Bạn đang gặp khó khăn trong thời gian làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không có thời gian làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình và lo lắng khi làm bài, sợ bài làm không đạt điểm cao. Nhận thấy nhưng nhu cầu của các bạn sinh viên khi nhắn tin cho dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp tại luanvanpanda cho nên hôm nay mình có viết bài chuyên đề khóa luận tốt nghiệp này mong là, sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên đang tìm dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của mình nhé.

Những khó khăn khi các bạn sinh viên gặp phải khi viết khóa luận tốt nghiệp

Viết thuê khóa luận tốt nghiệp – Bảng giá mới nhất
 • Bận rộn việc học hành: Do thời gian học nhiều môn khác nhau, như là phải bổ sung thêm bằng tin học, bằng tonic… nên bạn không có thời gian làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Không biết chọn đề tài: Bạn đang phân vân không biết chọn đề tài nào cho phù hợp với ngành học của mình, bạn chọn được đề tài mà giáo viên hướng dẫn bắt đổi, bạn chọn được đề tài nhưng lại vượt qua khả năng của bạn…
 • Bận kinh doanh: Có rất nhiều bạn sinh viên hiện nay trong việc học nhưng lại đam mê việc kinh doanh sớm, như bán hàng oneline, phụ bán cửa hàng cafe, hay phụ bán hàng cho gia đình công việc quá nhiều cho nên không đủ thời gian để làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Không biết đánh máy: Việc đánh văn bản máy tính có nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn, không biết căn chỉnh hình thức sắp xếp cho bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp cho phù hợp và bị giáo viên phê bình nhiều.
 • Chuyện gia đình: Có nhiều bạn sinh viên đại học, học hệ từ xa nên lập gia đình và có con nhỏ, bận rộn viêc lo cho gia đình, cho con ăn uống, đưa con đi học cho nên hoàn toàn không có thời gian làm bài chuyên đề, khóa luận của mình, dù biết thời gian nộp bài sắp đến nhưng vẫn không có thời gian…
 • Gia đình có điều kiện: Với những bạn sinh viên gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, hoặc có thể nói là gia đình có điều kiện nhưng việc làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp chiếm ảnh hưởng đến thời gian của bạn, cho nên muốn có thời gian rảnh muốn thuê dịch vụ làm thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp cho nhanh.
 • Giáo viên khó tính: Với tâm lý từng là sinh viên của trường đại học mình cũng rất hiểu các bạn sinh viên hiện tại, đó là việc làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình mà gặp phải giáo viên hướng dẫn khó tính, và bắt sửa bài nhiều thật sự là rất mệt mỏi cho bản thân, cho nên lựa chọn việc thuê dịch vụ viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp là một cách sáng suốt và hợp lý.
 • Không có công ty: Việc lựa chọn một công ty cho phù hợp với ngành mình đang học cũng là một việc khá khó khăn thời buổi hiện này, do tình hình thời buổi kinh tế khó khăn nên việc tìm một công ty để đi thực tập phù hợp với ngành học của mình cũng rất khó, hoặc có thể nói là nhiều công ty không có nhu cầu tuyển thực tập sinh, có khi xin được công ty phù hợp nhưng lại không thể xin số liệu, chứng từ để hoàn thành bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình…
 • Muốn điểm cao: Nhiều bạn sinh viên các môn điểm số đang rất thấp và muốn bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình phải đạt được điểm cao, nhưng lại gặp khó khăn khi làm bài cho nên việc thuê một dịch vụ viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp để đảm bảo điểm số cao là hoàn toàn hợp lý.
 • Có uy tín không: Do hiện nay có rất nhiều các dịch vụ viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp cho nên có rất nhiều các bạn sinh viên ham giá rẻ mà lại không biết rằng mình đang bị lừa đảo, hoặc không trả lại tiền khi bài làm chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp không đạt yêu cầu bài làm…
 • Có địa chỉ không: Theo như nhu cầu thuê viết khóa luận tốt nghiệp như hiện nay mà muốn tìm được một địa chỉ uy tín và làm việc trực tiếp thì rất ít, thậm trí là chỉ làm việc qua Mail, Facebook, Zalo và không làm việc trực tiếp được cho nên nhiều bạn sinh viên đều có tâm lý chung đó là sợ dịch vụ lừa đảo.
 • Giá dịch vụ đã rẻ chưa: Với nhiều bạn sinh viên có gia đình hơi khó khăn nhưng lại không biết làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của mình và đi thuê dịch vụ viết bài, nhưng giá cả lại là một vấn đề đặc biệt khó khăn, vậy ở đâu có giá làm bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp phù hợp với giá sinh viên quả là một vấn đề lớn gặp phải.
 • Dịch vụ này có bao chỉnh sửa không: Có nhiều dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp lại hoàn toàn không có đảm bảo chỉnh sửa bài theo yêu cầu của sinh viên, cho nên khi gặp phải vấn đề này các bạn sinh viên đều bị mất thêm tiền khi không rõ ràng trước khi làm bài.
 • Dịch vụ này có check đạo văn không: Hiện tại đã có rất nhiều trường cao, đẳng đại học áp dụng vào phần mềm kiểm tra đạo văn ( turnitin ) này cho nên bài làm rất khó khăn, nhưng với việc thuê dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp thì chuyện này hoàn toàn được giải quyết dễ dàng.
 • Nếu không đạt điểm cao thì có trả lại tiền không: Đây chắc hẳn là điều quan trọng nhất với tất cả các bạn sinh viên đi thuê dịch vụ viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp hiện nay. Có rất nhiều dịch vụ làm thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp nhưng khi làm bài hoặc không đạt yêu cầu bài làm và sinh viên muốn đòi lại tiền nhưng bên dịch vụ lại bạch vô âm tín và không thể liên hệ lại được.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn – Viết thuê Chuyên đề – khóa luận tốt nghiệp tại luanvanpanda.com

