Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc sĩ Điểm cao – Bảng giá 2022

Thân chào các bạn sinh viên, học viên!

Có phải các bạn đang gặp phải khó khăn hoặc muốn lên ý tưởng để viết bài luận văn tốt nghiệp đúng không? Và các bạn cũng đang phân vân về Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ hay không? Sử dụng Dịch Vụ Làm Thuê Luận Văn Thạc Sĩ có gặp vấn đề nào không? Có đạt chất lương tốt không? Có uy tín không?… Và rất nhiều câu hỏi khác nữa mà các bạn đang và đã nghĩ đến trong suy nghĩ.

1. Khái niệm về Luận Văn:

Luận án hoặc luận văn (viết tắt là diss.) là một tài liệu được đệ trình để hỗ trợ ứng cử cho một học vị hoặc bằng cấp chuyên môn trình bày các nghiên cứu và phát hiện của tác giả.  Trong một số ngữ cảnh, từ “luận án” hoặc một cognate được sử dụng cho một phần của khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ, trong khi “luận văn” thường được áp dụng cho tiến sĩ, trong khi trong các ngữ cảnh khác, điều ngược lại là đúng. Thuật ngữ luận văn tốt nghiệp đôi khi được dùng để chỉ cả luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ.

2.Dịch vụ viết thuê luận văn là gì?

 • Dịch vụ viết thuê luận văn là dịch vụ đánh văn bản, phân tích và hoàn thiện bài luận văn tốt nghiệp cho sinh viên/ học viên có nhu cầu viết thuê luận văn tốt nghiệp.

3. Luận Văn Panda là gì?

 • Luận văn Panda là một nhóm gồm: Học viên, sinh viên, giáo viên,..có cùng một đam mê viết lách, nhận làm luận văn cho các bạn sinh viên/ học viên.
 • Luận văn Panda thành lập từ năm 2010, là một trong những Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn nổi tiếng ở Việt Nam với phương châm làm việc “UY TÍN, BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ PHÙ HỢP“. Luận văn Panda đã hoàn thành hơn 500 bài Luận Văn Thạc Sĩ và đã bảo vệ thành công trước hội đồng chấm điểm.

4: Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn tại Luận Văn Panda: (Tham khảo)

BẢNG GIÁ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ

5: Tại sao lại chọn Dịch vụ viết thuê Luận Văn tại Luận Văn Panda?

— Hiện nay Dịch vụ viết luận văn mọc ra khá nhiều tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ uy tín – chất lượng – trách nhiệm là một điều không mấy dễ dàng. Các bạn có thể gặp nhiêu rủi ro khi chọn trúng phải dịch vụ lừa đảo, kém uy tín dẫn đến ” tiền mất tật mang “, vì vậy các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn tại Luận Văn Panda. – Dịch vụ uy tín – trách nhiệm – chất lượng

—  Các dịch vụ viết thuê luận văn hiện nay giá cả lên xuống thất thường, có những dịch vụ rất rẻ lại có một số nơi giá cao bất thường. Vậy, liệu giá cả mà các dịch vụ khác đưa ra có xứng đáng với bài viết hay không? Thì tại Luận Văn Panda các bạn sẽ có được mức giá hợp lí, phù hợp túi tiền sau khi đã trao đổi đề tài và yêu cầu viết bài của Luận Văn.

— Hiện nay, ít dịch vụ nào đáp ứng được thời gian viết bài đây là một vấn đề cực kì nguy hại đến thời gian làm bài của các bạn sinh viên. Bởi vì, thời gian là do giáo viên và nhà trường yêu cầu nếu bài viết viết hay nhưng không đúng hạn nộp bài thì cũng sẽ bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, vấn đề này các bạn sẽ được khắc phục khi sử dụng dịch vụ của Luận Văn Panda. Tại Luận Văn Panda, thời gian hoàn thiện bài thường sẽ được dự trù bài làm nên các ạn sẽ nhận bài viết hoàn chỉnh về nội dung cùng hình thức trước hạn nộp bài với giáo viên.

