Trong lúc làm báo cáo thực tập các bạn sẽ cần tới Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp. Bởi 1 số bạn sẽ gặp Những khó khăn mà sinh viên đang gặp phải như sau:

Các lý do các bạn cần tới hỗ trợ của Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp 

 • Bận rộn việc học hành: Học tiếng anh, học bổ sung cải thiện môn, học văn bằng 2.
 • Không biết chọn đề tài: Để đạt điểm cao phù hợp với ngành học của mình, phù hợp với công ty, phù hợp với giáo viên hướng dẫn.
 • Bận kinh doanh: Kinh doanh bán hàng oneline, phụ bán hàng tại quán cafe, phụ gia đình buôn bán.
 • Không biết đánh máy: Word, excel, đánh máy kém, kém tin học văn phòng, không biết trình bày.
 • Chuyện gia đình: Cuộc sống riêng tư có nhiều trắc trở không có tâm trạng làm bài báo cáo.
 • Gia đinh có điều kiện: Muốn thuê dịch vụ làm báo cáo cho nhanh, cho khỏe để có thời gian làm việc khác.
 • Phải đi làm thuê: Cuộc sống gia đình khó khăn phải đi làm thuê, làm mướn, bận việc từ sáng đến tối không có thời gian làm bài.
 • Giáo viên khó tính: Hay làm khó sinh viên, thời gian gần đây các giáo viên hướng dẫn ngày càng nâng cao bài báo cáo thực tập yêu cầu ngày càng gắt gao làm khó các bạn sinh viên thực tập.
 • Không có công ty: Hoặc không tìm được công ty phù hợp, công ty không hỗ trợ số liệu để làm bài, làm khó sinh viên trong thời gian thực tập, các công ty trên mạng tuyển dụng đa cấp lừa đảo thu phí của sinh viên.
 • Muốn điểm cao: Nhiều bạn sinh viên muốn bài báo cáo tốt nghiệp của mình muốn bài làm của mình đạt điểm cao để có bằng loại tốt, để dễ xin việc làm khi ra trường.

Khi các bạn đã tìm được dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của mình rồi thì các bạn lại đang lo lắng không biết dịch vụ đó có tốt không, uy tín không.

Lưu ý khi tìm đơn vị Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp 

 • Có địa chỉ không: Bởi có nhiều dịch vụ làm việc không có trách nhiệm, địa chỉ ảo không rõ ràng, nên khi các bạn sinh viên cần hỗ trợ đều rất lo lắng không biết tìm ở đâu, không biết dịch vụ uy tín hay lừa đảo để lấy tiền.
 • Có đạt được điểm cao không: Hiện nay có nhiều dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm làm bài, cho nên bài làm của các bạn không được đảm bảo khi làm xong bài.
 • Có uy tín không: Nhiều dịch vụ hiện nay không có uy tín, thiếu trách nhiệm, không làm bài đầy đủ tiến độ, có nhiều dịch vụ còn lừa đảo sinh viên.
 • Nếu không đạt điểm cao thì có trả lại tiền không: Đây là câu hỏi có rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và thắc mắc khi bài làm không đạt điểm cao, bị rớt, chặn nick zalo, không nói chuyện, liệu có trả tiền lại không.
 • Giá dịch vụ đã rẻ chưa: Tại vì hiện nay có nhiều dịch vụ báo giá rất cao không phù hợp với sinh viên, mà bài làm lại không đạt điểm cao, làm sinh viên lo lắng khi làm bài.
 • Dịch vụ này có bao chỉnh sửa không: Hiện nay có nhiều dịch vụ làm báo cáo tốt nghiệp giá rẻ, tuy nhưng lại không có cam kế chỉnh sửa, không có bảo hành lâu dài khi có kết quả.
 • Dịch vụ này có check đạo văn không: Nhiều dịch vụ hiện nay copy bài trên mạng, có thể bị rớt nên như giáo viên hướng dẫn phát hiện.
 • Dịch vụ này có trách nhiệm với sinh viên không: Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp hiện nay rất nhiều nhưng làm việc không có tránh nhiệm, khi có bạn nhắn tin hỏi lại không trả lời, thậm trí khi giáo viên chỉnh sửa bài cũng không chỉnh sửa bài cho sinh viên.

Giới thiệu về dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp

Giới thiệu về Luanvanpanda.com

Luanvanpanda là 1 nhóm các bạn sinh viên đại học, là các bạn học viên thạc sĩ đã tốt nghiệp ra trường, là các giảng viên tại các trường đại học đã và đang dạy học tại các trường đại học lớn. Các bạn đam mê viết lách, đam mê Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp , luận văn thạc sĩ có tinh thần tránh nhiệm cao về dịch vụ của mình.

Tại sao lại sử dụng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệpcủa luanvanpanda.

Giá rẻ: Giá cả sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda phù hợp với sinh viên, có hỗ trợ cho các bạn sinh viên nhiều gói dịch vụ giúp cho các bạn chọn lựa dịch vụ tại luanvanpanda tốt hơn.

Đảm bảo chất lượng: Chất lượng bài báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda luôn yêu cầu cao, các bạn trong luanvanpanda có chuyên môn cao, kiến thức bài làm tại luanvanpanda đều là các giảng viên đang giảng dậy tại các trường đại học lớn sẽ giúp cho các bạn sinh viên đảm bảo chất lượng bài làm, và đạt điểm cao.

Tư vấn miễn phí: Đến với luanvanpanda.com bạn sẽ được tư vấn miễn phí các đề tài hay nhất, phù hợp với ngành học của bạn, sẽ giúp đề tài của bạn đạt làm được điểm cao.