 • Giá rẻ: Với dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của luanvanpanda giá rẻ phù hợp với sinh viên, dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp có 2 gói dịch vụ làm bài nên các bạn sinh viên yên tâm nhé.
 • Tư vấn miễn phí: Đến với dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của luanvanpanda.com sẽ tư vấn giúp đỡ cho tất cả các bạn sinh viên đề tài, đề cương và cách làm bài phù hợp với ngành, nghề mà bạn đang theo học tại các trường cao đẳng đại học hiện nay.
 • Đảm bảo chất lượng: Dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp tại luanvanpanda luôn đảm bảo bài làm chất lượng, đúng yêu cầu và ngày giao bài, sẽ hoàn thành bài làm sớm hơn dự kiến giúp cho các bạn sinh viên an tâm hơn về bài luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp.
 • Làm đề cương miễn phí: Việc tư vấn đề tài hay, phù hợp và miễn phí giúp cho các bạn sinh viên tạo động lực yên tâm và tin tưởng dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp của luanvanpanda, sau đó bên phía dịch vụ sẽ làm đề cương chi tiết giúp cho các bạn cùng đồng hành với dịch vụ.
 • Hỗ trợ tìm công ty: Đến với dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ tìm công ty phù hợp với tất cả các ngành mà luanvanpanda sẽ hỗ trợ cho các bạn sinh viên không tìm được nới thực tập, hoặc không có thời gian đi thực tập.
 • Làm trọn gói giá rẻ: Dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp sẽ hỗ trợ làm trọn gói bài làm cho tất cả sinh viên, hỗ trợ đóng công ty và làm từ A-Z.
 • Làm việc trực tiếp: Dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp có văn phòng, địa chỉ rõ ràng, sinh viên nếu muốn làm gặp mặt trực tiếp hoàn toàn có thể đến văn phòng tại luanvanpanda nhé.
 • Đội ngũ công tác viên giỏi: Với đội ngũ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp đều là những giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học trong cả nước, là tập hợp những bạn học viên tốt nghiệp đại học, thạc sĩ các ngành khác nhau và có chung đêm mê viết bài. Luôn có trách nhiệm với bài làm của mình và đảm bảo bài làm chất lượng tốt nhất.
 • Quy trình làm việc rõ ràng: Với dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp trước khi bắt đầu làm bài cho các bạn sinh viên đều sẽ thống nhất rõ ràng, và qui trình bài làm.
 • Phản hồi nhanh chóng: Dịch vụ viết thuê luận văn, viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp luôn hỗ trợ các bạn sinh viên 24/24h, để tư vấn những thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.
 • Có giảm giá: Dịch vụ viết thuê luận văn, viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp có hỗ trợ giá cho các bạn sinh viên gặp khó khăn, hoặc các bạn sinh viên làm nhóm và cùng chủ đề.
 • Có chiết khấu cho người giới thiệu: Với dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp thì sẽ hỗ trợ hoa hồng cho các bạn khi giới thiệu bạn bè làm cùng nhau.
 • Hỗ trợ nhiều ngành: Nhận làm thuê báo cáo tốt nghiệp các ngành như: Luật, kết toán, quản trị kinh doanh, makerting, nhân sự, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, tiếng anh thương mại, thiết kế thời trang, nhà hàng, khách sạn, tiếng anh, mầm non, triết học, văn học, sử học, tiếng hàn, tiếng trung…

