Dịch vụ Viết thuê Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Viết thuê Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch

Nhà Hàng, Khách sạn, Du lịch

Ngoài phần học lý thuyết bắt buộc cho chuyên ngành thì các bạn sinh viên sẽ trải qua một đến hai ba đợt thực tập trong quá trình tham gia học văn hóa tại trường Đại học, Cao Đẳng. Việc đi thực tập giúp sinh viên hiểu biết thực tế về môi trường tương lai mình sẽ làm việc, làm quen với đồng nghiệp đồng thời là cơ hội giúp các bạn áp dụng chương trình đã học vào thực tiễn, biết được thực tế khác xa với lý thuyết nhờ đó củng cố hoàn thiện bản thân cả về kiến thức và kỹ năng, mang cho mình một hành trang đầy đủ để vững bước vào đời.

Tuy nhiên, sau kỳ khi đi thực tập tại các công ty, xí nghiệp, cơ sở y tế, các khách sạn, nhà hàng,… hoàn thành rồi thì điều đáng lo ngại khiến các bạn sinh viên “ đầu xuôi nhưng đuôi không lọt” là nỗi sợ hãi viết báo cáo thực tập lên tới vài chục trang, không biết nên bắt đầu từ đâu với nội dung và hình thức như thế nào. Vậy thì hãy đến với luanvanpanda của chúng tôi để xua tan nỗi lo lắng.

Ngoài ra, nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá viết thuê báo cáo tốt nghiệp, và muốn biết quy trình viết thuê thì tham khảo tại đây nhé.

===>>>> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp giá rẻ

Nhu cầu, lí do sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Viết thuê Báo cáo thực tập Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch

Các bài báo cáo thực tập của các bạn trước khi được nộp tới nhà trường cần trải qua một “vòng loại”, ban đầu là soát lỗi của các giáo viên hướng dẫn, những giáo viên của các bạn sẽ kiểm tra xem bài báo cáo có ổn về mặt nội dung hay không, hình thức căn lề kiểu chữ, font chữ, định dạng như thế nào, và chỉ cần một lỗi nhỏ về căn chỉnh lề này, bạn có thể bị đánh rớt ngay từ “ vòng để xe”.

Có những bạn may mắn qua được vòng này thì lại bị mắc kẹt ở vòng “ phỏng vấn, sơ tuyển” vì khi làm báo cáo hoàn toàn không có trước một bản thảo đầy đủ chi tiết nào để các bạn có thể dựa vào và làm theo, các bạn sẽ phải  tự kiếm đề bài cho mình, tự “ bươn chải” tìm lối đi riêng không lặp lại với các bạn khác.

Hơn nữa các bạn phải cập nhật bộ máy tổ chức nơi mình thực tập, các số liệu thống kê doanh thu, các chiến lược marketing mà các doanh nghiệp, công ty sẽ “ cất giữ cho riêng mình mà không dễ gì cung cấp thông tin “ vàng” đó cho các bạn.

Một số các bạn khác mặc dù có khả năng hành văn nhưng lại bị vướng vô số lí do khác.

Các bạn khi học Đại hoc, cao đẳng khi vào trường sẽ tham gia ít nhất một câu lạc bộ của trường, để vừa giao lưu kết bạn vừa học tập và phát huy những kĩ năng mềm sẵn có, các buổi giao lưu này thường chiếm 1 đến 2 buổi thời lượng đi học của tuần, thậm chí có những bạn năng động hơn sẽ tham gia các đội làm tình nguyện viên làm từ thiện vùng cao, vùng đồng bào khó khăn, những bạn này chắc chắn không thể dành thời gian ngồi hàng mấy tiếng đồng hồ để viết báo cáo thực tập lên tới vài chục trang.

Có những bạn thì có thể hành văn trên giấy nhưng khi đánh máy, sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản bằng thao tác mười ngón tay linh hoạt thì lại “ bó tay chịu chết”, vì các bạn viết tay còn nhanh hơn đánh máy, chưa kể việc các bạn phải định dạng lề, định dạng văm bản,… đối với những bạn kém về Word là một khó khăn rất lớn.

Thông thường ở trường học sẽ cử các bạn đi thực tập vào dịp mùa cao điểm như lễ Tết, ở các dịp này các bạn thường có nhu cầu trở về nhà đoàn tụ với gia đình sau một năm ròng rã “ tha hương cầu thực”, các bạn muốn về nhà và muốn có một web nào đó giúp bạn làm báo cáo.

Còn có rất nhiều bạn khác bận bịu việc học thêm ngoại ngữ, đi làm thêm, canh lịch học lại môn, những bạn làm chưa hay muốn cải thiện điểm,… đầu có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của luanvanpanda.

