môn học, tiểu luận tốt nghiệp tại đây.

====>>> Kho tài liệu Tiểu Luận

Khách hàng: Kế Hoạch Kinh Doanh Trà

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này?  Ai sẽ quyết định

mua nó?  Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

Tất cả các các nhân, gia đình, tổ chức có nhu cầu sử dụng trà hàng ngày, hoặc có nhu cầu biếu tặng trà cho người thân, đối tác đều trở thành khách hàng tiềng năng của công ty. Công ty đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, uy tín công ty lên trên hết để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Công ty áp dụng chính sách đổi trả, hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm theo tư vấn của nhân viên. Bên cạnh đó trà quán hoan nghênh quý khách hàng ghé trà quán dùng thử trà để cảm nhận sản phẩm. Công ty nhận giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc hoặc chuyển hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Nhân viên tư vấn online cung cấp chi tiết sản phẩm và hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.

Cạnh tranh: khi Kinh Doanh Trà

 • (Kể tên đối thủ cạnh tranh chính?  Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?
 • Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?
 • Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?
 • Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

Hiện nay trên thị trường các doanh nghiệp về trà nổi tiếng như : Tâm Châu, Trà Việt, Công Phu trà, Trà cụ….Nhưng các doanh nghiệp đa số chỉ lựa chọn một dòng trà chủ đạo, hoặc một phân khúc khách hàng tầm trung và cao, hoặc chủ yếu dành cho đối tác doanh nghiệp nên lượng khách hàng tiếp xúc chưa nhiều. Mục tiêu công ty tiến đến là đa dạng các dòng sản phẩm từ mức giá bình dân đến cao cấp, giúp tiếp cận được với mọi tầng lớp người dùng. Cùng một người tiêu dùng muốn dùng trà hàng ngày, hay muốn lựa chọn các sản phẩm cao cấp hơn với mẫu mã đẹp để biếu tặng đều có thể đến với tra.vn

Bên cạnh đó với sự am hiểu và yêu thích về trà, cùng các mối quan hệ có sẵn công ty tìm đến với các nguồn trà chất lượng, phong phú và giá cả tốt nhất là một lợi thế khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Và trên hết đối với khách trà, công ty đặt lên hàng đầu sự uy tín, quan tâm, tư vấn hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng.

Như đã nói chất lượng, số lượng, giá cả là điểm nổi bật của doanh nghiệp giúp khách hàng lựa chọn trong tình hình chung của thị trường.

Nhà cung cấp: khi mở cửa hàng Kinh Doanh Trà

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Chúng tôi thực hiện khảo sát chất lượng và giá cả, uy tín của các nhà sản xuất để lựa chọn doanh nghiệp phù hợp. Các nhà cung cấp cần một đối tác uy tín, lâu dài, ổn định, hỗ trợ lẫn nhau. Đây là điều mà công ty sẽ cố hết sức thực hiện.

Doanh thu & Chi phí: Kinh Doanh Trà

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

Doanh nghiệp kinh doanh sẽ phát triển quy mô theo doanh thu bán hàng.Thời gian mới thành lập, lượng nhân viên nòng cốt chính là những nhân viên bán hàng đang có kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành trà. Tính cơ bản trên 10 sản phẩm giá bán ra 2,000,000

 • – Giá vốn hàng bán: 1,250,000
 • – Chi phí quảng cáo: 150,000.
 • – Chi phí nhân viên : 300,000
 • – Chi phí phát sinh : 150,000
 • – Lợi nhuận : 150,000.

Có những chi phí là cố định, không tăng khi doanh thu tăng.

Ý nghĩa xã hội: khi có Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì?  Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

Trà không chỉ là văn hóa, đó còn là sản phẩm phổ biến có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không phải khách hàng nào cũng biết. Doanh nghiệp muốn mang văn hóa trà, những lợi ích sức khỏe từ trà đến với mọi người. Bên cạnh đó công ty cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Siêu thị trà mong muốn công ty ngày càng phát triển, tạo ra công việc thu thập cho nhân viên, góp phần vào nền kinh tế đất nước.

Mục đích Cá nhân: khi Kinh Doanh Trà

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

Với nền tảng tình yêu từ trà, tôi mong muốn lưu giữ và  phát triển văn hóa trà đến mọi người, mang đến cho mọi người một sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe với giá thành tốt, giúp cho nhiều người tiếp cận được.

Trên đây là bài viết Tiểu Luận Ý Tưởng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà mà dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh tại luanvanpanda.com muốn giới thiệu cho các bạn học viên tham khảo, ngoài ra luanvanpanda còn có thêm những dịch vụ khác như là: dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, báo cáo tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, các bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Facebook
0932091562