Làm đề cương miễn phí: Sau khi tư vấn các đề tài miễn phí các đề tài báo cáo tốt nghiệp hay cho các bạn sinh viên xong, luanvanpanda sẽ giúp các bạn làm đề cương miễn phí theo yêu cầu của trường, và sẽ chỉnh sửa nếu như giáo viên hướng dẫn có yêu cầu.

Hỗ trợ tìm công ty: Với các bạn sinh viên chưa có chỗ thực tập để làm thuê bài báo cáo tốt nghiệp, luanvanpanda sẽ giúp các bạn hỗ trợ xin dấu và làm trọn gói cho các bạn.

Làm trọn gói giá rẻ: Luanvanpanda có các gói dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp cho các bạn sinh viên trọn để phù hợp với túi tiền của mình.

Làm việc trực tiếp: Luanvanpanda.com là 1 trong những số ít dịch vụ hiếm hoi có địa chỉ làm việc trực tiếp, giúp cho các bạn sinh viên yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tốt nghiệp tại đây.

Đội ngũ công tác viên giỏi: Đội ngũ làm bài Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp  tại luanvanpanda có kinh nghiệm nhiều năm, trình độ thực hiện bài làm từ trung cấp đến tiến sĩ.

Quy trình làm việc rõ ràng: Tại luanvanpanda tất cả công việc tiến độ sẽ được trao đổi rõ ràng, đúng thời gian làm bài báo cáo tốt nghiệp cho các bạn sinh viên.

Phản hồi nhanh chóng: Luanvanpanda luôn phản hồi những thắc mắc của các bạn sinh viên nhanh chóng, hỗ trợ thường xuyên qua zalo, sđt hoặc mail cho các bạn sinh viên 24/24.

Có giảm giá: Tại luanvanpanda sẽ có nhưng chính sách giảm giá khi các bạn sinh viên làm nhóm số lượng lớn.

Có chiết khấu cho người giới thiệu: Nếu các bạn có giới thiệu cho luanvanpanda sẽ có những chiếu khấu từ 10-20% cho nhóm của các bạn khi làm bài tại luanvanpanda.

Hỗ trợ nhiều ngành: Nhận làm thuê báo cáo tốt nghiệp các ngành như: Luật, kết toán, quản trị kinh doanh, makerting, nhân sự, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, tiếng anh thương mại, thiết kế thời trang, nhà hàng, khách sạn, tiếng anh, mầm non, triết học, văn học, sử học…

Bảng giá Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm luận văn thạc sĩ và luận văn tốt nghiệp cho các bạn tham khảo tuy nhiên luanvanpanda khuyên các bạn sinh viên hạn chế thuê các dịch vụ giá rẻ vì không đảm bảo sự uy tín và tính trách nhiệm.

Sau đây là bảng giá Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của luanvanpanda, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.com

Tiếp nhận thông tin: Các bạn sinh viên có nhu cầu làm thuê báo cáo tốt nghiệp, các bạn trao đổi với luanvanpanda qua SĐT: 0932.091.562.

Tư vấn đề tài: Chốt đề tài phù hợp cho các bạn sinh viên nếu chưa có đề tài phù hợp.

Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin từ các bạn sinh viên về độ dài, cấu trúc bài làm, số chương và các yêu cầu khác, luanvanpanda sẽ báo giá cho các bạn sinh viên để bắt đầu làm bài.

Làm đề cương: Sau khi thống nhất đề tài luanvanpanda sẽ tiến hành viết đề cương chi tiết cho các bạn sinh viên, trong quá trình này nếu giáo viên hướng dẫn có phản hồi chỉnh sửa đề cương các bạn gửi lại cho luanvanpanda để hoàn thiện đề cương phù hợp.

Ứng cọc: Sau khi làm đề cương chi tiết đã được giáo viên hướng dẫn duyệt, luanvanpanda sẽ tiến hành bắt đầu ứng cọc đối với bài làm của các bạn. Trung bình luanvanpanda sẽ ứng cọc trước 1/3.

Hoàn thiện, giao bài và thanh toán: Sau khi ứng cọc luanvanpanda sẽ tiến hành làm bài theo đúng tiến độ đã trao đổi bài làm từ ban đầu, và tiến hành bàn giao, thanh toán còn lại.

Đánh giá từ sinh viên khi dùng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.

Rất nhiều bạn sinh viên sử dụng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp trong 10 năm nay đã được luanvanpanda đạt điểm cao tuy nhiên những thời gian trước các bạn hay gọi điện nên cũng không chụp hình lại được, thời gian sau này có sử dụng zalo chat nên mọi người cũng báo nên mình cũng chụp hình lại được cho các bạn xem.

Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng dịch vụ báo cáo thực tập tại luanvanpanda.
Đánh giá từ sinh viên khi dùng Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại luanvanpanda.

Lời kết

Với hy vọng hỗ trợ cho thật nhiều hơn nữa các bạn sinh viên làm báo cáo thực tập đạt điểm cao, giải quyết các lý do việc cá nhân của mình, và những lo âu về các dịch vụ uy tín, không bị tiền mất tật mang. Luanvanpanda sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi các bạn có nhu cầu thuê viết báo cáo thực tập tốt nghiệp, các bạn nhắn tin cho mình qua zalo để được tư vấn cho các bạn.

 • SĐT: 0932.091.562
 • ZALO: 0932.091.562
 • Địa chỉ: 42 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Mail. luanvanpanda@gmail.com