Top 3 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty – Mới Nhất

LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty
5/5 - (2 bình chọn)

Lời mở đầu này dành riêng cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh đang tìm kiếm về LỜI MỞ ĐẦU HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI CÔNG TY để tham khảo thêm cách viết LỜI MỞ ĐẦU cho bài viết của bản thân mình. Nguồn tài liệu được tổng hợp từ các bài viết hay nhất của các bạn sinh viên khóa trước thuộc trường top trong nước. Mong rằng bài viết về Top 3 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty – Mới Nhất  có thể giúp ích cho việc tham khảo cách viết bài của các bạn. 

Ngoài ra hiện tại luanvanpanda.com của mình còn có DỊCH VỤ LÀM LUẬN VĂN THẠC SĨcho các bạn sinh viên với chi phí hợp lý, bảo mật thông tin cao, bài viết bảo đảm chất lượng cao giúp các bạn đạt điểm cao. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng mình tại ZALO/ TEL: 0932.091.562 để được tư vấn và báo giá nhé.

LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty
LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty

Top 1: LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Về Phân tích thực trạng kênh phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet

THAM KHẢO THÊM TẠI => LIST 500+ Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh

1. Lý do chọn đề tài 

Tiêu thụ là một trong những hoạt động cơ bản và quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi tiến hành sản xuất kinh doanh. Trong nền kinh tế thị trường ngày nay các công ty sử dụng nhiều trung gian phân phối thực hiện các chức năng khác nhau để đảm bảo hiệu quả trong việc đưa sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng sau cùng. Vì thế, để một công ty hoạt động có hiệu quả thì ban lãnh đạo công ty phải tìm mọi cách để quản lý tốt nhất hệ thống kênh phân phối của mình, làm sao đảm bảo hệ thống kênh phân phối hoạt động hiệu quả nhất, luôn đưa được hàng hoá tới người tiêu dùng sau cùng một cách thuận tiện nhất, đồng thời thoả mãn lợi ích của các thành viên trong kênh phân phối tốt nhất.

LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty: Quyết định về kênh phân phối trở thành một trong những quyết định quan trọng nhất mà ban lãnh đạo công ty phải thông qua. Các kênh phân phối mà công ty lựa chọn sẽ ảnh hưởng tới các quyết định khác trong chính sách marketing hỗn hợp của công ty, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Vì thế việc thường xuyên nghiên cứu, nắm rõ tình hình hoạt động của hệ thống kênh phân phối là hết sức cần thiết đối với bất cứ công ty nào.

Trong thời gian thực tập tốt nghiệp tại Thực trạng hoạt động phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet, em đã lựa chọn đề tài: “Phân tích thực trạng kênh phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet” cho báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

2. Mục tiêu nghiên cứu:

Mục đích nghiên cứu của đề tài là đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện mạng lưới phân phối sản phẩm của thực trạng hoạt động phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet, trên cơ sở thực trạng hệ thống kênh phân phối của công ty.

3. Phương pháp nghiên cứu – LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty

 Đề tài sử dụng các phương pháp nghiên cứu cơ bản như phương pháp định tính, định lượng, phương pháp thu thập dữ liệu… để tìm ra các điểm mạnh điểm yếu của công ty trong các chiến lược marketing hiện có cũng như phân tích các đối thủ cạnh tranh cùng ngành để đề xuất ra các chiến lược phù hợp.

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu của đề tài

Đối tượng nghiên cứu là việc tổ chức và hoạt động của kênh phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet.

Phạm vi nghiên cứu là công ty TNHH Gold Plannet.

5. Kết cấu đề tài

Chương 1: Giới thiệu Công ty TNHH Gold Planet

Chương 2: Thực trạng kênh phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet

Chương 3: Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống kênh phân phối tại Công ty TNHH Gold Planet.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TOP 2: Đề Tài LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty Cổ Phần Nicotex Cần Thơ

THAM KHẢO THÊM TẠI => Tuyển Chọn 3 Mẫu Đề Cương Báo Cáo Thực Tập Phân Phối Sản Phẩm 9Đ