— Cuối cùng, là vấn đề bảo hành – chỉnh sửa – hướng dẫn bảo vệ bài luận văn là các khoản mục công việc sau cùng, thường thì các bạn sinh viên/ học viên đã phải chuyển tiền trước cho dịch vụ viết thuê luận văn, cho nên dễ dẫn đến tình trạng một số dịch vụ sẽ trốn tránh, không rep inb, không thực hiện đúng trao đổi ban đầu với các bạn,.. những vấn đề này sẽ được khắc phục khi các bạn sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn tại Luận Văn Panda.

— Vấn đề bảo mật thông tin cũng là một vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm, tại Luận Văn Panda vấn đề bảo mật thông tin gần như là tuyyệt đối và thậm chí, Luận Văn Panda cũng không có nhu cầu biết thông tin cá nhân của sinh viên/ học viên. Cho nên, các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi làm việc với Luận Văn Panda.

6: Quy trình làm việc khi sử dụng Dịch vụ viết thuê tại Luận Văn Panda:

Bước 1: Các bạn tìm hiểu thông tin của Luận Văn Panda và liên hệ đến mình qua SĐT ZALO: 0932 091 562 để được tư vấn đề tài.

Bước 2: Các bạn trao đổi thông tin, đề tài, yêu cầu viết bài với mình qua Email hoặc SĐT ZALO. Luận Văn Panda cần hiểu rõ yêu cầu nhà trường, nắm rõ cấu trúc bài, đề tài làm bài các bạn chọn,… để có thể tư vấn và báo giá cho các bạn. Trườn hợp, bạn chưa chọn được đề tài thì Luận Văn Panda sẽ tư vấn các bạn chọn lựa đề tài sao cho hợp với các bạn nhất.

Bước 3: Sau khi thống nhất đề tài, thời gian làm bài, phương pháp làm bài và các thông tin liên quan đến bài làm thì Luận Văn Panda sẽ báo giá và thời gian giao bài với các bạn sinh viên/ học viên thông qua trao đổi trực tiếp trên ZALO hoặc Mail.

Thông thường giá cả sẽ chia ra nhiều đợt theo tiến độ bài làm, Luận Văn Panda sẽ thông tin chi tiết đến với bạn trong quá trình trao đổi với bạn.

Khi đã thống nhất giá cả và chia ra tiến độ thanh toán các bạn sẽ tiến hành ứng cọc lần 1 để Luận Văn Panda triển khai làm đề cương và viết bài luận văn.

Bước 4: Thực hiện Luận Văn: Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, Luận Văn Panda sẽ tiền hành viết Luận Văn theo các thông tin đề cương, cách thức yêu cầu viết bài của trường nếu các bạn chưa có đề cương thì Luận Văn Panda sẽ tiến hành làm đề cương cho các bạn.

Bước 5: Giao bài: Luận Văn Panda sẽ giao bài theo từng chương, từng phần hoặc giao bài hoàn thiện theo thỏa thuận ban đầu của đôi bên. Trong quá trình này, chi phí các bạn sẽ thanh toán cho mình đầy đủ theo trao đổi ban đầu. Ở quá trình này, bạn nộp từng chương cho giáo viên nếu giáo viên có yêu cầu chỉnh sửa thì bên Luận Văn Panda sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đúng theo yêu cầu của giáo viên.

Bước 6: Hướng dẫn bảo vệ: Khi bài luận văn đã được giáo viên hướng dẫn kí tên bảo vệ thì Luận Văn Panda sẽ hướng dẫn, giải thích số liệu, làm slide bảo vệ (nếu bạn có nhu cầu) trước khi bạn ra bảo vệ trước Hội Đồng Chấm Điểm.

7: Các câu hỏi thường gặp khi tìm đến Luận Văn Panda:

** Câu hỏi 1: Nếu bài luận văn không đậu thì như thế nào?

 • Trả lời: Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra khi các bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tại Luận Văn Panda tuy nhiên, đây là vấn đề bảo vệ quyền lời của các bạn sinh viên/ học viên mà Luận Văn Panda có trách nhiệm. Trong trường hợp, bài luận văn của các bạn bị giáo viên chấm rớt mà lỗi xuất phát hoàn toàn từ Luận Văn Panda thì bên mình bảo đảm hoàn trả 100% số tiền các bạn đã cọc với mình.