Bảng giá viết thuê luận văn, Viết thuê khóa luận tốt nghiệp

Bảng giá viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp

Sau đây là bảng giá viết thuê luận văn, Viết thuê khóa luận tốt nghiệp của luanvanpanda, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo: 0932.091.562.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình viết thuê dịch vụ luận văn, Viết thuê khóa luận tốt nghiệp của luanvanpanda.com

Tiếp nhận thông tin: Như đề tài, đề cương và các thông tin qui định của trường mà bạn đang học, các bài mẫu đã có sẵn nếu như các bạn sinh viên có.

Tư vấn đề tài: Nếu như các bạn sinh viên làm luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn đề tài, thì luanvanpanda.com sẽ hỗ trợ cho các bạn những đề tài phù hợp nhất với ngành mà bạn đang theo học.

Báo giá: Sau khi luanvanpanda.com đã biết thông tin sơ bộ và tư vấn đề tài cho các bạn sinh viên phù hợp xong, thì đến khâu báo giá nếu các bạn thấy giá cả hợp lý thì sẽ đến bước tiếp theo.

Làm đề cương: Sau khi thống nhất đề tài, và giá cả làm luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp thì luanvanpanda.com sẽ tiến hành làm đề cương chi tiết cho các bạn, đề cương sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên nếu như đề cương chua hài lòng giáo viên.

Ứng cọc: Sau khi hoàn thành đề cương và chỉnh sửa đề cương theo yêu cầu giáo viên thì luanvapanda sẽ tiến hành ứng cọc với các bạn, theo như dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp thì sẽ ứng cọc 1/3 hoặc 1/2 tùy thuộc vào từng bài nhé.

Hoàn thiện, giao bài và thanh toán: Sau khi hoàn thành nội dung bài chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp xong thì luanvanpanda.com sẽ giao bài và kết thúc bài làm.

Lời kết của luanvanpanda.com

Với hy vọng hỗ trợ cho thật nhiều hơn nữa các bạn sinh viên làm chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp đạt điểm cao, giải quyết các lý do việc cá nhân của mình, và những lo âu về các dịch vụ uy tín, không bị tiền mất tật mang. Luanvanpanda sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi các bạn có nhu cầu thuê viết luận văn thạc sĩ, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp, các bạn nhắn tin cho mình qua zalo để được tư vấn cho các bạn.

 • SĐT: 0932.091.562
 • ZALO: 0932.091.562
 • Địa chỉ: 42 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Mail. luanvanpanda@gmail.com