1.Sự cần thiết nghiên cứu

Trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như vậy, để có thể đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thành công thì phải nắm bắt được các cơ hội và thách thức một cách kịp thời. Công ty cần phải nâng cao hiệu quả và mở rộng kênh phân phối của mình một cách phù hợp để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty: Trong những năm qua, hoạt động phân phối tại nước ta có những chuyển biến sâu sắc. Quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng cả về số lượng lẫn phạm vi, các loại hình kinh doanh đa dạng và phong phú hơn. Từ đó việc tiếp thị, phân phối đến tay người tiêu dùng là rất cần thiết. Một doanh nghiệp muốn tiêu thụ tốt sản phẩm của mình, nâng cao khả năng cạnh tranh thì nhất thiết phải xây dựng và quản trị được kênh phân phối hiệu quả. Ngày nay, con người không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm có mặt trên thị trường, với cuộc sống ngày càng nhộn nhịp và hối hả như hiện nay, con người ngày càng quan tâm tới vấn đề hàng hóa họ cần có mặt đúng lúc, đúng thời điểm, và thuận tiện nhất. Đó là thử thách nhưng cũng chính là cơ hội để mỗi doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng bằng việc thiết lập, tổ chức hoạt động và quản lý hệ thống phân phối của mình đạt hiệu quả nhất.

Đề Tài Về LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Công Ty: Thực tế cho thấy, nếu sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ nhưng khâu phân phối không tốt, sản phẩm không có mặt đúng lúc, đúng thời điểm thì doanh nghiệp cũng không thể nào bán được hàng. Sở dĩ như vậy là vì trong thời đại nền kinh tế thị trường hiện nay, các chiến lược quảng cáo hấp dẫn, khuyến mãi, cắt giảm giá ở mỗi doanh nghiệp chỉ có lợi thế so với các đối thủ trong ngắn hạn. Các doanh nghiệp khác cũng nhanh chóng bắt chước làm cho những chiến lược này nhanh chóng mất tác dụng. Vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay đang phát triển một hệ thống phân phối tốt để có thể đạt được lợi thế dài hạn trong cạnh tranh. Một hệ thống phân phối hoàn chỉnh với chính sách phân phối hợp lý sẽ là một công cụ cạnh tranh sắc bén giúp doanh nghiệp giành được lợi thế cạnh tranh dài hạn trong kinh doanh. Do đó, việc tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối hiệu quả là vấn đề cấp bách đặt ra cho mỗi doanh nghiệp đặc biệt là khi nước ta đang trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa như hiện nay, là khi mà sự cạnh tranh trong mỗi ngành ngày càng trở nên gay gắt, các đối thủ không chỉ là các doanh nghiệp trong nước mà còn là những doanh nghiệp nước ngoài. Và công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, việc nghiên cứu “Giải pháp nâng cao hiệu quả phân phối tại Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ” là cần thiết và có ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển của công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.

2. Lược khảo tài liệu – LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối

Trần Thị Thúy Hưởng (2015) “Giải pháp tăng cường hiệu quả kênh phân phối nhằm thúc đẩy bán hàng Mobifone của chi nhánh thông tin di động Vĩnh Long”, Luận văn thạc sĩ, Đại Học Cần Thơ. Luận văn đã phân tích cơ sở lý thuyết của kênh phân phối nói chung và cấu trúc kênh phân phối của Mobifone nói riêng. Luận văn đã đánh giá những ưu điểm, nhược điểm kênh phân phối của Mobifone, đánh giá mức độ hài lòng của các điểm bán đối với các dịnh vụ phân phối bán hàng của Mobifone chi nhánh Vĩnh Long. Từ những nghiên cứu và phân tích các số liệu tác giả đã đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả kênh phân phối bán hàng Mobifone nhằm thúc đẩy bán hàng. Luận văn đã sử dụng các phương pháp như phương pháp so sánh, phương pháp thống kê mô tả, phân tích bảng chéo, phân tích tần số.

Đề Tài LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Ở Công Ty: Bùi Quốc Phong (2015) “Giải pháp hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm nước khoáng La Vie tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”, Luận văn tốt nghiệp cao học, Đại Học Cần Thơ. Luận văn đã đánh giá tổng quan về địa bàn và hoạt động của kênh phân phối sản phẩm nước khoáng Lavie trên địa bàn Đồng Bằng Sông Cửu Long. Từ đó chỉ ra những thuận lợi, khó khăn của hệ thống phân phối nước khoáng của Công ty La Vie. Qua nghiên cứu và phân tích các số liệu từ các mẫu nghiên cứu, tác giả đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động kênh phân phối của Công ty La Vie. Luận văn đã sử dụng các phương pháp như phương pháp phân tích thống kê, phương pháp phân tích tần số, phân tích kênh thị trường, các tỷ số tài chính, phương pháp xếp hạng.