** Câu hỏi 2: Dịch vụ viết thuê Luận Văn Panda ở đâu? 

 • Trả lời: Hiện nay Luận Văn Panda có thể làm trực tiếp tại địa chỉ: 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP HCM hoặc các bạn có thể làm online qua SĐT ZALO: 0932 091 562 vì các bạn trong nhóm của mình ở khắp nơi đất nước Việt Nam. Dịch vụ của Luận Văn Panda nhận viết bài cho các bạn học viên/ sinh viên ở những nơi như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

** Câu hỏi 3: Chi phí mà Luận Văn Panda đưa ra có đắt không?

 • Trả lời: Gía cả mà Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Panda được các bạn sinh viên đánh giá là hợp lí, phù hợp với các bạn sinh viên/ học viên. Tuy nhiên, ngoài giá cả ra các bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của bài viết, trách nhiệm của từng dịch vụ bởi, giá rẻ nhưng bài viết kém chất lượng – thiếu trách nhiệm thì đây cũng không phải là sự lựa chọn tốt đối với các bạn.

** Câu hỏi 4: Luận Văn Panda có cam kết điểm số, kết quả bài viết không?

 • Trả lời: Bài luận văn của bạn được Luận Văn Panda thực hiện đúng tiến độ thời gian, đúng yêu càu thông tin của các bạn đưa ra và bài làm được chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của giáo viên hướng dẫn vì thực hiện tốt các yếu tố trên bài luận văn sẽ được đánh giá và điểm cao. Tuy nhiên, các bạn cần phải trao đổi với giáo viên thường xuyên, nắm rõ kiến thức để được giáo viên hướng dẫn cộng thêm điểm chuyên cần.

** Câu hỏi 5: Luận Văn Panda có đạo văn không?

 • Trả lời: Hiện nay có một số trường đại học có yêu cầu bài làm trước khi chấm điểm sẽ check đạo văn bằng phần mềm  với những trường đại học như vậy, Luận Văn Panda sẽ tự viết bài Luận văn hoàn toàn để bài luận văn của các bạn không bị phạm vào lỗi đạo văn. Còn các trường không sử dụng phần mềm check đạo văn thì Luận văn Panda vẫn tự viết bài tuy nhiên, sẽ tham khảo một số nguồn kèm theo trích dẫn đầy đủ.

Phản hồi của các bạn sinh viên mà luanvanpanda.com đã từng làm.

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO

160 thoughts on “Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc sĩ Điểm cao – Bảng giá 2022

 1. Cảm ơn dịch vụ viết thuê luận văn của luanvanpanda nhé, hôm nay mình có điểm rồi được 8,5đ giáo viên đánh giá bài làm ok. Mình sẽ giới thiệu thêm mấy đứa em làm dịch vụ bên bạn, ak mình sẽ nhờ bên bạn chuẩn bị làm cho mình luận văn thạc sĩ luôn nha bạn.

   1. OK bạn, mình sẽ liên hệ luôn, ak mình có 5 đứa em cũng cần làm báo cáo tốt nghiệp nữa bạn có cty luôn không, làm trọn gói cho mình luôn nha bạn. Ak giới thiệu thì có cho mình tiền cafe ko hihi

    1. Có hoa hồng cho bạn giới thiệu bạn nha, nhưng nói với bạn trước là bạn giới thiệu mà bạn bè của bạn không đồng ý làm là cũng không có hoa hồng đâu nha bạn. Lúc nào mình chốt được thì bạn mới có hoa hồng nhé.

   1. Còn nha bạn, bạn kết bạn zalo với luanvanpanda để được mình tư vấn chi tiết nha bạn, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình nha.