Giới thiệu dịch vụ viết báo cáo thực tập của Luận văn Panda

Luận văn Panda là ứng dụng top đầu trong lĩnh vực viết báo cáo thực tập dành cho các bạn sinh viên với cách viết linh hoạt, sáng tạo, vô số đề tài, được hình thành rất nhiều năm nên chuyên nghiệp từ cách viết, hình thức và cả nội dung.

 • Luận văn panda hứa hẹn với các bạn sinh viên bằng phương châm nhiệt thành sáng tạo.
 • Luận văn panda có quy trình làm việc rõ ràng và dễ dàng trao đổi bài.
 • Chúng tôi cam kết về kết quả làm bài và hoàn lại tiền nếu như kết quả không như mong đợi của bạn.
 • Không như một số trang web khác, Luận văn panda có văn phòng làm việc, có đội ngũ nhân viên điện thoại sẽ tư vấn cho các bạn sinh viên một cách nhiệt tình, đầy thân thiện.
 • Bài viết được làm từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm viết lách, xử lí văn bản, thành thạo vi tính văn phòng như Word, exel …

Các hỗ trợ mà Luận văn Panda mang lại.

Không chỉ riêng viết báo cáo thực tập,Luận văn Panda mang lại cho các bạn sinh viên một trang web với những bài viết uy tín bằng tất cả tinh thần trách nhiệm.
Bên cạnh việc báo cáo, Luận văn Panda còn có thêm dịch vụ tìm nơi thực tập cho các bạn có ít mối quan hệ , không biết phải lựa chọn công ty, nhà hàng, khách sạn nào để thực tập, khó khăn trong việc giao tiếp với ban giám đốc để xin đi thực tập tại đơn vị.

Luận văn panda cũng cung cấp cho sinh viên các đề tài viết báo cáo thực tập, điều mà nhiều bạn băn khoăn suy nghĩ nhất , làm sao để có một đề tài vừa sát thực tế , vừa phù hợp với doanh nghiệp, có thể nêu bật kiến thức của bản thân đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp những kiến nghị hay góp phần phát triển doanh nghiệp và đất nước.

Luận văn Panda còn thống kê giúp các bạn số liệu chi tiết về doanh nghiệp, các thông số, sơ đồ bộ máy tổ chức, thông tin về doanh nghiệp mà các bạn không thể tìm kiếm ở bất kì trang web nào.

Không chỉ viết thuê báo cáo, đối với những bạn đã có sở trường viết lách nhưng chưa rành về mặt hình thức, chưa rõ cách thức viết, luanvanpanda sẽ tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho các bạn.

Luận văn Panda cũng có bộ “ full combo” vừa tìm kiếm nơi thực tập vừa có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, tư vấn chuyên sâu đề tài thực tập. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

 • Luận văn panda còn có những đảm bảo hỗ trợ, cam kết cho các bạn:
 • Luận văn panda hứa hẹn với các bạn sinh viên bằng phương châm nhiệt thành sáng tạo.
 • Luận văn panda có quy trình làm việc rõ ràng và dễ dàng trao đổi bài.
 • Chúng tôi cam kết về kết quả làm bài và hoàn lại tiền nếu như kết quả không như mong đợi của bạn.
 • Không như một số trang web khác, Luận văn panda có văn phòng làm việc, có đội ngũ nhân viên điện thoại sẽ tư vấn cho các bạn sinh viên một cách nhiệt tình, đầy thân thiện.
 • Bài viết được làm từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm viết lách, xử lí văn bản, thành thạo vi tính văn phòng như Word, exel …

Một số đề tài viết báo cáo thực tập đạt điểm cao ngành du lịch.

 1. Hoàn thiện chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn
 2. Hoàn thiện chất lượng phục vụ lễ tận tại khách sạn
 3. Hoàn thiện chất lượng phục vụ bàn tại khách sạn
 4. Hoàn thiện chất lượng phục vụ buffet sáng tại khách sạn
 5. Hoàn thiện chất lượng phục vụ tiệc alacart tại khách sạn
 6. Giải pháp nâng cao chất lượng cạnh tranh tại công ty du lịch
 7. Phân tích hoạt động sale tour khách lẻ, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch nội địa.
 8. Chiến lược marketing du lịch.
 9. Giải pháp phát triển loại hình du lịch Mice.
 10. Quy trình hoạt động bán và tiếp thị tour.

KHÁCH HÀNG GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Luận văn Panda của chúng mình qua số zalo: 0932 091 562 để được tư vấn miễn phí và có một bài báo cáo thực tập đạt điểm thật cao. Và cuối cùng Luận văn panda chúc các bạn sinh viên hoàn thành chương trình thực tập, có bài báo cáo thực tập đạt điểm cao, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng khi bước vào ngành nghề để thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra luanvanpanda.com còn hỗ trợ các bạn viết thuê dịch vụ luận văn thạc sĩ các bạn có nhu cầu làm bài luận văn thạc sĩ hãy liên hệ với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932091562