Trương Thị Kim Tú (2011) “Phân tích hệ thống phân phối thuốc bảo vệ thực vật tại tỉnh An Giang”, Luận văn tốt nghiệp cao học, Đại Học Cần Thơ. Luận văn đã đánh giá tổng quan về địa bàn và hệ thống phân phối thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh An Giang. Luận văn sử dụng phương pháp phân tích định tính và định lượng thông qua việc phân tích, điều tra, khảo sát, phỏng vấn trực tiếp hệ thống đại lý và người nông dân. Kết quả luận văn cho thấy hệ thống phân phối đã làm tốt được chức năng phân phối hàng hóa của mình, đảm bảo hàng hóa được phân phối thông suốt đến tận tay người tiêu dùng là nông dân. Tuy nhiên, hệ thống phân phối thuốc bảo vệ thực vật ở An Giang cũng bộc lộ những hạn chế như: Mối liên kết của các tác nhân trong hệ thống lỏng lẻo. Các cửa hàng, đại lý thường tập trung kinh doanh ở trung tâm thành phố, ở các khu dân cư gây khó khăn về khoảng cách địa lý cho nông dân mua hàng và có ảnh hưởng lớn về vấn đề môi trường. Giá bán lẻ quản lý khó khăn, có sự chênh lệch lớn giữa các kênh. Từ những vần đề trên tác giả đã đề xuất các giải pháp nhằm tăng hiệu quả kênh phân phối trên địa bàn.

 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty: Mai Bảo Ngọc (2014) “Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ vật liệu xây dựng của Công ty cổ phần vật tư Hậu Giang tại Đồng Bằng Sông Cửu Long”, Luận văn tốt nghiệp cao học, Đại Học Cần Thơ. Luận văn đã phân tích cơ sở lý thuyết của kênh phân phối nói chung và cấu trúc kênh phân phối của Công ty cổ phần vật tư Hậu Giang (Hamaco) nói riêng. Luận văn đã phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ của Hamaco, đánh giá sự hài lòng của đại lý với các dịch vụ phân phối của Hamaco. Từ đó tác giả đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tiêu thụ của Hamaco. Luận văn đã sử dụng phương pháp so sánh, thống kê mô tả, phân tích tần số, phân tích chi phí biên tế, … Nhìn chung, những nghiên cứu trước giúp đề tài thực hiện có những phương pháp luận cần thiết và phương pháp phân tích số liệu hữu dụng cho việc tiếp cận nghiên cứu đề tài hiện tại đạt hiệu quả.

Ngoài ra, tài liệu còn giúp tác giả có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu: thuận lợi, khó khăn, cơ hội và đe dọa trong thời gian qua, qua đó tác giả có cơ sở để nghiên cứu, so sánh, phân tích, đánh giá và đề xuất các giải pháp cho công ty Nicotex Cần Thơ trong thời gian tới.

3. Mục tiêu nghiên cứu

3.1. Mục tiêu chung

Mục tiêu tổng quát của đề tài là đánh giá thực trạng hệ thống phân phối của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ trong thời gian qua, từ đó đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả phân phối của Công ty.

3.2. Mục tiêu cụ thể

 • Mục tiêu 1: Đánh giá thực trạng thị trường tiêu thụ và phân phối của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.
 • Mục tiêu 2: Phân tích, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phân phối của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.
 • Mục tiêu 3: Đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả phân phối nhằm thúc đẩy bán hàng của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.

4. Phạm vi nghiên cứu và đối tượng nghiên cứu – LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối

4.1. Phạm vi không gian

Đề tài được thực hiện tại Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ bao gồm 7 tỉnh Nam sông Hậu là Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

4.2. Phạm vi thời gian

Đề tài được tiến hành từ tháng 8 năm 2015 đến tháng 8 năm 2023 .

4.3. Phạm vi nội dung

Lời Mở Đầu Về Hệ Thống Phân Phối Công Ty:  Đề tài đánh giá thực trạng hệ thống phân phối của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ tại một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả phân phối nhằm thúc đẩy bán hàng của công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.

4.4. Đối tượng nghiên cứu

Đối tượng nghiên cứu là các giải pháp nâng cao hiệu quả phân phối tại Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.