 2. Mình đang chuẩn bị làm luận văn thạc sĩ đề tài nguồn nhân lực. Có kết bạn zalo ad rồi, xin tư vấn 1 số đề tài và cách viết đề cương trước, add giúp mình nhé

  1. Chào bạn Trang luanvanpanda có thấy bạn kp zalo rồi, bên mình có tư vấn cho bạn các đề tài hay về luận văn thạc sĩ bạn xem đề tài nào phù hợp với bạn thì nói cho luanvanpanda biết nhé.

 3. Anh ơi, em có kế hoạch làm luận văn thạc sĩ rồi, em có đọc các đề tài luận văn anh gợi ý trên web, ngoài những đề tài này anh có đề tài nào nữa không anh

  1. mình có gửi phản hồi qua emai anh Nam ác đề tài luận văn thạc sĩ theo chuyên ngành, anh chek mail nhé, anh có thể kết bạn zalo 0932091562 để trao đổi thêm nhé anh

  1. Chào bạn Lâm, add có thấy bạn kết bạn zalo với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ rồi, để add tư vấn cho bạn các đề tài hay giúp bạn đạt điểm cao khi đăng ký đề tài bài luận văn thạc sĩ của mình nha.

 4. Chào bạn, mình muốn thuê làm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình, bạn tư vấn cho mình đề tài nha. Mình có kết bạn zalo với add rồi đó

 5. Chào luanvanpanda mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình, mình học quản trị kinh doanh, đề tài và đề cương mình được hội đồng duyệt rồi. Bạn làm cho mình bài luận văn thạc sĩ này nha.

 6. Chào luanvanpanda mình cần thuê dịch vụ làm luận văn thạc sĩ của bên bạn, mình đã có đề cuong rồi bạn xem rồi báo giá cho mình nha. Cảm ơn bạn trước nhé

 7. Em cảm ơn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của luanvanpanda nhé, em mới bảo vệ và thuyết trình xong, bài của em được 8.5d em cảm ơn rất nhiều anh chị đã giúp đỡ e trong bài luận văn thạc sĩ. Chúc anh chị trong tem ngày càng phát triển nhé

  1. Chúc mừng em nha, thời gian qua đã tin tưởng dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ của luanvanpanda nha. Nếu có bạn bè cần làm bài thì giới thiệu cho luanvanpanda nha em. Chúc em thành công

 8. Chào add. Mình được bạn giới thiệu là luanvanpanda có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ nên mình muốn thuê dịch vụ bên bạn làm bài luận văn thạc sĩ cho mình. Mình học Luật bạn nha

 9. Chào add. Mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên add, đề tài và đề cương mình được hội đồng duyệt rồi bạn xem bài rồi báo giá giúp mình nhé.

  1. Chào kiên. Luanvanpanda thấy bạn có nhắn tin. Bạn muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên add. Mình có gửi yêu cầu kết bạn rồi bạn đồng ý để tiện trao đổi nhé.

 10. Mình chuẩn bị viết luận văn quản trị kinh doanh, cho hỏi dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ bên mình như thế nào vậy, mình kết bạn zalo bạn đồng ý nhé

 11. Mình muốn thuê dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ không biết giá cả làm bài như thế nào vậy add, có gì tư vấn cho mình nhé

  1. Chào bạn, mình có thấy bạn kết bạn zalo với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của luanvanpanda rồi, bạn trả lời tin nhắn để tiện trao đổi nhé.

 12. Chào add mình có bạn giới thiệu về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên bạn, mình đang cần làm bài luận văn thạc sĩ về ngành luật dân sự, add tư vấn cho mình nha.

  1. Chào bạn Minh Chiến. Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ đã thấy thông tin của bạn rồi, bạn đồng ý kết bạn zalo để add tiện trao đổi nha.

 13. Chào luanvanpanda mình tự giới thiệu mình tên Yến đang có nhu cầu làm luận văn thạc sĩ của bên bạn, đề tài và đề cương mình đã được hội đồng duyệt và thông qua rồi có gì add tư vấn cho mình nha.