5. Phương pháp nghiên cứu

5.1. Phương pháp thu thập số liệuLời Mở Đầu Hệ Thống Phân Phối Ở Công Ty

 • Thu thập số liệu thứ cấp: từ các báo cáo của Công ty từ năm 2012 đến 2015 và một số tài liệu liên quan đến đối tượng nghiên cứu. Các nhận định, đánh giá của các nhà chuyên môn, nhà quản lý.
 • Thu thập số liệu sơ cấp: Nghiên cứu được thực hiện bằng cách lập bảng câu hỏi để khảo sát các thành viên trong kênh phân phối, điểm bán hàng, khách hàng. Từ đó xác định mức độ hài lòng về các dịch vụ phân phối của Công ty Nicotex Cần Thơ.

Cách chọn mẫu nghiên cứu

 • Xác định tổng thể: Các đại lý có ngành nghề kinh doanh chính là thuốc bảo vệ thực vật.
 • Cấu trúc mẫu: Các đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật tại 7 tỉnh Nam Sông Hậu.
 • Cỡ mẫu: do giới hạn về chi phí và thời gian nên đề tài này khảo sát 62 mẫu. Số lượng mẫu được căn cứ vào tỷ lệ số lượng đại lý và doanh thu của vùng.
 • Đơn vị mẫu: đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật tại 7 tỉnh Nam Sông Hậu. Cụ thể các đối tượng phân bổ theo bảng sau:

Bảng 1: Cơ cấu đối tượng được điều tra

 

Địa bàn Đại lý
   
Cần Thơ 10
   
Hậu Giang 10
   
Kiên Giang 10
   
An Giang 16
   
Sóc Trăng 10
   
Bạc Liêu 4
   
Cà Mau 2
   
Tổng 62
   

 

 • Phương pháp chọn mẫu: chọn mẫu thuận tiện, cụ thể là phỏng vấn trực tiếp các đại lý tại 7 tỉnh Nam Sông Hậu.
 • Thời gian phỏng vấn từ tháng 3/2023 đến tháng 5/2023 .

5.2. Phương pháp phân tích số liệu

Phương pháp so sánh: là phương pháp xem xét một chỉ tiêu phân tích bằng cách dựa vào việc so sánh với một chỉ tiêu cơ sở. Phương pháp so sánh là phương pháp được sử dụng phổ biến trong phân tích các hiện tượng kinh tế. Khi sử dụng phương pháp so sánh cần nắm các nguyên tắc:

 • Lựa chọn gốc so sánh: tiêu chuẩn so sánh là chỉ tiêu của một kỳ được chọn làm căn cứ để so sánh được gọi là gốc so sánh. Tùy theo mục đích của nghiên cứu mà lựa chọn các gốc so sánh thích hợp.
 • Điều kiện có thể so sánh được: để so sánh có ý nghĩa thì điều kiện tiên quyết là các tiêu chí phải đồng nhất. Trong thực tế, thường điều kiện có thể so sánh được giữa các chỉ tiêu kinh tế cần được quan tâm cả thời gian và không gian.
 • Về mặt thời gian: là các chỉ tiêu được tính cùng trong một khoảng thời gian, phải thống nhất 3 mặt sau:

– Phải cùng phản ánh một nội dung kinh tế.

– Phải cùng một phương pháp tính toán chỉ tiêu.

– Phải cùng một đơn vị tính.

 • Về mặt không gian: các chỉ tiêu cần được quy đổi về cùng quy mô và điều kiện tương tự nhau. Để đảm bảo tính đồng nhất, cần quan tâm đến phương tiện được xem xét mức độ đồng nhất có thể chấp nhận được, độ chính xác cần phải có, thời gian phân tích được phép.
 • Kỹ thuật so sánh: để đáp ứng các mục tiêu nghiên cứu, thường sử dụng 4 kỹ thuật so sánh (so sánh bằng số tuyệt đối, so sánh bằng số tương đối, so sánh bằng số bình quân và so sánh mức độ biến động tương đối điều chỉnh theo hướng quy mô chung), đề tài chỉ sử dụng 2 phương pháp so sánh sau:
 • So sánh bằng số tuyệt đối: là kết quả phép trừ giữa hai trị số gồm trị số kỳ phân tích và trị số gốc, kết quả so sánh biểu hiện khối lượng, quy mô của các chỉ tiêu kinh tế.
 • So sánh bằng số tương đối: là kết quả của phép chia giữa trị số kỳ phân tích so với trị số kỳ gốc của các chỉ tiêu kinh tế. Kết quả so sánh thể hiện mức độ hoàn thành hoặc tỷ lệ của số chênh lệch tuyệt đối so với chỉ tiêu gốc để nói lên tốc độ tăng trưởng.

Phương pháp thống kê mô tả:

Đề Tài Về LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Công Ty: Thống kê là tổng hợp các phương pháp lý thuyết và ứng dụng vào lĩnh vực kinh tế bằng cách rút ra những kết luận dựa trên những số liệu và thông tin thu thập được.

Thông kê mô tả là một trong hai chức năng chính của thống kê (thống kê mô tả và thống kê ứng dụng). Thống kê mô tả là tập hợp các phương pháp đo lường, mô tả và trình bày số liệu bằng các phép tính và các chỉ số thống kê thông thường như số trung bình (Mean), số trung vị (Median), phương sai (Variance), …cho các biến liên tục và các tỷ số (Proportion) cho các biến số không liên tục.

Trong phương pháp thống kê mô tả, các đại lượng thống kê mô tả chỉ được tính đối với các biến định lượng.

 • Phân tích bảng chéo (Cross – tabulation)

Là kỹ thuật thống kê mô tả hai hay ba biến cùng lúc và kết quả phản ánh sự kết hợp hai hay nhiều biến có số liệu hạn chế trong phân loại hoặc phân biệt.

 • Phân tích tần số (Frequency table)

Lời Mở Đầu Về Hệ Thống Phân Phối Công Ty: Phân tích tần số là một phương pháp dùng để tóm tắt dữ liệu được xếp thành từng tổ khác khau, dựa trên những tần số xuất hiện của các đối tượng trong cơ sở dữ liệu để so sánh tỷ lệ, phản ánh số liệu.

Khung nghiên cứu:

Vấn đề nghiên cứu bao gồm các loại hình như sau:

– Cơ sở lý thuyết về kênh phân phối

– Mô hình nghiên cứu đề xuất

– Xây dựng bảng câu hỏi

– Chọn mẫu

– Thu thập dữ liệu

– Phân tích dữ liệu

– Báo cáo kết quả

6. Đóng góp của đề tài – LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối

 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty: Khi thực hiện xong đề tài nghiên cứu có những đóng góp quan trọng như sau:

 • Kết quả nghiên cứu cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho các nhà quản lý hệ thống phân phối đánh giá được thực trạng hệ thống phân phối của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ cả chiều rộng và chiều sâu. Qua đó, cũng giúp cho các nhà quản lý hệ thống phân phối có các biện pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả của hệ thống phân phối của công ty.
 • Kết quả nghiên cứu giúp cho các nhà hoạch định chính sách có căn cứ khoa học phục vụ cho việc xây dựng chính sách hỗ trợ, cải thiện hoạt động hệ thống phân phối và qua đó hạn chế được tình trạng đánh mất thị phần và giảm sự cạnh tranh.
 • Kết quả nghiên cứu cũng giúp làm cầu nối thông tin phản hồi từ các thành viên trong kênh phân phối đến các nhà quản lý hệ thống phân phối.

7. Cấu trúc của luận văn – Lời Mở Đầu Về Hệ Thống Phân Phối Công Ty:

Lời Mở Đầu Hệ Thống Phân Phối Ở Công Ty: Ngoài phần Mở Đầu và Kết Luận, đề tài được kết cấu 3 chương gồm:

CHƯƠNG 1: Cơ sở lý luận của đề tài.

CHƯƠNG 2: Thực trạng phân phối và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phân phối của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.

CHƯƠNG 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả phân phối nhằm thúc đẩy bán hàng của Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty
LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty

TOP 3: LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Về Sản Phẩm Phân Hữu Cơ Sinh Học Của Công Ty Cổ Phần Phân Bón Và Dịch Vụ Tổng Hợp Bình Định

THAM KHẢO THÊM TẠI => TOP 5 Lời Mở Đầu Luận Văn Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp

1. Tính cấp thiết của đề tài – LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối

Đề Tài Về LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Công Ty: Công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định đã sản xuất thành công phân hữu cơ sinh học và được thị trường chấp nhận. Hệ thống phân phối sản phẩm của công ty luôn được chú trọng, tổ chức và quản lý chặt chẽ, góp phần không nhỏ vào thành công của công ty trong những năm qua. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học tại Việt Nam nói chung và ở Miền Trung, Tây Nguyên nói riêng đang cạnh tranh gay gắt, các đối thủ cạnh tranh không ngừng hoàn thiện hệ thống phân phối của mình, ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh trong kênh phân phối của công ty. Trong khi đó hệ thống phân phối của công ty còn bộc lộ những hạn chế, thiếu xót như thời gian qua hệ thống kênh phân phối của công ty chủ yếu tổ chức theo dạng kênh phân phối cấp I, công tác tuyển chọn các trung gian chưa thực hiện đúng bài bản, chính sách phân phối thiếu đồng bộ, hệ thống quản lý điều hành tiêu thụ chưa phù hợp nên khó có thể đáp ứng với cơ chế cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty: Để góp phần giành ưu thế cạnh tranh và đạt được mục tiêu mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư nghiên cứu hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm của mình, có như vậy mới duy trì được sự ổn định và phát triển trong điều kiện hiện nay. Vì những lý do nêu trên, học viên đã lựa chọn đề tài: Hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm phân hữu cơ sinh học của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định” làm luận văn thạc sỹ của mình.