  1. Chào bạn Long, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại luanvanpanda đã thấy bạn rồi, bạn đồng ý kết bạn với dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ để tiện trao đổi nhé.

 14. Mình đang rầu cái bài luận văn, cho mình hổi cách xác định điểm phân loại khi làm mô hình IFE,EFE. Cảm ơn nhiều, tiện cho mình xin giá dịch vụ làm luận văn thạc sĩ thuê bên mình ra sao. Mình có ad zalo rồi

  1. Chào Dĩ vãng cuộc tình, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của luanvanpanda đã kết bạn với bạn rồi nha, bạn đồng ý kết bạn để tiện trao đổi nhé

 15. Cảm ơn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ nhé mình mới bảo vệ thành công bài luận văn của mình xong,mình được 7d đủ điểm để bảo vệ là mình vui rồi.

 16. Chào bạn mình tên Linh mình muốn thuê dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ bên bạn, bạn tu vấn cho mình về ngành quản trị kinh doanh nhé.

 17. Mình tên Hoàng Yến hiện đang muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên add, mình có đề cương rồi ngành luật add xem rồi làm cho mình bài nhé

 18. Chào bạn luanvanpanda mình muốn thuê dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ ngành luật môi trường, đề tài và đề cương mình được hội đồng duyệt rồi, bạn xem rồi báo giá cho mình nhé

 19. Chào luanvanpanda mình có gửi yêu cầu qua mail bạn check mail kiểm tra giúp mình nhé. Mình đang có nhu cầu thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên bạn. Bạn kiểm tra mail và phản hồi sớm nhé.

 20. Alo add ơi giúp mình với, hiện tại mình thuê dịch vụ làm luận văn thạc sĩ bên dịch vụ kia giá 5tr mà giờ dịch vụ đó bỏ bài mình ko biết sao luôn, đúng là ham giá rẻ mà giờ tiền mất tật mang cũng không biết sao luôn hic. Bạn giúp mình bài được không chứ giờ mình hoang mang quá, bài làm ngta đưa mình gửi giáo viên mà nản luôn, giáo viên bắt viết lại toàn bộ.Add giúp mình nhé giờ tiền không quan trọng nữa rồi thời gian của mình sắp phải nộp bài lại rồi, add đồng ý kết bạn nha.

 21. Mình muốn thuê dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, hiện tại mình chưa có công ty bạn tư vấn cho mình nhé.

 22. Chào bạn luanvanpanda mình đang gặp khó khăn trong việc làm bài luận văn thạc sĩ của mình, nên mình muốn thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của bạn. Kết bạn để tiện trao đổi nha bạn

 23. Chào bạn luanvanpanda mình đang gặp khó khăn trong việc làm bài luận văn thạc sĩ của mình, nên mình muốn thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của bạn. Kết bạn để tiện trao đổi nha bạn.

 24. Chào bạn luanvanpanda mình đang gặp khó khăn trong việc làm bài luận văn thạc sĩ của mình, nên mình muốn thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của bạn. Kết bạn để tiện trao đổi nha bạn.

 25. Chào bạn luanvanpanda mình muốn thuê làm bài luận văn thạc sĩ của mình, nên mình muốn thuê dịch vụ viết luận văn thạc sĩ của bạn. Kết bạn để tiện trao đổi nha bạn.

 26. Làm trọn gói giúp mình báo cáo tốt nghiệp nha add, mình được bạn giới thiệu đến dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp của add. Mình đang học tại trường đại học mở Hà Nội TOPICA ngành QTKD

 27. Mình muốn thuê dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành kế toán tại trường đại học mở Hà Nội TOPICA. Add tư vấn cho mình đề tài và công ty nhé.

 28. Em cần thuê viết báo cáo tốt nghiệp, em đang học tại trường đại học kinh tế luật TP.CHM anh chị tư vấn cho e đề tài và cty nhé.

 29. Mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành QUẢN LÝ CÔNG add xem đề cương và báo giá cho mình nhé. Đầu tháng 6 mình phải bảo vệ rồi mà thời gian mình làm bài không có.