2. Mục tiêu nghiên cứu 

 • Hệ thống hoá và phát triển những vấn đề lý luận và thực tiễn về hệ thống phân phối trong hoạt động tiêu thụ sản phẩm ở doanh nghiệp sản xuất phân bón.
 • Đánh giá, phân tích thực trạng hệ thống phân phối trong hoạt động tiêu thụ sản phẩm phân hữu cơ sinh học của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định.
 • Đề xuất định hướng và giải pháp hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm phân hữu cơ sinh học của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định.

3. Đối tượng phạm vi và phương pháp nghiên cứu

3.1. Đối tượng

Luận văn tập trung đi sâu nghiên cứu công tác tiêu thụ sản phẩm, thực trạng hoạt động của hệ thống phân phối của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định, những yếu tố tác động đến hệ thống phân phối sản phẩm phân hữu cơ sinh học.

3.2. Phạm vi

 • Phạm vi không gian: Đề tài nghiên cứu trong phạm vi hoạt động tiêu thụ sản phẩm cũng như hệ thống đại lý bán hàng của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.
 • Phạm vi thời gian: Đánh giá thực trạng trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2012, định hướng và giải pháp hoàn thiện hệ thống phân phối cho những năm tiếp theo.

3.3. Phương pháp nghiên cứu

Đề tài kết hợp các phương pháp nghiên cứu khác nhau như phương pháp thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu do công ty cung cấp và thông qua quan sát thực tế thị trường, khảo sát ý kiến của các thành viên kênh; phương pháp thống kê, phương pháp so sánh.

4. Ý nghĩa khoa học và thực tiển của luận văn – LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối 

4.1. Ý nghĩa khoa học

Ý nghĩa khoa học của luận văn thể hiện ở sự đúc kết, tổng hợp các vấn đề có tính tổng quát chung trong việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống phân phối của các đơn vị sản xuất kinh doanh phân bón.

4.2. Ý nghĩa thực tiễn

Luận văn đề ra những giải pháp nhằm giúp công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định hoàn thiện hệ thống phân phối đối với các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, bên cạnh đó, luận văn cũng tổng hợp các vấn đề mang tính lý luận chung làm cơ sở cho việc nhận định và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống phân phối của công ty được tốt hơn.

5. Bố cục của luận văn 

 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty: Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục và tài liệu tham khảo, nội dung chính của luận văn gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về kênh phân phối trong kinh doanh.

Chương 2: Thực trạng hoạt động hệ thống phân phối sản phẩm phân hữu cơ sinh học của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định.

Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm phân hữu cơ sinh học của công ty cổ phần phân bón và dịch vụ tổng hợp Bình Định.

6. Tổng quan tài liệu nghiên cứu 

PGS.TS. Lê Thế Giới, TS. Nguyễn Xuân Lãn, Ths. Võ Quang Trí, Ths. Đinh Thị Lệ Trâm, Ths. Phạm Ngọc Ái (2010), Quản trị Marketing Định hướng giá trị, NXB Tài Chính.

PGS. TS Lê Thế Giới, TS. Nguyễn Xuân Lãn (2010), Quản trị Marketing, NXB Giáo dục Việt Nam.

Philip Kotler (2009), Quản trị Marketing, NXB Lao động-Xã hội.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TRÊN ĐÂY LÀ TOP 3 LỜI MỞ ĐẦU Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty – Mới Nhất . Mong rằng thông qua bài viết Lời Mở Đầu Về Hệ Thống Phân Phối Tại Công Ty tại luanvanpanda.com các bạn có thể tham khảo thêm về dàn ý để có thể lên ý tưởng cho bài viết của bản thân mình. Nếu các bạn còn thắc mắc hay câu hỏi gì có thể liên hệ ngay cho chúng mình tại ZALO/ TEL: 0932.091.562 để được hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932091562