 30. Cho mình hỏi dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của add có địa chỉ không, mình muốn đến gặp trực tiếp để trao đổi. Do mình có thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên khác giá 5tr mà ngta làm bài giáo viên đánh trượt mà ngta không trả tiền lại giờ ngta chặn luôn Zalo của mình. Nên mình rất mong làm bài luận văn thạc sĩ của mình đảm bảo và địa chỉ tin tưởng. Giá cả với mình bây giờ không quan trọng nữa rồi.

 31. Mình cần thuê dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp của add. Mình muốn lời giải CASE 01 trước trong tuần này và bài thực tập tốt nghiệp trong tháng 5. Mình học kế toán add làm giúp mình nhé.

 32. Mình cần thuê viết báo cáo tốt nghiệp, em đang học tại trường đại học kinh tế luật TP.CHM anh chị tư vấn cho e đề tài và cty nhé.

 33. Mình được anh chị khóa trên giới thiệu đến dịch vụ của anh chị. Anh chị có thể giúp em làm khóa luận tốt nghiệp không ạ, em đang gặp khó khăn vì làm bài mà giáo viên bắt em sửa bài mà em ko biết sửa sao nữa. sdt của em là 0981919432

 34. Chào bạn luanvanpanda.com. Mình muốn thuê bạn làm chuyên đề tốt nghiệp giúp mình. Hiện tại mình chưa tìm được công ty để xin dấu mộc, mình đang học ngành quản trị kinh doanh. Giáo viên có hướng cho mình làm về nhân sự, bạn làm bài cho mình nhé.

 35. Hi luanvanpanda. Mình đang gặp khó khăn trong việc làm bài lv thạc sĩ ngành luật. Mình muốn bạn hỗ trợ giúp mình làm tiếp luận văn thạc sĩ cho mình nhé.

 36. Hello luanvanpanda. Mình biết đến bạn thông qua 1 người bạn giới thiệu, hiện mình muốn thuê viết luận văn thạc sĩ quản lý công, đề tài và đề cương mình đã được duyệt rồi. sdt của mình là 0906865464 bạn đồng ý kết bạn với mình.

 37. Hi luanvanpanda.com mình muốn thuê dịch vụ làm luận văn thạc sĩ, hiện tại mình đang làm được chương 1 rồi mà đang gặp khó khăn trong quá trình làm các chương tiếp theo. Dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ bên mình có thể hỗ trợ giúp mình không.

 38. Hello, luanvanpanda.com mình muốn làm chuyên đề tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, mình có đề tài và đề cương rồi, anh chị giúp mình làm bài chuyên đề tốt nghiệp nha.

 39. Em muốn thuê làm bài báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán, anh chị có thể giúp em làm bài báo cáo tốt nghiệp được ko ạ, em đang gặp khó khăn làm bài anh chị ạ. nên anh chị cố gắng làm giúp em nha.

 40. Hello luanvanpanda.com mình muốn làm bài báo cáo tốt nghiệp ngành luật kinh tế, hiện tại mình chưa có xin được đóng dấu mộc công ty, nên mình muốn làm chọn gói luôn. Có gì bạn đồng ý làm giúp mình nha.

 41. Mình đang cần sửa bài luận văn thạc sĩ và chỉnh sửa trùng lặp, giáo viên có sửa bài rồi mà mình không biết chỉnh sửa lại làm sao cho hợp lý với bài làm nữa, bạn xem bài rồi chỉnh sửa giúp mình với.

 42. Em muốn hỏi dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên mình như thế nào ạ, do em đang muốn thuê dịch vụ làm bài luận văn thạc sĩ của mình, em làm ngành quản lý công, anh chị xem làm bài giúp em với ạ.

 43. Hi dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành cho mình hỏi dịch vụ mình có gặp để trao đổi trực tiếp ko, mình đang muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành luật, bạn có thể làm gấp giúp mình không.

 44. mình muốn thuê viết luận văn thạc sĩ ngành luật, bạn làm cho mình bài này nhé, đề cương mình mới bảo vệ xong, giờ bắt đầu làm bài, t6 này mình bảo vệ. bạn xem có làm kịp không?

 45. Hi luanvanpanda.com hiện tại mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn đại học của bên bạn, bạn xem bài của mình thử xem có làm kịp cho mình cuối tháng này không

 46. Hi bạn. Mình cần thuê làm bài chuyên đề tốt nghiệp bạn có thể làm giúp mình c2 của bài được không, mình đang gặp khó khăn trong phần thực trang.

 47. Hello, luanvanpanda.com mình muốn thuê dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của bên bạn, bạn xem đề cương của mình và báo giá giúp mình nhé.

 48. Hello luanvanpanda. Mình được bạn bè giới thiệu và được biết bên bạn có làm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, mình muốn thuê luanvanpanda làm giúp mình 1 bài luận văn thạc sĩ ngành quản lý công. Bạn xem đề tài và đề cương rồi thông báo cho mình biết có làm được không nhé, và giá cả 1 bài luận văn thạc sĩ bao nhiêu.

 49. Hi, luanvanpanda mình muốn thuê bạn làm cho mình bài luận văn thạc sĩ ngành ngôn ngữ anh, mình có gửi mail cho bạn rồi đó, bạn xem giúp mình bài rồi báo giá cho mình nha.

 50. Hi luanvanpanda.com mình muốn tham khảo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của dịch vụ bạn, bạn báo giá cho mình xem bài luận văn thạc sĩ ngành luật giá bao nhiêu nha.

 51. em muốn thuê làm làm luận văn thạc sĩ, anh chị hỗ trợ giúp làm bài được không ạ, em đi làm nên ko có thời gian làm bài ạ, đề cương giáo viên có chọn giúp em rồi, mà em chưa làm được đề cương ạ.

 52. cho mình hỏi là giờ mình muốn thuê làm bài luận văn thạc sĩ ngành luật kinh tế, thì khoảng 15 ngày thì dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bạn có kịp không? và chi phí bao nhiêu vậy bạn.

  1. Chào bạn TOM, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ rất vui vì đã nhận được tin nhắn của bạn. Trả lời câu hỏi của bạn là làm bài luận văn thạc sĩ ngành luật 15 ngày có làm xong không thì, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ làm kịp bạn nhé. Bạn cho mình thông tin như là đề tài và đề cương của bạn nhé. Liên hệ trực tiếp với luanvanpanda.com qua Hotline: 0932.091.562 bạn nhé. Thân mến

 53. Hi add, mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành luật, đề tài và đề cương mình được bảo vệ rồi bạn, bạn xem làm giúp mình luận văn và báo giá cho mình biết nhé.

 54. chào bạn, mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bạn, bạn tư vấn cho mình thử xem giá cả và làm bài luận văn thạc sĩ ngành luật của mình xem sao nha, thời gian đến tháng 8 mình sẽ bảo vệ.

 55. cho em hỏi là làm bài luận văn thạc sĩ cần trong bao lâu ạ, em muốn 2 tuần nữa thì bài luận văn thạc sĩ ngành luật kinh tế của em liệu có xong không ạ

 56. cho mình hỏi là làm bài luận văn thạc sĩ ngành quản lý công thì giá bao nhiêu vây bạn, đề tài và đề cương mình bảo vệ xong rồi, có gì bạn làm bài giúp mình nhé.

 57. Mình cần thuê viết luận văn thạc sĩ ngành ngôn ngữ anh, bạn báo giá cho mình biết nha, độ dài khoảng 70 đến 80 trang, thời gian khoảng 2 tháng mới bảo vệ

 58. chào bạn, mình được bạn bè giới thiệu đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bạn, mình muốn bạn làm bài luận văn thạc sĩ ngành quản lý công, bạn hỗ trợ giúp mình đề cương luôn nhé.

 59. em muốn làm bài báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh ạ, do dịch covid nên em ko xin đi thực tập được nên em muốn anh chị làm bài trọn gói giúp em a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Facebook
0932091562